Nhộn nhịp thị trường bánh Trung thu vào mùa sớm

(Canhosunwahpearl.edu.vn) Hơn 1 tháng nữa mới đến Tết Trung Thu, thế nhưng chị em đã nô nức rủ nhau làm phân phốih handmade rao phân phối ngập chợ mạng. Không chỉ riêng phân phốih handmade, phân phốih trung thu nhập khẩu cũng được 1 vài khách hàng trẻ săn đấyn.

Ở thời điểm này, 1 vài thương hiệu phân phốih danh tiếng mới đang trong quá trình dự định sản phẩm và lên kế hoạch dựng sạp, đặt chỗ để bày phân phối. Trong khi đấy vận hành chuyển nhượng phân phốih trung thu online đã rất sôi nổi, nhộn nhịp.

Bánh trung thu handmade xuất hiện mới chỉ vài năm, đã trở thành 1 loại sản phẩm có tính tranh giành cao có 1 vài thương hiệu phân phốih trung thu danh tiếng và được người tiêu dùng chọn lọc.

Chị Đ.H.T.Tiên – bí kíp phân phối phân phốih trung thu online 3 năm, cho biết: “Ban đầu học khiến cho vui, giết thời gian vì thời điểm đấy đang bầu bí khá rảnh. Sau đấy nhận được phản hồi tốt từ gia đình, khách hàng bè và bắt đầu có 1 số người quen đặt hàng, dần dần thêm người lạ. Nhiều hôm mùng 1 hay rằm còn không dám nhận thêm đơn vì sợ không kham nổi.”

nhon nhip thi truong banh trung thu vao mua som hinh anh 1

Chị em nội trợ đua nhau làm phân phốih trung thu handmade.

Bắt đầu từ tháng 6 âm lịch, chị em nội trợ đã đăng ảnh rao phân phối trên khắp chợ mạng. Nhiều chị em còn tìm tòi công thức mới và sáng tạo cho ra lò các loại nhân phân phốih mới, mẫu mã mới để khách hàng có thêm sự chọn lọc.

Cũng theo chị Tiên chia sẻ, người tiêu dùng chọn lọc chuyển nhượngh trung thu handmade bởi tin tưởng người phân phối vì đa số là quen biết nhau và 1 phần là giá cả. Bánh handmade thường giao động từ 40.000 – 60.000 đồng/chiếc tùy kích thước và loại nhân, có 1 vài thương hiệu phân phốih trung thu giá mỗi chiếc phân phốih giao động từ 60.000 – 150.000 đồng.

Không cần phải đợi dịp trung thu mới được thưởng thức phân phốih trung thu. Đến ngày lễ, ngày rằm hay khách hàng có nhu cầu đặt số lượng lớn 1 vài chị em nội trợ sẵn sàng xắn tay vào làm.

Không chỉ riêng phân phốih trung thu handmade đắt khách, mà phân phốih trung thu nhập khẩu cũng cháy hàng. Trên chợ mạng giai đoạn này đang phát sốt hai loại phân phốih: phân phốih trung thu nhân sầu riêng tươi có giá hơn 1.200.000 đồng/hộp và phân phốih trung thu Hongkong có giá chi phí thấp 80.000 đồng/cái.

Hiện nay trên phân khúc, phân phốih trung thu nhân sầu riêng tươi chủ yếu được nhập từ Hong Kong hoặc Malaysia và có mức giá khác nhau. Một hộp phân phốih thường có 8 chiếc và 1 số cửa hàng trực tuyến vẫn tách ra phân phối lẻ có gia giao động từ 120.000 – 150.000 đồng/chiếc, giá cao hơn so có nhiều loại phân phốih trung thu trong nước. Với các khách hàng trai thích trái sầu riêng, họ cũng không ngại móc hầu bao để nếm thử món phân phốih trung thu nhập khẩu mới lạ này.

nhon nhip thi truong banh trung thu vao mua som hinh anh 2

Bánh trung thu nhân sầu riêng tươi giá 150.000 đồng/chiếc đang tạo cơn sốt trong mùa Trung thu 2017.

Theo chị H.T.Phương – chủ shop online phân phối hàng nhập ngoại: “Cái gì mới cũng được mọi người săn đấyn rất nhiều, phân phốih trung thu nhân sầu riêng tươi cũng không ngoại lệ. Trung bình mỗi ngày mình đều cho ship chạy dao động 30- 40 đơn hàng của loại phân phốih này. Khách cũng phải order cả tuần mới được thưởng thức, bởi phân phốih trung thu này đang hot nên khá khan hàng, đơn đặt lại nhiều, hàng về mình luôn ưu tiên người đặt trước.”

Bánh trung thu HongKong là cơn sốt của mùa trung thu năm ngoái, đến năm nay loại phân phốih này tiếp tục bao phủ phân khúc. Năm ngoái khi mới xuất hiện, chi phí 1 chiếc phân phốih trung thu Hong Kong dao động 120.000 – 150.000 đồng; năm nay chi phí đã giảm đi phân nửa chỉ còn 60.000 – 80.000 đồng/chiếc.

nhon nhip thi truong banh trung thu vao mua som hinh anh 3

Giá chi phí thấp, kích thước “khủng lồ”, phân phốih trung thu HongKong tiếp tục bao phủ phân khúc.

Được ra mắt là phân phốih trung thu “khổng lồ” nhập khẩu Hong Kong, nhân phân phốih là đậu đỏ và hạt óc chó xay nhuyễn. Nhưng giá phân phối “bèo” cho 1 chiếc phân phốih “khổng lồ” và nhân hạng sang bởi thế thì quả là điều khó hiểu. Tuy nhiên, người tiêu dùng dường như không bận tâm về điều đấy, có 1 chiếc phân phốih trung thu to, chi phí rẻ, ăn ngon, mẫu mã mới lạ thì họ vẫn chi tiền để mua về thưởng thức.

Tìm hiểu thêm tài liệu dự án canhosunwahpearl.edu.vn

Bạn có thể click vào đấy để so sánh toàn bộ giá của 1 vài căn hộ bình thạnh

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *