Nữ đại gia bí ẩn bỏ 260 tỷ mua đứt 4 trụ sở nhà nước

(Canhosunwahpearl.edu.vn) Một người phụ nữ đã mua trúng đấu giá 4 trụ sở công của tỉnh Bình Dương có giá 257,1 tỉ đồng.

nu dai gia bi an bo 260 ty mua dut 4 tru so nha nuoc hinh anh 1

Trụ sở cũ của UBND TP Thủ Dầu Một bỏ hoang

Theo UBND tỉnh Bình Dương vừa phê duyệt kết quả phân phối đấu giá 4 trụ sở cũ trên địa bàn gồm: Sở Giao thông vận tải, Sở Công thương, Hội Chữ thập đỏ và Hội Cựu chiến binh tỉnh Người mua được trúng trọn vẹn 4 trụ sở là 1 phụ nữ ngụ ở thị xã Thuận An (Bình Dương) có tổng số tiền 257,1 tỉ đồng.

Được biết, tổng tổng diện tích đất của 4 trụ sở vào dao động 11.688,5m2 cộng tài sản trên đất. Toàn bộ tài sản này đã đấu giá thứ ba thì mới phân phối thành công.

Hiện Sở Tài chính tỉnh Bình Dương đang phối hợp có Sở Xây dựng để thông qua quy hoạch sử dụng đất của nhiều trụ sở công còn lại để tiếp tục phân phối đấu giá như: Ban Dân vận tỉnh ủy, Ngân hàng Chính sách xã hội, Chi cục dân số kế hoạch hóa gia đình, Tỉnh Đoàn Bình Dương, Sở GD-ĐT, Đảng ủy Khối Doanh nghiệp và Văn phòng Thông tấn xã Việt Nam

Từ năm 2014, sau khi dao động 60 cơ quan, đơn vị cấp tỉnh của Bình Dương cộng về “mái nhà chung” là tòa tháp đôi cao 22 tầng cũng đồng nghĩa có chừng ấy trụ sở phải hoán đổi công năng hoặc phân phối đấu giá.

Thế nhưng tới nay mới chỉ có 1 số trụ sở được hoán đổi, dùng để bố trí cho các đơn vị sự nghiệp, hành chính còn lại vẫn để hoang. Nhất là các trụ sở nằm ở các khu đất “vàng” khiến nhiều người hối hận vì sự lãng phí.

Căn hộ SunWah Pearl là dự án được đầu tư và thi công bởi tập đoàn Sunwah Group nổi tiếng của Hồng Kông có hơn 50 năm thi công và phát triển và 100 % vốn đầu tư từ nước ngoài. Dự án căn hộ SunWah Pearl có vị. Xem thêm tài liệu https://canhosunwahpearl.edu.vn/gia-va-phuong-thuc-thanh-toan-can-ho-sunwah-pearl/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-binh-thanh/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339