Lại có biến động nhân sự trong HĐQT Habeco

Hội đồng quản trị Tổng Công ty Cổ phần Bia Rượu Nước giải khát Hà Nội (Habeco) lại có 1 nhữngh tân nhân sự.

lai co bien dong nhan su trong hdqt habeco hinh anh 1

Cụ thể, phía đối tác ngoại Carlsberg đã gửi văn bản về việc trình làng nhân sự mới là Tổng giám đốc Carlsberg Việt Nam tham dự thành viên Hội đồng quản trị Habeco.

Ông Soren Ravn, đại diện giai đoạn này của Carlsberg Breweris A/S, thành viên HĐQT Habeco vì muốn giành nhiều thời gian hơn cho gia đình ở Malaysia nên sẽ không làm việc ở Carlsberg Breweris A/S kể từ ngày 31/8/2017.

Nhưng để chắc chắn sự hợp tác liên tục và những buổi trao đổi có tính thi công, Carlsberg Breweris A/S đã bổ nhiệm 1 thành viên thân thuộc trong nhóm đàm phán là ông Peter Steenberg (Giám đốc – Phát triển kinh doanh, Chiến lược và đối tác) trở thành đại diện mới của Carlsberg Breweris A/S trong dự án.

Ngoài ra, nhằm chắc chắn có thể tham dự tích cực vào công việc của HĐQT Habeco, phía Carlsberg Breweris A/S đã gửi văn bản trình làng nhân sự mới là ông Stefano Clini, Tổng giám đốc Carlsberg Việt Nam hiện đang công tác ở Hà Nội tham dự thành viên HĐQT Habeco, thay thế cho ông Soren Ravn.

Hiện văn bản này đã được Bộ phận Quản lý vốn Nhà nước ở Habeco nhận và báo cáo, xin ý kiến Bộ Công Thương.

Phía Habeco đã xin tổ chức lấy ý kiến ĐHĐCĐ bất thường bằng văn bản thông qua việc miễn nhiệm ông Soren Ravn và bầu thay thế ông Stefano Clini tham dự thành viên HĐQT Habeco. Thời gian chuẩn bị từ 25 đến 29/9/2017.

Tại văn bản của Carlsberg, ngoài việc đề cập vấn đề nhữngh tân nhân sự, phía đối tác ngoại cũng tiếp tục bày tỏ việc sẵn sàng tham dự vào những trao đổi thứ hai có Chính phủ Việt Nam về những bước kế tiếp của quá trình thoái vốn nhà nước của Chính phủ Việt Nam ở Habeco.

Hiện, Carlsberg đang nắm giữ 17,5% cổ phần Habeco, sau khi Habeco được cổ phần hoá vào năm 2008 và thời gian vừa qua không ít lần “đại gia” ngoại này bày bỏ việc muốn mua thêm cổ phần của Habeco.

Liên quan đến vấn đề nhân sự ở Habeco, mới đấy, Hội đồng quản trị Habeco cũng đã họp và ra Nghị quyết dừng điều hành của ông Nguyễn Hồng Linh, Tổng giám đốc Habeco kể từ ngày 21/8. Ông Nguyễn Hồng Linh đã làm Giấy uỷ quyền điều hành nhiệm vụ và quyền hạn của Tổng giám đốc Habeco theo điều lệ của công ty cho ông Ngô Quế Lâm, Phó tổng giám đốc Habeco.

Ông Linh tạm thời không điều hành Habeco để tập trung vào công tác thoái vốn Habeco theo chỉ đạo của Chính phủ, đồng thời giải quyết những tồn ở của Bia Hà Nội – Nghệ An.

Tìm hiểu thêm tài liệu dự án canhosunwahpearl.edu.vn

Bạn có thể click vào đấy để so sánh toàn bộ giá của những căn hộ bình thạnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339