Lợi ích của chủ sở hữu Chung cư cao cấp The Habitat

Càng về cuối năm sức nóng của dự án the habitat GKG càng lan tỏa mạnh mẽ trên rất nhiều các kênh truyền thông khác nhau đặc trưng là truyền thông online. Kì vọng trong tương lai không xa, Chung cư cao cấp The Habitat sẽ phát triển thành khu dân cư phức hợp phát triển sôi động bậc nhất của Bình Dương.

The Habitat

Khu căn hộ cao cấp The Habitat thành phố tiện ích

GKG.com.vn được nằm trên khu đất vàng của Thuận An nơi sở hữu vị trí địa lý thuận lợi khu trung tâm phát triển bậc nhất khu vực Thuận An giai đoạn này . Dự án căn hộ hạng sang được nằm trên những con đường huyết mạch của thành phố như: đường Quốc lộ 13, Đại lộ Hữu Nghị… Từ ngôi nhà đáng mơ ước này, quý cư dân dễ hết sức thuận lợi lúc đi lại đến: các trường đại học hàng đầu như : ĐH Sư Phạm, ĐH Quốc Gia Bình Dương, Học Viện Báo chí Tuyên Truyền, Đh Ngoại Ngữ, ĐH Ngoại Ngữ, Đại học FPT.hay các trung tâm hành chính,bộ văn hóa…. Chung cư cao cấp The Habitat nằm trong khu vực đang trên đà phát triển về cuộc sống hiện đại xã hội, kinh tế và đặc trưng là giáo dục vì thế tại khu vực dự án chung cư được xây dựng và liền kề với rất nhiều các trường học quốc tế đạt tiêu chuẩn chất lượng cao..

Ngay trong khuôn viên của dự án the habitat GKG đã được CĐT và các đối tác triển khai những tiện ích đem lại 1 chất lượng sống cho cư dân của mình trong tương lai cũng như tăng giá trị sản phẩm bất động sản. Đây là 1 nhân tố giúp cho NĐT chọn lựa rằng có nên đầu tư vào dự án chung cư này hay không. Chung cư cao cấp The Habitat đã dành tới hơn 70% diện tích để triển khai xây dựng, phát triển vô số các tiện ích đa dạng, kiến tạo môi trường sống xanh trong lành bao phủ toàn dự án. Kế cận với các tiện ích của thiên nhiên: GKG.com.vn là biểu tượng của 1 thành thị xanh, sạch với hệ thống thảm thực vật, hồ nước nhân tạo và trục công viên. Khi tự nhiên đều đi lại và hội tụ về 1 nơi, ấy là lúc cuộc sống hiện đại và vạn vật cân bằng hàng đầu.

Không gian khoa học của Chung cư cao cấp The Habitat

Với phong cách thiết kế đến từ Singapore, chung cư bình dương GKG.com.vn để lại ấn tượng về sự bài trí tinh tế cùng nội thất tân tiến đem đến môi trường sống thanh lịch và đẳng cấp. 100% căn hộ được thiết kế với những khoảng không gian trong lành, khoáng đạt và ngập tràn ánh sáng tự nhiên, giúp cư dân có những khoảnh khắc thư giãn tuyệt vời. Mặt bằng Chung cư cao cấp The Habitat có một lợi thế lớn đó chính là ngay sát hồ điều hòa lớn rộng. Một địa điểm lý tưởng cho bạn tha hồ dạo bộ, thư thái ngắm nhìn dòng nước chảy chầm chậm như chính nhịp sống của con người nơi đây – bình lặng nhẹ nhàng đến lạ thường. Hay đó là những kỷ niệm giản dị bân gia đình và người thân lúc thong thả ngồi câu và hàn huyên tâm sự bên mặt hồ xanh ngắt. Điểm nhấn đặc biệt trên mặt hồ đó chính là hệ thống đài phun nước, khu thác tràn và hệ thống đèn chiếu sáng hiện đại.

The Habitat

Click xem tại Gia Khánh: https://gkg.com.vn/saigon-broadway/

Sở hữu 1 chung cư tại Chung cư cao cấp The Habitat, quý khách hàng sẽ phát triển thành cư dân của 1 cộng đồng dân cư hết sức văn minh, thân thiện, thời thượng, thêm vào đó các mối quan hệ cũng được mở rộng, giúp cho cuộc sống hiện đại và công việc kinh doanh của quý khách hàng sẽ tốt hơn rất nhiều. Tiến độ Chung cư cao cấp The Habitat hiện đang được chúng tôi cập nhật liên tục, mọi thông tin chi tiết nhất sẽ được gửi tới quý khách hàng trong thời gian sớm nhất. Xin chân thành cảm ơn!

Xem thêm thông tin

Nguồn tại: Dự án Sunwah Pearl