Ngày vía Thần Tài: Gần trưa khách kéo đến mua vàng ngày càng đông

(Canhosunwahpearl.edu.vn) Năm nay, thời tiết không ủng hộ ngày vía Thần Tài. Từ sáng sớm ngày 25.2 (mùng 10 tháng Giêng Âm lịch) – ngày vía Thần Tài, thời tiết mưa phùn và lạnh nhưng không bởi thế mà cản bước chân một số bạn có mong muốn rước “tài lộc” trong ngày này.

Các tiệm vàng trên phố Cầu Giấy, Hà Nội phát triển thành náo nhiệt hơn bao giờ hết từ sáng sớm ngày vía Thần Tài, tức mồng 10 tháng Giêng. Bảo Tín Minh Châu là cửa hàng hút khách nhất, người dân kiên trì xếp hàng đợi lượt mua mặc dù trời mưa phùn ẩm ướt. Con số khách đã tới hàng nghìn lượt khách.

Theo quan sát của pv, từ sáng sớm, đông đảo người dân đã đến mua vàng lấy may ở 139 Cầu Giấy, một số nhân viên đã dự kiến 200 ghế ngồi trước cửa để người dân không phải đứng đợi quá lâu, đồng thời tránh hiện trạng chen lấn, lộn xộn.

Chị Thùy Anh, phụ trách phòng kinh doanh Bảo Tín Minh Châu cho biết lượng khách hôm nay gấp 5 lần một số ngày trước, so vơi ngày thường thì số lượt khách cao hơn rất nhiều lần. Dự đoán đến 24h tối nay, cửa hàng mới vãn khách, giờ làm việc sẽ liên tục cho đến khi hết khách.

Số lượng nhân viên bảo vệ ở được bố trí gấp 4 lần để đảm bảo an ninh trật tự, ngoài ra còn kết hợp có công an phường để thắt chặt an ninh, tránh cướp bóc, mất cắp.

Tìm hiểu thêm tài liệu dự án canhosunwahpearl.edu.vn