Khu căn hộ Saigon Metro Mall Quốc Lộ 50 cuộc sống hòa hợp với thiên nhiên

Du an Saigon Metro Mall được các chuyên gia phân tích là siêu dự án căn hộ cao cấp lớn được đầu tư mạnh tay nhất của tập đoàn Seaholding trước nay. Với những con số khủng về dự án căn hộ, cộng thêm số vốn đầu tư, nội thất, tiện ích, cảnh quan… mà CDT đang xây dựng. Với những đầu tư mạnh tay cũng những không gian mới, đẳng cấp, tân tiến, tiện nghi, không gian mới tại KĐT, khu căn hộ Saigon Metro Mall Quốc Lộ 50 sẽ tạo nên một tiêu chuẩn cao cấp hoàn toàn mới, đem lại sự khác biệt lớn dành cho KH. dự án Saigon Metro Mall yên tĩnh thơ mộng

Saigon Metro Mall

Đọc thêm thông tin: Vị Trí Saigon Metro Mall Nằm ở Đâu

Nếu như trong đầu tư bất động sản, vị trí là một trong những yếu tố hàng đầu quyết định tiềm năng tăng giá chắc chắn trong tương lai của một sản phẩm đầu tư thì Saigon Metro Mall Quận 8 chính là lựa chọn hoàn hảo tại thời điểm này. Bởi, hiếm có dự án nào sở hữu vị trí: Quốc lộ 50, Tạ Quang Bửu Hơn nữa Du an Saigon Metro Mall sở hữu với Quốc lộ 50, mang lại một giá trị cộng hưởng và giá trị gia tăng rất lớn tại vị trí này mà hiếm có dự án nào có được. Saigon Metro Mall Saigon Metro Mall Danh Khôi Quận 8 nằm trong khu vực hành chính của Hồ Chí Minh, nên rất gần các cơ quan hành chính, chỉ cách vài trăm mét đến tối thiểu 2km trở lại, cư dân có thể dễ dàng tiếp cận UBND Hồ Chí Minh, Chi cục Thuế, Công an Hồ Chí Minh…

Với quy hoạch rộng lớn lên đến 4.606,5 m2, dự án được đánh giá là khá thoáng khi mật độ xây dựng chỉ 40% và dành toàn bộ không gian cho tiện ích và cảnh quan khu vực. Bạn có thể tham gia tập gym tại những phòng tập xung quanh tòa nhà, hay đi bộ dưới sân căn hộ chung cư cao cấp với khoảng sân rộng và có nhiều cây xanh mang lại cảm giác thoải mái và trong lành sau mỗi ngày làm việc. Bên cạnh đó là khu vui chơi cùng trung tâm mua sắm có tại các tầng trên của tòa nhà để bạn có thể tham gia các hoạt động ngay tại nơi bạn sống mà không cần đi xa. Nhà trẻ: ngay tại khuôn viên dự án với hệ thống giáo dục chất lượng, phòng học tiện nghi, đảm bảo môi trường học tập tốt nhất cho con em cư dân dự án.

Du an Saigon Metro Mall là khu đô thị được thiết kế theo ý tưởng hoàn hảo dành cho các cư dân đô thị hiện đại. Nhất là những người yêu thích một cuộc sống tích hợp của nhiều phương diện như: công việc, gia đình và giải trí ở cùng một vị trí kết nối giao thông thuận tiện trong lòng Sài Gòn. Bên cạnh những ưu điểm nổi bật kể trên, Saigon Metro Mall Quận 8 còn đáp ứng hoàn hảo mong muốn của cư dân tương lai khi được CDT đặc biệt chú trọng về phong thủy: với tầm view cực đẹp cùng sự lưu thông dễ dàng của gió và ánh sáng, đem vận khí đến cho gia chủ. Những căn hộ tại tòa Saigon Metro Mall Saigon Metro Mall Danh Khôi Quận 8 không chỉ sở hữu thiết kế hợp lý, đầy đủ công năng trong diện tích vừa phải, với từ 1 – 3 phòng ngủ, tận hưởng trọn vẹn không khí trong lành đến từ nội khu với hồ và công viên lớn, tiện ích trọn vẹn tiêu chuẩn 5 sao…chính là chốn an cư hoàn hảo cho mọi gia đình. Với mức giá cạnh tranh chỉ từ 1.5 đến hơn 3 tỷ đồng, khu căn hộ Saigon Metro Mall Quốc Lộ 50 được đánh giá không có đối thủ để sở hữu một cuộc sống đúng chuẩn 5 sao.

Các căn hộ khác tọa lạc trên mặt tiền Quốc lộ 50 trong bán kính 3km cũng sẽ được liệt kê để khách hàng tham khảo, giá bán cũng tùy thuộc vào tổng thể quy hoạch của khu vực cùng với tiến độ thi công, đã triển khai nhiều đợt mở bán ở các dự án trước đó. Không những có giá bán rẻ, Saigon Metro Mall Saigon Metro Mall Danh Khôi Quận 8 còn đưa ra chính sách bán hàng cực kỳ tốt với 3 phương thức thanh toán linh hoạt và mức chiết khấu vô cùng hấp dẫn. Theo đó, tùy theo gói lựa chọn thanh toán theo tháng, quý hay tiến độ thi công mà khách hàng sẽ nhận được mức chiết khấu ưu đãi nhất.

Ngay từ bây giờ, khách hàng quan tâm đã có thể liên hệ đặt mua khu căn hộ Saigon Metro Mall Quốc Lộ 50 để được tư vấn cụ thể hơn về phương thức thanh toán linh hoạt, và các chương trình ưu đãi hấp dẫn kèm theo. Mọi thông tin liên quan khi nhận được thông báo chính thức từ chủ đầu tư, chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật. Để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội, nhận những tư vấn chuyên sâu nhất cùng trọn bộ tài liệu và đặc biệt là ưu đãi dự án khu căn hộ Saigon Metro Mall Quốc Lộ 50 mới nhất từ CDT, xin mời quý vị liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua form dưới đây:
Bộ phận kinh doanh và hỗ trợ quý khách hàng 0905222379

Tìm hiểu thông tin Tại Website Chủ Đầu Tư: http://vietcomland.com/sai-gon-metro-mall-quan-8-shop-kiot/