Những bông hoa đắt nhất TG – món quà “trong mơ” của chị em ngày 20-10

(Canhosunwahpearl.edu.vn) Chúng quý hiếm đến mức đôi khi có tiền cũng chưa chắc đã mua được.

Hoa xương rồng Srilanka (hoa Kadapul)

Đây là loại hoa khó kiếm đến mức khó tin, nó chỉ nở dao động 1-2 tiếng vào giữa đêm, thời điểm nở hoa cũng không theo bất cứ quy luật nào. Những bông hoa xương rồng có cánh nhỏ và dài, vẻ ngoài mềm mại khác hẳn cái tên của nó. Cũng chính vì độ quý hiếm này mà hoa xương rồng Srilanka trở thành bảo vật vô giá, thậm chí trên phân khúc cũng không công khai giá của tuyệt tác môi trường xung quanh này. Mùi hương của chúng hấp dẫn đến mức thường được điều chế thành nước hoa.

Hoa hồng Juliet

nhung bong hoa dat nhat tg - mon qua "trong mo" cua chi em ngay 20-10 hinh anh 2

nhung bong hoa dat nhat tg - mon qua "trong mo" cua chi em ngay 20-10 hinh anh 3

Kích cỡ, mùi thơm, màu sắc và mọi khía cạnh khác của giống hoa hồng tuyệt đẹp này đều nổi bật hơn hẳn so có những loài hoa hồng khác. Đặc biệt, cây hoa hồng Juliet chỉ nở hoa khi đã đủ… 15 năm tuổi đời. Chính sự quý hiếm này đã tạo nên mức giá 10 triệu EUR/bông (dao động 268 tỷ đồng)

Hoa lan xanh lục (lan Thâm Quyến)

nhung bong hoa dat nhat tg - mon qua "trong mo" cua chi em ngay 20-10 hinh anh 4

nhung bong hoa dat nhat tg - mon qua "trong mo" cua chi em ngay 20-10 hinh anh 5

Giống hoa lan tuyệt đẹp này là kết tinh mồ hôi nước mắt, là tâm huyết trong suốt 8 năm gieo trồng, chăm sóc của những nhà khoa học. Sở hữu vẻ ngoài kiêu kỳ và màu xanh lục trang nhã, hoa lan xanh lục sẵn sàng làm xiêu lòng bất kỳ quý cô nào. Chúng được phân phối đấu giá có số tiền lên tới 160.000 EUR/bông (dao động 4,2 tỷ đồng). Điều này cũng dễ hiểu bởi 1 cây hoa lan chỉ tồn tại trong 4-5 năm mà thôi.

Hoa Gold of Kinabalu Orchid

nhung bong hoa dat nhat tg - mon qua "trong mo" cua chi em ngay 20-10 hinh anh 6

Loài hoa này có kiểu dáng giống như 1 vũ công đang thướt tha khiêu vũ trong chiếc váy tuyệt đẹp. Người ta chẳng thể tìm thấy loài hoa này ở bất cứ đâu trên địa cầu, trừ công viên quốc gia của Malaysia. Chúng nổi tiếng bởi độ quý hiếm, sau 15 năm trồng trọt, chăm sóc mới chịu ra hoa. Tương xứng có độ quý hiếm của loài hoa này là mức giá cũng “trên trời” không kém: 6.000 USD/cây. (dao động 138 triệu đồng)

Hoa tulip từ thế kỷ 17

nhung bong hoa dat nhat tg - mon qua "trong mo" cua chi em ngay 20-10 hinh anh 7

nhung bong hoa dat nhat tg - mon qua "trong mo" cua chi em ngay 20-10 hinh anh 8

Đây vốn là 1 trong những loài hoa được yêu thích nhất địa cầu. Vào thế kỷ 17, hoa tulip từng là giống hoa “nữ hoàng” gây sốt khắp châu Âu. Khác có những bông hoa tulip đơn màu, hoa tulip có nhiều màu sắc trộn lẫn, tưởng như bị đột biến gien này quý hiếm hơn nhiều. Chúng là giống hoa tulip thế kỷ 17 “thuần chủng”. Bạn sẽ mất dao động 5.700 USD/bó (dao động 131 triệu đồng) để có những bông hoa này. Có khi, tùy theo kích thước và nhu cầu phân khúc, giá của chúng sẽ được đẩy cao lên gấp bội phần.

Hoa nghệ tây

nhung bong hoa dat nhat tg - mon qua "trong mo" cua chi em ngay 20-10 hinh anh 9

nhung bong hoa dat nhat tg - mon qua "trong mo" cua chi em ngay 20-10 hinh anh 10

Chúng ta hầu như đều biết hoa nghệ tây vốn nổi tiếng đắt đỏ, bởi chúng không chỉ đẹp mà còn có công dụng như thảo dược. Nhụy của hoa nghệ tây chuyên được dùng để làm gia vị siêu đắt đỏ. Giá của 1 bông hoa nghệ tây hiện rơi vào dao động 1.500 USD (dao động 34,5 triệu đồng). Màu tím lộng lẫy của loài hoa này sẽ khiến những cô nàng “đổ gục” ngay trong chớp mắt.

Hoa sen tím

nhung bong hoa dat nhat tg - mon qua "trong mo" cua chi em ngay 20-10 hinh anh 11

nhung bong hoa dat nhat tg - mon qua "trong mo" cua chi em ngay 20-10 hinh anh 12

nhung bong hoa dat nhat tg - mon qua "trong mo" cua chi em ngay 20-10 hinh anh 13

Cánh hoa màu tím xen lẫn nhụy ánh vàng đang trực chờ hé nở, làm bừng sáng cả 1 góc hồ xanh biếc, đó là 1 trong những loài hoa danh giá nhất địa cầu. Mỗi năm, loài hoa này chỉ nở trong vòng vỏn vẹn 7 ngày. Chúng được phân phối có giá dao động 35 triệu VNĐ/chậu.

Bạn có thể click vào đó để so sánh toàn bộ giá của những căn hộ bình thạnh