Được gì sau khi dự án Eco Green Sài Gòn được bàn giao?

Hành trang tiếp theo mà chủ đầu tư Xuân Mai sẽ triển khai trên lĩnh vực bất động sản là dự án Eco Green Sài Gòn, được thực hiện tại Nguyễn Văn Linh, phường Tân Thuận Tây, Quận 7 sau những dự án nổi bật được hoạt động dài hạn ở miền Bắc, với số vốn 15.000 tỷ đồng được ” đốt ” vào dự án Eco Green đã không khỏi thu hút nhiều khách hàng quan tâm sâu sắc.

Câu hỏi ” nhận được gì sau thời gian dự án được bàn giao? ” được nhiều nhà đầu tư thắc mắc, tại bài viết này, nhóm SaleReal sẽ phân tích những ưu điểm nổi bật sau khi dự án Eco Green Sài Gòn được bàn giao, quý khách đang tìm câu trả lời có thể tham khảo bài viết ngay tại đây.

Được gì sau khi dự án Eco Green Sài Gòn được bàn giao?

Như đã giới thiệu ở trên, căn hộ Eco Green được triển khai tại đường Nguyễn Văn Linh, Quận 7, thành phố Hồ Chí Minh. Ngay nút giao cầu Tân Thuận 2, vị trí chiến lược cùng với hệ thống hạ tầng ngày một hoàn thiện giúp khả năng lưu thông được diễn ra nhanh chóng hơn.

Để đáp ứng nhu cầu phát triển này, nhiều nhà đầu tư đã và đang triển khai nhiều kế hoạch xây dựng hạ tầng giao thông tại khu vực Phía Nam, điển hình như mở rộng cầu Thủ Thiêm 4 nối từ Quận 2 đến đường Nguyễn Văn Linh, mở rộng trục đường Bắc – Nam từ Hoàng Diệu đến đường Nguyễn Văn Linh, xây dựng hầm chui cầu vượt Nguyễn Hữu Thọ – Nguyễn Văn Linh, xây dựng cầu Phước Khánh từ các tỉnh miền Đông Nam Bộ ( Nhơn Trạch ) nối với khu Nam Sài Gòn.

Với những chính sách hạ tầng này cho thấy, đây chính là ” mấu chốt ” để thúc đẩy những dự án bất động sản kéo về đây, và đồng thời, vừa giữ vai trò cho khu Nam trong việc buôn bán, ngoại thương ở các tỉnh ngoại thành và các thành phố lân cận.

Những khách hàng quan tâm mua căn hộ cao cấp Quận 7 bên cạnh dự án Eco Green Saigon có thể tham khảo thêm thông tin dự án Sunshine City Saigon dự áncủa Sunshine Group và SaleReal cũng có bài viết cập nhật đầy đủ thông tin và phân tích chi tiết: Sunshine City Sai Gon, điểm nổi bật của dự án Sunshine Group.

thiet ke noi that eco green saigon

Dự án Eco Green Sài Gòn cũng là trường hợp không ngoại lệ, sau khi kế hoạch của các kênh giao thông này đã được đồng bộ cũng chính là thời điểm bàn giao dự án ECo Green, lúc đó, giá trị lợi nhuận sẽ tăng lên gấp bội khi một số cư dân đã dọn về sinh sống, thuận lợi trong việc sử dụng hạ tầng thương mại cũng như giao thông vô cùng nhanh chóng hơn.

Thêm một yếu tố vào thời điểm bàn giao nữa đó là những hạng mục tại dự án Eco Green Quận 7 mà nó được nhóm SaleReal đánh giá rất tiện nghi cho cuộc sống an cư của quý khách.

Những hạng mục nào sẽ nhận được sau khi khu đô thị ECo Green được bàn giao?

Dự án Eco Green sẽ được chào mắt thị trường với 4.000 tổng sản phẩm, trong đó, căn hộ nhà ở sẽ bao gồm căn hộ cao cấp 1 – 4 phòng ngủ, căn hộ thương mại, dịch vụ, văn phòng. Tất cả các căn hộ này sẽ được thiết kế độc đáo cộng với trang bị đầy đủ thiết bị nội thất.

Video giới thiệu nhà mẫu Eco Green Saigon

Và hàng chục tiện ích được bố trí rộng khắp dự án ECo Green, phục vụ tối đa mọi lúc, mọi nơi cho cộng đồng cư dân. Cụ thể như hệ thống giáo dục, y tế, tổ hợp trung tâm thương mại, vui chơi, giải trí, thể dục, thể thao, với nhiều tiện ích phong phú & đa dạng.

Trên đây là bài viết liên quan đến dự án Eco Green Sài Gòn được thực hiện bởi nhóm SaleReal, hy vọng, quý khách sẽ nắm thêm những thông tin hữu ích qua bài viết đánh giá này.

 

0913.756.339