Nhà phố Nam An New City Bình Dương hồ bơi thư giãn khu đảm bảo

Nam An New City Bình Dương không chỉ đơn thuần để ở, mà còn là sự đầu tư về môi trường sống, nền tảng giáo dục, chắp cánh tương lai cho con trẻ. Là sự hội tụ của tiện nghi đẳng cấp, môi trường sống xanh và chất lượng giáo dục Quốc tế, dự án sẽ là chốn an cư xuất sắc cho gia đình bạn.

Nam An New City

Đọc Thêm tin này dự án mới tại Gia Khánh: du an ky co gateway

dự án nhà phố Kỳ Co Gateway Bình Định hồ bơi thư giãn

Nam An New City sở hữu khu trung tâm hướng trung tâm Bình Dương nên cư dân sống tại dự án sẽ đồng thời được trải nghiệm vô số các tiện ích hoàn thiện đã phát triển sẵn từ thiết yếu nhất. Hơn nữa xung quanh khu vực này còn có rất nhiều dự án lớn nổi tiếng như trong khu vực cư dân tri thức, thu nhập cao Phú Mỹ Hưng, chắc chắn sẽ khiến quý vị cực kỳ hài lòng. Nằm ngay trung tâm Bàu Bàng, trên mặt tiền đường DX là một lợi thế cho dự án. Đến với Nam An New City Bình Dương , quý vị sẽ được trãi nghiệm thật sự cuộc sống sung túc với chất lượng và các tiện ích hàng đầu.

Nam An New City nằm trong KĐT hoàn thiện với cơ sở hạ tầng đã hình thành đầy đủ. được bao quanh bởi kênh ruột ngựa và sông Bình Dương. Những lợi thế về vị trí giúp cư dân Nam An New City có thể thuận tiện thừa hưởng những tiện ích sẵn có cực kỳ đa dạng trong khu vực Chế độ an ninh ở đây cũng thật sự an toàn, có bảo vệ canh gác ngày đêm, camera 24/24 để chắc chắn an toàn tuyệt đối cho quý vị mua nhà. Đến đây, bạn sẽ thấy dù Nhà phố Nam An New City Bình Dương có thiết kế đẳng cấp, xa hoa và sang trọng đến duờng nào, tiện ích dịch vụ có nhiều ra sao thì vẫn không hề thừa thãi mà rất hoà hợp với nhau và đều là những nhu cầu thiết thực cư dân cần đến. Nơi đây xa hoa nhưng không lãng phí, tiên tiến nhưng vẫn hoà hợp thiên nhiên.

khu đô thị sinh thái Kỳ Co Gateway khu đảm bảo

Được xây dựng trên hệ thống mặt tiền các trục đường chính và quan trọng của Bàu Bàng cũng như TPHCM, Nam An New City Bình Dương khiến cuộc sống người dân trở thành tiên tiến hơn. Đồng thời với thiết kế thông minh, giúp bạn tận hưởng cuộc sống thoải mái nhất. Các đất nền tại Nam An New City thiết kế thông thoáng mỗi đất nền đều có một cửa sổ để có thể tiếp đón ánh sáng sáng và không khí tự nhiên những ánh nắng ban mai len lõi vào từng căn phòng giúp mọi người nhận ra thật sảng khoái các đất nền view thẳng sông. Một cuộc sống an cư lạc nghiệp vừa chất lượng trong giá trị vật chất vừa giá trị trong chất lượng cuộc sống với những điều hay xung quanh, chắc hẳn sẽ làm không ít quý vị phải nao lòng và quyết định đầu tư tương lai tại Nam An New City Bình Dương .

Nam An New City

Oasis City Bình Dương được bao bọc bởi hai dòng sông Thị Tính và Bình Minh với không gian xanh mát và khí hậu mát mẻ giúp cư dân hưởng trọn cuộc sống xanh và gần gũi với thiên nhiên. Bên cạnh đó, dự án còn sở hữu hệ thống tiện ích bên ngoài cực kỳ đa dạng khi kế bên ngay Trường ĐH Quốc Tế Việt Đức, Trường ĐH Quốc tế Thủ Dầu Một, trường Mẫu giáo Bến Cát, gần Vinmart và các chợ truyền thống

Như vậy, để sở hữu một đất nền tại dự án, quý vị cần dự kiến tài chính trong khoảng từ 640 triệu/căn. Con số này so với chất lượng sản phẩm và so với địa thế hấp dẫn mà dự án đang tọa lạc, thực sự rất cạnh tranh. Nhà phố Nam An New City Bình Dương được phân tích là dự án đẳng cấp hơn “người đồng môn” , nên mức giá bán có thể sẽ nhỉnh hơn đôi chút, tầm 10% – 20% Việc mang lại lợi nhuận là rất cao khi kinh doanh nhà ở tại đây. Mọi thắc mắc bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

Tham khảo bởi: Canhosunwahpearl.edu.vn