Nhân viên Apple được công ty chăm sóc như “thượng đế” với 6 đặc quyền đáng ao ước

(Canhosunwahpearl.edu.vn) Đây là 1 trong một số nguồn gốc khiến Apple trở thành nơi làm việc “vạn người mê”.

Theo báo cáo mới nhất của Business Insider, mức vốn hóa phân khúc của Apple hiện đã lên tới 871 tỷ USD, giúp nó tiếp tục củng cố địa điểm là 1 trong một số doanh nghiệp công nghệ “khủng” nhất địa cầu. Không chỉ có mức thu nhập hậu hĩnh, môi trường làm việc đẹp miễn chê, một số nhân viên của Apple còn được hưởng nhiều đặc quyền đáng ghen tị.

nhan vien apple duoc cong ty cham soc nhu “thuong de” voi 6 dac quyen dang ao uoc hinh anh 1

Nhân viên của Apple sẽ được giảm giá tới 25% khi mua iPod, iPad hoặc máy tính của doanh nghiệp. Ba năm 1 lần, nhân viên sẽ được giảm thêm tới 250 USD nếu mua 1 chiếc iPad hoặc 500 USD cho 1 chiếc Mac. Phần mềm chính hãng của doanh nghiệp cũng được giảm giá 50% cho nhân viên, thậm chí là cả bạn bè và người thân của họ.

nhan vien apple duoc cong ty cham soc nhu “thuong de” voi 6 dac quyen dang ao uoc hinh anh 2

Các nhân viên nữ được phép nghỉ 4 tuần trước khi lâm bồn và 14 tuần sau khi sinh nở. Các nhân viên nam có vợ đi đẻ cũng được nghỉ phép tới 6 tuần. Và dĩ nhiên, một số ngày nghỉ này vẫn được tính thu nhập thông thường.

nhan vien apple duoc cong ty cham soc nhu “thuong de” voi 6 dac quyen dang ao uoc hinh anh 3

Apple là 1 trong số rất ít doanh nghiệp hỗ trợ đông lạnh trứng và thụ tinh nhân tạo cho một số nữ nhân viên. Đây là chính sách bán hàng nhằm lôi kéo nhân tài đồng thời cải thiện sức khỏe cho một số nhân viên nữ. Được biết, kinh phí đông lạnh trứng ngoại khu lên tới 1.000USD/năm và mỗi lần thụ tinh trong ống nghiệm sẽ tốn dao động 15.000USD.

nhan vien apple duoc cong ty cham soc nhu “thuong de” voi 6 dac quyen dang ao uoc hinh anh 4

Các món ăn vặt, ăn nhẹ và bia được hoàn toàn miễn phí. Apple cũng không ngừng nghỉ tổ chức một số buổi tiệc “Beer Bash” để giải tỏa căng thẳng cho nhân viên. Trong bữa tiệc sẽ có sự xuất hiện của một số ngôi sao nổi tiếng danh tiếng giai đoạn này. Stevie Wonder, Demi Lovato và OneRepublic là một số ca sĩ, nhóm nhạc đã từng được mời tới biểu diễn trong một số buổi tiệc này.

nhan vien apple duoc cong ty cham soc nhu “thuong de” voi 6 dac quyen dang ao uoc hinh anh 5

Một nhân viên làm việc ở trụ sở Manhasset, New York, Mỹ cho biết, Apple hỗ trợ kinh phí tập thể dục lên tới 300 USD/người/năm.

nhan vien apple duoc cong ty cham soc nhu “thuong de” voi 6 dac quyen dang ao uoc hinh anh 6

Các nhân viên của Apple cũng được hưởng 12 ngày phép có thu nhập/năm tính từ ngày nhận thu nhập Thứ nhất. Đặc biệt, số lượng ngày phép sẽ tăng theo thâm niên của từng người.

Tìm hiểu thêm tài liệu dự án canhosunwahpearl.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339