Thông tin dự án The River Thủ Thiêm

Dự án The River Thủ Thiêm Quận 2 với những tiềm năng khi sở hữu được một vị trí mặt bằng đẹp, quy mô phát triển lớn cùng những tiêu chuẩn thiết kế và tiện ích đạt chuẩn 5 sao đang là sản phẩm được khách hàng đánh giá tốt hiện nay.

Thông tin tổng quan về The River Thu Thiem này cùng với yếu tố về phong thủy sống tại căn hộ cao cấp Quận 2 sẽ được đội ngũ SaleReal trình bày qua bài viết ngay sau đây để giúp quý khách hàng cùng tham khảo.

Tìm hiểu thêm về dự án The River Thủ Thiêm Quận 2 tại video:

Thông tin dự án The River Thủ Thiêm

The River Thủ Thiêm tên gọi cũ là Thủ Thiêm River Park có vị trí nằm tại lô 3.15 và 3.16 khu chức năng số 3 thuộc khu đô thị Thủ Thiêm, Quận 2, tp . Hồ Chí Minh. Thủ Thiêm hiện đang là khu đô thị có tốc độ phát triển một cách mạnh mẽ trong khu vực cũng như trên phạm vi toàn thành phố.

Dự án được thực hiện đầu tư giữa 2 tập đoàn là Refico và CII cùng thương hiệu DP Architect- Singapore thực hiện việc thiết kế dự án, đơn vị ARUP-Anh và Aurecon đến từ Úc đảm nhận vai trò kết cấu và thiết kế cơ điện.

Với vị trí nằm trong khu lô đất 3.15 và lô 3.16 với diện tích tương ứng là 1,5 ha và 1,9 ha, The River Thủ Thiêm được chủ đầu tư phát triển theo các loại hình bao gồm căn hộ cao cấp, biệt thự trên không, nhà phố thương mại và các shophouse…

The River Thủ Thiêm Quận 2 có quy mô xây dựng gồm 5 tòa tháp có độ cao đến 25 tầng và tổng cộng số căn hộ là 1140 để cung cấp ra ngoài thị trường. Các loại căn hộ tại dự án The River Thủ Thiêm gồm có căn 1 phòng ngủ với diện tích thiết kế là 70m2; căn 2 phòng ngủ với diện tích từ 100-120m2; căn 3 phòng ngủ có quy mô từ 165m2; căn 4 phòng ngủ với diện tích là 220m2. Đối với các căn shophouse thì diện tích được thiết kế là từ 205- 1059m2 sàn và villa thì có diện tích là 277-380m2.

Tổng số vốn đầu tư được chi ra cho dự án The River Thủ Thiêm Quận 2 từ phía chủ đầu tư được công bố là 9013 tỷ đồng. Căn hộ hiện đã được tiến hành triển khai xây dựng trên thị trường vào tháng 9 năm 2018 và dự kiến sẽ hoàn thành vào tầm tháng 12 năm 2021 sắp tới.

The River Thủ Thiêm Quận 2 được dự kiến giá bán vào thời điểm hiện tại là nằm trong khoảng 6000 USD/m2. Tình trạng pháp lý của dự án cũng được chủ đầu tư công bố rõ ràng cho người Việt Nam là lâu dài và người nước ngoài là hợp đồng thuê kéo dài tối đa trong vòng 50 năm.

Yếu tố phong thủy tại The River Thủ Thiêm

Phong thủy tại The River Thủ Thiêm Quận 2 được đội ngũ SaleReal nhận thấy là rất tốt và cực vượng nhờ vào lợi thế được bao quanh và ôm trọn bởi con sông Sài Gòn rộng lớn từ đó hình thành được một thế đất cực hiếm tại khu vực.

Các chuyên gia phong thủy có những đánh giá rất tốt về dự án, tin rằng lựa chọn căn hộ The River Thủ Thiêm để sinh sống trong tương lai sẽ là một lựa chọn lý tưởng cho vượng khí sinh tài và sức khỏe cũng như những may mắn của các cư dân tại đây.

Nếu quý khách hàng cần được hỗ trợ nhiều hơn về dự án The River Thủ Thiêm tại khu vực Quận 2 này, quý khách có thể trực tiếp liên hệ đến nhóm chuyên gia SaleReal chúng tôi qua số hotline.