Ngắm chuông cửa dát vàng, kim cương, trị giá 2,2 tỷ đồng của giới siêu giàu

(Canhosunwahpearl.edu.vn) Hiện trên địa cầu chỉ có duy nhất 10 chiếc chuông bởi thế.

Đây là 1 sản phẩm của Ring – thương hiệu chuyên chế tạo linh kiện gia dụng thông minh. Chuông cửa thông minh phiên bản giới hạn này được nạm tổng cộng 2.077 viên sapphire, 40 viên kim cương dát vàng 18K. Những món trang sức đắt đỏ này do doanh nghiệp Bijian Jewelry thực hiện.

ngam chuong cua dat vang, kim cuong, tri gia 2,2 ty dong cua gioi sieu giau hinh anh 1

Ring Elite Crown Jewel – siêu phẩm chuông cửa giá 2,2 tỷ đồng

Nhà kiến trúc đặt tên cho sản phẩm này là Ring Elite Crown Jewel. Nó được chế tạo dựa trên kiến trúc của nguyên mẫu Doorbell Elite – 1 loại chuông cửa video. Hai tính năng mới được thêm vào bao gồm video phân giải HD và video hồng ngoại giúp nhìn rõ trong đêm. Doorbell Elite có mức giá thấp nhất là 450 USD (10 triệu VND), trong khi Elite Crown Jewel có mức giá lên tới 100 nghìn USD (2,2 tỷ VND).

ngam chuong cua dat vang, kim cuong, tri gia 2,2 ty dong cua gioi sieu giau hinh anh 2

Sản phẩm này được nạm tổng cộng 2.077 viên sapphire, 40 viên kim cương dát vàng 18K, có chế độ video HD và video hồng ngoại

Trên phân khúc giai đoạn này chỉ có đúng 10 chiếc chuông Elite Crown Jewel. Bạn có thể tìm mua chúng ở Selfridges, Oxford, Anh quốc. Đây là chuỗi cửa hàng bách hóa đẳng cấp duy nhất bày phân phối sản phẩm này. Hãng Ring còn tuyên bố, mọi lợi nhuận thu được sẽ quyên tặng cho một vài tổ chức từ thiện ở Anh có mục đích làm giảm thiểu số lượng tội phạm.

Tìm hiểu thêm tài liệu dự án canhosunwahpearl.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339