Những đại gia giàu đến khó tin nhưng vẫn “chuộng” phiếu giảm giá

(Canhosunwahpearl.edu.vn) Tuy có khối tài sản kếch xù nhưng 1 số tỷ phú, ngôi sao vẫn giữ thói quen tính toán cẩn trọng trong một số khoản chi tiêu.

Những tỷ phú lừng danh như Warren Buffett, Bill Gates hay ngôi sao danh tiếng như Lady Gaga đều có thói quen sử dụng phiếu giảm giá thường ngày.

Warren Buffett và Bill Gates

Ngay cả các tỷ phú giàu nhất địa cầu như Bill Gates hay Warren Buffett cũng sử dụng phiếu giảm giá để tiết kiệm kinh phí trong sinh hoạt.

nhung dai gia giau den kho tin nhung van "chuong" phieu giam gia hinh anh 1

Warren Buffett và Bill Gates

Năm 2017, Gates từng chia sẻ về bữa ăn trưa tiết kiệm mà Warren Buffett mời ông. Ông cho biết: “Khi đến Hồng Kông, chúng tôi chọn lọc ăn trưa ở nhà hàng McDonald’s, Buffett đã móc sâu vào trong túi áo và lấy ra 1 tờ phiếu giảm giá!”

Lady Gaga

Ngôi sao nhạc pop này hiện đang có khối tài sản dao động 275 triệu USD nhưng cô vẫn không ngừng nghỉ cân nhắc đến một số khoản chi tiêu trong sinh hoạt. Cụ thể, cô thường sử dụng phiếu giảm giá ở trung tâm mua sắm và có thói quen mặc cả khi mua quần áo.

nhung dai gia giau den kho tin nhung van "chuong" phieu giam gia hinh anh 2

Lady Gaga cũng có thói quen dùng phiếu giảm giá

CNBC cho biết, năm 2012, Lady Gaga từng chia sẻ trên mạng xã hội: “Tại sao mọi người lại nhìn tôi như 1 kẻ điên khi tôi mua đồ bằng phiếu giảm giá hay mặc cả ở một số quầy phân phối quần áo nhỉ? Tôi là người New York, và khách mua hãy chia sẻ có tôi các nơi có đồ giảm giá nhé”.

Suze Orman

Với tư một sốh là 1 chuyên gia tài chính cá nhân, Suze Orman đề cao việc tiết kiệm. Cô cũng cho rằng đây là 1 đức tính quan trọng nếu muốn phát triển thành giàu có.

nhung dai gia giau den kho tin nhung van "chuong" phieu giam gia hinh anh 3

Chuyên gia tài chính Suze Orman

“Dù khách mua giàu hay nghèo, cảm giác đến trung tâm mua sắm và được khuyến mại, giảm giá đảm bảo sẽ đem lại các trải nghiệm vô cộng hoàn hảo” – cô cho biết.

Carmelo Anthony

Ngôi sao bóng rổ Carmelo Anthony chia sẻ có đài truyền hình CBS Denver rằng mọi người xung quanh từng tỏ ra rất ngạc nhiên khi thấy anh sử dụng phiếu giảm giá trong trung tâm mua sắm.

nhung dai gia giau den kho tin nhung van "chuong" phieu giam gia hinh anh 4

Carmelo Anthony là siêu sao bóng rổ, có khối tài sản lên tới 90 triệu USD

“Tôi đến trung tâm mua sắm, lấy 1 tờ báo và xé phiếu giảm giá trên đây để tiết kiệm được 1-2 USD tiền mua đồ. Tôi cũng là 1 người thông thường, phải cân đối một số khoản thu chi 1 một sốh kỹ lưỡng” – Anthony, người có khối tài sản lên tới 90 triệu USD chia sẻ.

Tìm hiểu thêm tài liệu dự án canhosunwahpearl.edu.vn

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *