Làm thế nào để mua Iphone X – 64 GB giá dưới 5 triệu đồng?

(Canhosunwahpearl.edu.vn) Sau khi Canhosunwahpearl.edu.vn đăng bài “Điện thoại Iphone X – 64 GB giá chỉ còn dưới 5 triệu đồng”, nhiều bạn đọc đã gọi điện hỏi về cách để mua sản phẩm trong ngày Online Friday 2017. Dưới đấy là cách giải đáp “săn” hàng giá rẻ của Ban tổ chức.

lam the nao de mua iphone x – 64 gb gia duoi 5 trieu dong? hinh anh 1

Để mua Iphone X – 64 GB giá dưới 5 triệu đồng. (Ảnh: BTC)

Trao đổi có Canhosunwahpearl.edu.vn sáng ngày 28.11, đại diện Ban tổ chức chương trình Ngày Online Friday 2017 cho biết, để mua được các sản phẩm giảm giá sốc trong ngày Online Friday (1.12.2017), bạn cần truy cập vào website onlinefriday.vn. Tại website này, bạn sẽ được giải đáp rất chi tiết và cụ thể cách mua hàng. Đầu tiên, bạn sẽ tải App. Nền tảng Mobile/App sử dụng giao diện web-app riêng và App Online Friday trên iOS, Android.

Ví dụ, có liên hệ iPhone X 64GB – hàng chính hãng FPT giá 31.990.000 đồng giảm còn 4.990.000 đồng, tùy vào việc công ty quy định cứ phân phối ra 50 hay 100 chiếc liên hệ sẽ có 1 chiếc có giá ưu đãi này thì Ban Tổ chức sẽ sử dụng phần mềm scan để chọn ra mã code của các người may mắn.

Sau khi bạn có mã code, có thể cầm mã code này tới cửa hàng của công ty để mua sản phẩm.

“Kể cả khi có mã code đăng ký rồi mà thấy giá sản phẩm không thích hợp có mong muốn, tức là chưa “săn” được giá rẻ thì bạn vẫn có quyền từ chối không cần mua sản phẩm đó”, đại diện Ban tổ chức cho biết.

lam the nao de mua iphone x – 64 gb gia duoi 5 trieu dong? hinh anh 2

Hướng dẫn cách “săn” hàng giá rẻ trong ngày Online Friday. (Ảnh: BTC)

Ngoài hình thức đăng ký trực tuyến trên website của chương trình, bạn cũng có thể mua được sản phẩm có giá tốt khi tới trực tiếp cửa hàng và nhận được eVoucher ở cửa hàng khi mua sản phẩm hoặc sử dụng tính năng quét QR trúng giá sốc. Chi tiết cụ thể, bạn có thể truy cập trực tiếp vào website onlinefriday.vn.

Bà Lại Việt Anh – Phó Cục trưởng phụ trách Cục Thương mại điện tử và Kinh tế số cho biết, đấy là năm Thứ nhất Ban tổ chức mở phân phối chương trình Khuyến mãi chắc chắn, có các sản phẩm đạt 3 tiêu chí: Sản phẩm chính hãng, Giá trị giảm giá thực và Miễn phí chuyển phát.

Về mức giá, Ban tổ chức sẽ hiển thị tài liệu sản phẩm có 3 mức giá bao gồm: giá niêm yết của hãng, giá đang phân phối và giá khuyến mãi trong ngày Online Friday để giúp bạn có tài liệu minh bạch và rõ ràng hơn khi mua sắm.

Để ngăn chặn các khuyến mại ảo, Ban tổ chức sử dụng trang websosanh nhằm lọc giá trước khi sản phẩm được đưa lên chương trình. Ông Lê Đắc Thịnh Đồng – Chủ tịch Hội đồng quản trị websosanh cho biết: Sẽ có 1 công cụ so sánh các sản phẩm đăng ký khuyến mại để kiểm tra giá phân phối sản phẩm công ty. Mức giá sản phẩm sẽ được so sánh dựa trên giá trung bình sản phẩm trên phân khúc, nếu chênh lệch từ 10-15% thì sẽ đưa vào diện cảnh báo và loại luôn khỏi hệ thống của chương trình.

Tới thời điểm giai đoạn này, Ban tổ chức cũng cho biết, hiện đã có hơn 1.300 website tham dự có 3.000 công ty, 69.000 khuyến mãi đã được đưa lên hệ thống; 3.000 sản phẩm chắc chắn đã được Ban tổ chức rà soát.

Tìm hiểu thêm tài liệu dự án canhosunwahpearl.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339