Môi trường sống tươi mát tại Khu đô thị Venica Garden giúp nạp năng lượng cuộc sống

Dự án Venica Garden banggiachudautu.vn là một viên ngọc mới tại thị trường BĐS của Công ty TNHH xây dựng và quản lý BĐS Khương Phát (đơn vị phát triển và phân phối). Công ty TNHH xây dựng và quản lý BĐS Khương Phát (đơn vị phát triển và phân phối) đang dự định gấp rút đã đi vào hoạt động phần móng và hầm để mở bán Khu đô thị Venica Garden vào thời điểm sớm nhất.

Venica Garden

Dự án cao cấp Venica Garden giao thông thuận lợi

banggiachudautu.vn nằm ở vị trí đắc địa ngay tại mặt đường Gò Ô Môi. Là dự án bất động sản chiến lược của chủ đầu tư Công ty TNHH xây dựng và quản lý BĐS Khương Phát (đơn vị phát triển và phân phối). Dự án Dự án cao cấp có tiện ích nội khu và hạ tầng giao thông được quy hoạch đồng bộ. Thật vậy, nếu sở hữu Dự án hạng sang tại Venica Garden. Hệ thống giáo dục cũng như hệ thống thương mại được đầu tư hết sức đồng bộ. Có vô số trường học cao cấp xung quanh dự án bất động sản như hệ thống trường: trường quốc tế Mỹ, THPT, THCS, Trường đại học … Đáp ứng đầy đủ nhu cầu giáo dục và mua sắm của mọi lứa tuổi.

Những tiện ích Dự án Venica Garden banggiachudautu.vn như Hồ bơi, trung tâm thương mại, công viên ngoài trời, phòng Gym, Spa, Nhà cộng đồng, khu sinh hoạt chung, khu sinh hoạt phát triển trí tuệ cho trẻ, hệ thống an ninh nghiêm ngặt,… Giúp cư dân hưởng thụ cuộc sống hiện đại, tiện nghi ngay chính trong khu vực sống của mình. Tiện ích banggiachudautu.vn sức khoẻ và thể dục thể thao: phòng tập Gym, spa, hồ bơi… Đều được chủ đầu tư chắc chắn xây dựng. Thường cư dân sinh sống trong Tìm hiểu thêm tin tức dự án Venica Garden: banggiachudautu.vn đều có thể dùng tiện ích này tại dự án.

Khu Dự án Đất Nền cao cấp Venica Garden sống trong lành

Venica Garden được chủ đầu tư ưu ái thiết kế không gian nội thất sang trọng và đẹp. Theo phong cách hiện đại, nhưng vẫn giữ được sự thoáng đãng. Mỗi Khu đô thị Venica Garden đều được tối ưu hóa diện tích sử dụng. Có sự sắp đặt linh hoạt. Đảm bảo sự kết nối ánh sáng và không khí thiên nhiên trong căn nhà. Toàn bộ các hệ thống trong dự án đều được chủ đầu tư đặc biệt chú trọng trong khâu thiết kế. Nhằm bảo vệ môi trường sống và cả môi trường thiên nhiên cho cư dân của dự án. Các Dự án có diện tích linh hoạt từ 50m2 – 55m2 – 66m2 – 86m2 – 93m2 – 100 với 1-3PN. Mang đến biện pháp sống mới trong cuộc sống cho các hộ gia đình trẻ. Khi cung cấp lý tưởng cả hai yếu tố: khả năng chi trả hợp lý của quý khách hàng trẻ và nhu cầu về chất lượng công trình ở thực .

Hệ thống điện để mang lại an toàn cho cư dân được xây dựng một biện pháp chắc chắn nhất tại Khu đô thị Venica Garden. Cuộc sống hạn chế tối đa những rủi ro và trọn vẹn niềm vui cho cuộc sống của người dân. Chỉ với các tiện ích ngoại khu được thừa hưởng của Khu đô thị Venica Garden. Thậm chí với những quý khách hàng khó tính nhất cũng phải sẵn sàng cho điểm 10 cho địa điểm dự án.

banggiachudautu.vn