Opus One Uông Bí Nhà phố cao cấp thiết kế vuông vắn đầy cá tính

Opus One Uông Bí Quảng Ninh đang một trong những dự án tâm điểm trên thị trường Quảng Ninh hiện nay. Tuy mới rục rịch công bố nhưng dự án được đông đảo khách hàng và giới đầu tư quan tâm. Với những tiện ích đẳng cấp, thiết kế Biệt thự thông minh, riêng biệt mà ấm áp, dự án mong chờ sẽ mang đến cho cư dân một cuộc sống hạnh phúc trọn vẹn và đây sẽ là nơi vun đắp hạnh phúc cho mọi gia đình.

Opus One Uông Bí

>>> Có Thể Bạn Quan Tâm: https://banggiachudautu.vn/du-an/merryland-quy-nhon/

Dự án Biệt thự nhà phố và biệt thự Opus One Uông Bí thiết kế vuông vắn

khu dự án Opus One Uông Bí Quảng Ninh được các chuyên gia địa ốc đánh giá là dự án chiến lược nơi cửa ngõ phía Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng thành phố bởi qui mô lớn và mở rộng của Opus One Uông Bí Văn Lang, sản phẩm do Công ty CP Đầu tư Xây dựng Văn Lang làm chủ đầu tư. Đặc biệt, với mục tiêu mở rộng thành phố về phía Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng, Opus One Uông Bí Văn Lang được ủy ban nhân dân Quảng Ninh ủng hộ và chú ý rất nhiều. khu dự án Opus One Uông Bí Biệt thự Nhà phố đẳng cấp được xây dựng trên Đường Trần Quốc Toản do Công ty CP Đầu tư Xây dựng Văn Lang làm chủ đầu tư gần nhiều tuyến giao thông huyết mạch của thành phố mong chờ sẽ mang đến cho bạn một không gian sống tuyệt vời,hệ thống tiện ích sang trọng đẳng cấp theo hướng hiện đại và thân thiện với môi trường.

Chưa hết, hệ thống tiện ích của Opus One Uông Bí Quảng Ninh cũng khiến khách hàng thấy được cực kỳ hài lòng khi một hệ thống tiện ích hiện đại và sang trọng nhất được xây dựng. Không chỉ có không gian tiện ích vui chơi cho người lớn, mà với trẻ em hay với những gia đình, không gian vui chơi riêng biệt cũng được xây dựng. Những công viên, khu vui chơi dành cho trẻ em luôn rộng rãi với những trò chơi an toàn, vừa giúp con trẻ vận động, phát triển thể lực nhưng vẫn có những tư duy để kích thích sự sáng tạo. Chỉ cần vài bước chân cư dân tương lai tại khu dự án Opus One Uông Bí Quảng Ninh đã có cơ hội trải nghiệm không gian mua sắm hiện đại, với các sản phẩm tiêu chuẩn Nhật chất lượng cao. cùng với đó, cư dân cũng có thể thỏa sức khám phá những món ăn ngon tại khu ẩm thực rộng lớn với nhiều thương hiệu đồ ăn nổi tiếng. Và cư dân cũng có thêm lựa chọn nghỉ ngơi, thư giãn cuối tuần với các bộ phim hay tại quần thể rạp chiếu phim hiện đại nhất cả nước.

Nhà phố Opus One Uông Bí Quảng Ninh đầy cá tính

khu dự án Opus One Uông Bí không chỉ sở hữu các tầm nhìn căn trực diện hồ cảnh quan bên cạnh, mà còn được hưởng trọn vẹn nhất không gian xanh và hồ cảnh quan này thông qua các thiết kế mở. Việc sử dụng linh hoạt các tấm kính cho ngôi nhà và tối ưu không gian một cách linh hoạt giúp biệt thự và nhà phố hạng sang có được nhiều góc nhìn hồ cảnh quan nhất. Không chỉ từ ban công mà ngay cả phòng khách, bếp, phòng ăn, phòng ngủ, nhà vệ sinh… toàn bộ đều có thể thấy được hồ cảnh quan xanh dương. Với mong muốn mang đến cho cư dân tương lai của dự án một không gian sống hoàn hảo nên các biệt thự và nhà phố hạng sang tại đây đều được thiết kế rất tinh tế hợp lý, đón nắng và gió lưu thông trong Biệt thự, mang giá trị của thiên nhiên vào từng Biệt thự, nâng cao giá trị sống chất lượng.

Opus One Uông Bí Văn Lang là dự án của Công ty CP Đầu tư Xây dựng Văn Lang, có sự bảo trợ vốn của ngân hàng. Sự kết hợp này mở ra một môi trường sống đáng mơ ước ở cửa ngõ phía Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng Quảng Ninh Quảng Ninh. Opus One Uông Bí Văn Lang sở hữu những ưu thế hoàn hảo mà ít Biệt thự biệt thự và nhà phố nào có được mang đến cơ hội đầu tư có một không hai mà khách hàng không thể nào bỏ lỡ ngay hôm nay. Sở hữu ngay không gian sống sang trọng đẳng cấp bậc nhất thành phố để trải nghiệm những tiện ích sống danh tiếng mà chỉ khi đến với nơi đây bạn mới cảm nhận hết được.