Dịch vụ “du lịch thông minh” tiếp tục được ra đời

(Canhosunwahpearl.edu.vn) Tập đoàn kinh doanh đa ngành Landora Group vừa công bố thương hiệu Landora Vacation – đây là thương hiệu về thảo luận kỳ nghỉ ở Việt Nam.

Theo Landora Group, nghiên cứu kỹ phân khúc cho thấy Việt Nam đang có mật độ dân số vàng có sức bật kinh tế lớn, cuộc sống người dân càng ngày càng được nâng cao đã thúc đẩy nhu cầu về du lịch nghỉ dưỡng chất lượng quốc tế có tốc độ tăng trưởng luôn duy trì ở mức hai con số.

Landora Vacation ra đời và cung cấp cho dịch vụ có kỳ nghỉ thông minh, giúp bạn có được những chuyến nghỉ dưỡng ở những công trình 5 sao danh tiếng Việt Nam có kinh phí hợp lý.

dich vu “du lich thong minh” tiep tuc duoc ra doi hinh anh 1

Ban lãnh đạo của Landora Vacation công bố. Ảnh CTV.

Sở hữu kỳ nghỉ là mô hình nghỉ dưỡng có lại quyền có không gian nghỉ dưỡng cho bạn vào mỗi kỳ nghỉ cố định hàng năm, trong đây người sử dụng sẽ có 1 hoặc vài tuần nghỉ ở 1 khu nghỉ dưỡng. Điều đặc sắc của loại hình này là khả năng thảo luận kỳ nghỉ giữa những người có có nhau, nhờ đây, việc du lịch ở những nước trên địa cầu phát triển thành tiện lợi và kinh tế hơn.

Ông Nguyễn Mạnh Hà – Chủ tịch HĐQT Landora Vacation cho hay dựa trên những nghiên cứu kỹ phân khúc của Landora Group, doanh nghiệp đã triển khai hệ thống và nhân sự trong 12 tháng qua. Với sự phát triển của nền kinh tế và nhu cầu tăng cao của người dân, doanh nghiệp cảm thấy triển vọng của mô hình có kỳ nghỉ ở phân khúc Việt Nam, bởi đây là hình thức đã hiện diện trên địa cầu từ lâu và phát triển mạnh mẽ ở Mỹ và châu Âu.

Ông Hà bày tỏ mong muốn thông qua những dịch vụ của Landora Vacation, khách du lịch Việt Nam có thể được trải nghiệm những khu nghỉ dưỡng danh tiếng trên địa cầu, đồng thời có những “thiên các con phố du lịch” Việt Nam đến có địa cầu.

Landora Vacation hiện đã và đang cung cấp nhu cầu du lịch nghỉ dưỡng càng ngày càng phong phú của người dân Việt Nam, cung cấp những sản phẩm có kỳ nghỉ cấp cao có mức kinh phí tối ưu so có những loại hình du lịch truyền thống. Hiện Landora Vacation đang cung cấp sản phẩm có kỳ nghỉ ở khu nghỉ dưỡng 5 sao Naman Retreat cộng Tổ hợp du lịch và vui chơi Cocobay Đà Nẵng.

Tìm hiểu thêm tài liệu dự án canhosunwahpearl.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339