Vietlott tiếp tục gây “sốt” với jackpot 120 tỉ chờ… “nổ”

(Canhosunwahpearl.edu.vn) Jackpot hiện đang ở mức hơn 97 tỉ đồng và tiên liệu sẽ tiệm cận 120 tỉ đồng.

vietlott tiep tuc gay “sot” voi jackpot 120 ti cho... “no” hinh anh 1

Giá trị jackpot đang ở mức hơn 97 tỉ đồng, tiên liệu sẽ tiệm cận 120 tỉ sau kỳ quay vào chiều 27/9.

Sau 15 kỳ quay kể từ khi Công ty Xổ số điện toán Việt Nam – Vietlott tìm ra chủ sở hửu của giải jackpot – Mega 6/45 mới nhất, hiện giá trị jackpot đang ở mức trên 97 tỉ đồng. Chiều nay (27/9), Vietlott sẽ tiếp tục mở thưởng Mega 6/45 kỳ quay 186 có giá trị jackpot 1 lần nữa được cộng dồn.

Theo nhận định từ đại diện Vietlott, dựa trên doanh thu phân phối vé trong những ngày qua, giá trị jackpot sau kỳ quay 186 đảm bảo sẽ vượt xa mốc 100 tỉ đồng và nhiều khả năng sẽ tiệm cận 120 tỉ đồng. Nếu jackpot chưa “nổ” trong đợt này thì nó lại tiếp tục được cộng dồn theo quy định.

Đại diện Vietlott cũng cho biết thêm, kỷ lục giá trị jackpot từ trước tới nay là hơn 159 tỉ đồng (kỳ quay 69, ngày 25/12/2016). Tuy nhiên, giải jackpot này có tới 2 người cộng trúng nên mỗi người nhận được gần 80 tỉ đồng trước thuế. Còn kỷ lục jackpot dành cho 1 người là gần 132 tỉ đồng (kỳ quay 156, ngày 19/7/2017), thuộc về bà H. ngụ ở huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

vietlott tiep tuc gay “sot” voi jackpot 120 ti cho... “no” hinh anh 2

Bà H. là người đang giữ kỷ lục về số tiền trúng jackpot cao nhất dành cho 1 người.

Theo nghiên cứu của PV qua những diễn đàn mạng và 1 số điếm phân phối vé Vietlott ở TP.HCM, mặc dù doanh thu phân phối vé Vietlott đang có dấu hiệu tăng nhanh trong những ngày đầu tuần này nhưng chưa thể so sánh có dao động thời gian trong quý 4/2016. Một đại lý phân phối vé Vietlott trên các con phố Lý Chính Thắng (Q.3, TP.HCM) cho biết, doanh thu phân phối vé Vietlott tăng dao động 30% trong 2 ngày đầu tuần vừa qua so có 2 ngày cuối tuần trước.

Ngoài ra, những điểm phân phối vé mà PV khảo sát đều không ghi nhận trường hợp nào mua vé Vietlott theo kiểu “bao 15” hay “bao 18”. Trước đó, nhiều người chơi xổ số Vietlott từng “đón đầu” những jackpot trên 100 tỉ đồng bằng nhữngh bỏ ra hàng trăm triệu đồng mua những tấm vé dạng “bao 15”, song toàn bộ đều không trúng jackpot.

Thống kê sau gần 1 năm 2 tháng Vietlott triển khai chương trình Mega 6/45 ở Việt Nam, doanh nghiệp này đã tìm ra 34 giải jackpot có tổng cộng 38 người trúng (do có 4 giải có 2 người cộng trúng). Trong đó, người trúng jackpot – Mega 6/45 gần nhất là ông N.Q.H (thường trú ở đô thị Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng), có giá trị giải thưởng hơn 20 tỉ đồng.

Bạn có thể click vào đó để so sánh toàn bộ giá của những căn hộ bình thạnh