Những điều không thể bỏ qua khi thuê nhà Vinhomes Gardenia

Cho thuê căn hộ với đa dạng số phòng ngủ cùng mức giá ưu đãi, hưởng trọn hệ thống tiện ích đẳng cấp cùng không gian sống hoàn hảo tại một khu đô thị đẳng cấp bậc nhất Việt Nam.

Chính thức ra mắt thị trường vào đầu năm 2016, được lấy cảm hứng từ hình tượng hoa nhài tây với sắc trắng tinh khôi và thanh khiết, dự án Vinhomes Gardenia nhanh chóng trở thành tâm điểm của thị trường bất động sản phía Tây Hà Nội – đây cũng là một trong số ít dự án được giới chuyên gia đánh giá là căn hộ mở ra phong cách sống mới mà bạn hằng mong ước bấy lâu.

Ưu điểm vượt trội của dự án

Không chỉ sở hữu không gian sống trong lành, yên tĩnh, chung cư Vinhomes Gardenia còn mang đến cho khách hàng không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp cùng hàng ngàn tiện ích vượt trội. Tại dự án, quý khách hàng sẽ được tận hưởng cuộc sống đẳng cấp với tầm nhìn không hạn chế ra không gian xung quanh.

thuê nhà Vinhomes Gardenia

Không chỉ vậy, chuỗi hệ thống tiện ích 5 sao được đồng bộ ngay dưới chân tòa nhà giúp quý cư dân dễ dàng mua sắm mà không phải di chuyển quá xa. Ngoài ra, những dịch vụ 5 sao đẳng cấp đạt tiêu chuẩn quốc tế như: trường học, siêu thị, phòng GYM, Spa, bệnh viện còn giúp khách hàng hay khách thuê nhà Vinhomes Gardenia hoàn toàn yên tâm.

>>>Xem thêm: Vị trí Vinhomes Gardenia có gì đặc biệt?

Một số loại hình căn hộ tại dự án

Là dự án sở hữu loại hình căn hộ với diện tích đa dạng bao gồm căn hộ: 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ, 3 phòng ngủ và 4 phòng ngủ dự án được nhiều khách hàng đầu tư và cho thuê nhà Vinhomes Gardenia với mức giá ưu đãi chia thành 2 dạng: đã bao gồm nội thất (giao động từ 7 triệu trở lên) và chưa bao gồm nội thất (giao động từ 10 triệu trở lên) – đây được coi là mức giá khá ưu đãi đối với khách hàng. Hơn hết, với những ưu điểm được kể trên, có thể thấy đây chính là căn hộ trong mơ mà khách hàng không thể bỏ qua.

Quyền lợi khi thuê Vinhomes Gardenia

Mang thương hiệu nhà đẳng cấp Vinhomes, Vinhomes Gardenia chính là dự án căn hộ cao cấp mà khách hàng hằng mơ ước. Đặc biệt, khi thuê căn hộ tại đây, khách hàng sẽ được cung cấp những thông tin chi tiết nhất về căn hộ và được trực tiếp xem đồng thời gặp chủ nhà để giao dịch sao cho lựa chọn được căn hộ ưng ý và phù hợp nhất.

Lưu ý: Khách hàng khi thuê nhà Vinhomes Gardenia nên kiểm tra quyền sở hữu căn hộ của người cho thuê đảm bảo chính chủ căn hộ.

>>>Không chỉ có Vinhomes Gardenia, khi thuê Times City, quý khách cũng được nhận những ưu đãi hấp dẫn từ chủ đầu tư.