One Verandah điểm hấp dẫn đặc biệt trong đẳng cấp sống

One Verandah theo chuyên gia bất động sản vừa ra mắt đã tạo điểm nhấn nổi bật trên thị trường căn hộ cao cấp Quận 2 vốn đã đang có mặt tại khu Đông vừa nhộn nhịp, vừa sôi động. One Verandah MapleTree có hàng loạt những tiện ích vượt bậc,  dự án đang phát triển tại Thạnh Mỹ Lợi do tập đòa MapleTree – chủ đầu tư từ Singapore sẽ mang đến điểm hẹn cho cư dân cuộc sống trải nghiệm.

Việc One Verandah sở hữu cho mình rất nhiều điểm nổi bật từ vị trí, tiện ích,… Chính vì thế thời gian vừa qua công ty môi giới SaleReal đánh giá rất cao và SaleReal cho rằng đây là sự lựa chọn hàng đầu dành cho khách hàng vào thời điểm hiện tại. Tham khảo thêm thông tin đầy đủ dự án tại website: https://salereal.com.vn/

Giới chuyên gia nói gì về căn hộ One Verandah

Trong tương lai theo Nhật Phạm nơi đây sẽ mở ra bước tiến thành công cho  nhà đầu tư Mapletree tại thị trường tiềm năng Việt Nam.

shophouse tai du an one verandah

The Metropole Thủ Thiêm là dự án mới nhất tại khu đô thị Thủ Thiêm đang nhận được rất nhiều sự quan tâm và đánh giá cao từ quý khách hàng, đặc biệt là những người đang có nhu cầu tìm kiếm căn hộ để làm nơi an cư. Hầu hết các sản phẩm của chủ đầu tư SonKim Land đều là những dự án chất lượng, được định vị ở phân khúc hạng sang và dự án The Metropole Thủ Thiêm cũng không phải ngoại lệ.

Xung quanh và bên trong căn hộ The Metropole Thủ Thiêm sỡ hữu một hệ thống tiện ích vô cùng phong phú, đa dạng với lối thiết kế hiện đại mang phong cách thời thượng, có thể đảm bảo đáp ứng một cách tốt nhất dành cho quý khách hàng an cư tại dự án, phục vụ nhu cầu của mọi người một cách triệt để, tiện lợi nhất bao gồm: trung tâm thương mại, khu vui chơi giúp mọi người có thể giải trí sau những giờ làm việc, học tập vất vả. Hồ bơi được thiết kế theo phong cách 5 sao, ngoài ra còn có khu vực tập gym, với trang thiết bị hiện đại của những thương hiệu hàng đầu trên thế giới, phòng tập yoga yên tĩnh, tránh bị ảnh hưởng bởi tiếng ồn để mọi người không phải phân tâm. Tham khảo bài viết tổng hợp về thông tin du an The Metropole Thủ Thiêm được SaleReal Team cung cấp đến với quý khách hàng.

Căn hộ SonKim Land còn có vị trí cực đẹp tại khu đô thị Thủ Thiêm, đây là khu vực có tốc độ phát triển chóng mặt trong vài năm trở lại đây, khi hàng loạt những dự án cao cấp được đầu tư và xây dựng tại khu vực này. Dự án có lợi thế khi có mặt giáp với sông Sài Gòn, chắc chắn chủ đầu tư cũng sẽ xây dựng hệ thống cây xanh cả ngoại khu lẫn nội khu của căn hộ cao cấp quận 2 này để cải thiện môi trường sống tại dự án giúp dự án trở nên mát mẻ, trong lành, tránh được những tình trạng nóng nực của Sài Gòn.

Theo Lê Đình Phong vị trí sở hữu đắc địa của dự án là  ngay tại Thạnh Mỹ Lợi Quận 2 – trung tâm hành chính tiếp giáp mặt tiền đường. One Verandah là dự án cuối cùng nằm ven sông của Thạnh Mỹ Lợi, vị trí tọa lạc có tầm nhìn toàn cảnh về hướng trung tâm sông Sài Gòn.

Công trình chung cư quận 2 theo công ty môi giới nhà đất uy tín, bất động sản có hơn 70 tiện ích và các dịch vụ vui chơi giải trí phù hợp cho mọi lứa tuổi. Vị thế đắc địa One Verandah sở hữu là hạ tầng khu vực đã tạo khả năng lợi nhuận  cao: One Verandah là công trình cao cấp cuối cùng ven sông Thạnh Mỹ Lợi, thông tin vừa công bố về việc khởi công cầu nối Mai Chí Thọ đến khu dân cư Thạnh Mỹ Lợi đã trờ thành điểm sáng cho One Verandah này

Với năng lực và khả năng quyết đoán thì tập đoàn Mapletree của quốc đảo sư tử này thì quý khách hàng sẽ phải yên tâm chất lượng dự án cũng như  tiến độ xây dựng công trình.

phoi canh one verandah

Khu đô thị Thạnh Mỹ Lợi còn đươc thành phố hướng đến đầu tư cơ sở hạ tầng và thiết bị hiện đại. Đây chính là khu trung tâm hành chính nổi bật của quận 2 là Uỷ ban nhân dân quận. Kết nối tuyến giao thông với các vùng khác khác thuận tiện trong 5phút là đến Thủ Thiêm. So với mặt bằng giá bán của khu vực hiện nay thì One Verandah đang bộc lộ tính cạnh tranh trên thị trườn kinh doanh bất động sản tại khu Đông.

Chủ đầu tư có thế lực đến từ Singapore – Tập đoàn đầu tư Mapletree.

Mức giá cạnh tranh với thị trường tại căn hộ quận 2 này là nét độc đáo riêng. Dự án có 8000 m 2 , tổng tiện ích trải dài trên 1, 7 ha. Với One Verandah thì cư dân sẽ được những tiện ích đẳng cấp 5 sao. Mong muốn nhận sự hài lòng từ mọi đối tượng khách hàng, do vậy One Verandah đặc biệt chú trọng nhiều tiện ích hồ bơi trẻ em vui chơi cho bé,. One Verandah không chỉ dừng lại ở đó mà còn rất nhiều không gian sinh hoạt chung gắn kết những thành viên với nhau . Cư dân tại đây có riêng một khu tiệc nướng, khu ẩm thực, phòng sinh hoạt công dân.

Ttiện ích và cảnh quan là sắc màu bên ngoài khiến khách hàng bị thu hút thì nội thất bề thế bên cũng lại gây ấn tượng không kém  khi bước vào. One Verandah vừa nổi bật, vừa sang trọng, tinh tế  trong thiết kế nhưng vẫn độc đáo và lạ mắt. Yếu tố mà theo chuyên gia môi giới nhà đất tập đoàn Mapletree đặc biệt quan tâm  chính là sự bảo vệ an toàn trong chi tiết của căn hộ. Đây là lý do vì sao One Verandah lại sử dụng cửa chống cháy mà thay vì là sử dụng các cửa bình  thường khác. Các trang thiết bị khoa học hiện đại cũng đưa vào dự án, có thể kể đến như khóa thông minh, hệ thống liên lạc nội bộ.