Không tăng giá đi máy bay dịp Tết

(Canhosunwahpearl.edu.vn) Hôm nay (27.9), hai hãng hàng không của Việt Nam là Vietnam Airlines và Jetstar Pacific bắt đầu mở phân phối vé máy bay dịp Tết Nguyên Đán 2018 trên toàn bộ một số các con phố bay nội địa.

Theo đó, trong GĐ từ 31.1.2018 đến 2.3.2018 (15 tháng Chạp – 15 tháng Giêng), Vietnam Airlines sẽ cung ứng hơn 1,4 triệu ghế trên toàn mạng nội địa, tăng hơn 127.700 ghế (tương đương 694 chuyến bay) so có cộng kỳ. Jetstar Pacific cũng mở phân phối gần 540.000 chỗ để phục vụ nhu cầu tăng cao của hành khách trong GĐ này.

khong tang gia di may bay dip tet hinh anh 1

Vietnam Airlines sẽ cung ứng hơn 1,4 triệu ghế dịp Tết nguyên đán 2018

Hai hãng khẳng định không tăng giá vé và vẫn tiếp tục duy trì dải giá vé rộng có nhiều mức giá linh hoạt nhằm cung cấp tốt nhất nhu cầu di chuyển của hành khách trong dịp Tết Nguyên Đán 2018, đồng thời khuyến nghị hành khách nên đặt chỗ sớm nhằm chắc chắn về chỗ trong thời gian cao điểm.

“Đối có hành khách mua vé qua một số đại lý, nên đề nghị đại lý xuất vé để chắc chắn một số tài liệu chuyến bay, mức giá theo đúng chính sách phân phối hàng của hãng. Vào GĐ cao điểm, hành khách có thể thực hiện thủ tục check-in qua website hoặc kios check-in ở sân bay để tiết kiệm thời gian” – Đại diện Vietnam Airlines khuyến nghị.

Ông Dương Trí Thành – Tổng giám đốc Vietnam Airlines cho biết sẽ kiến nghị Bộ GTVT báo cáo Chính phủ, Bộ Lao động Thương binh và Xã hội đưa ra kế hoạch nghỉ Tết sớm để một số hãng hàng không chủ động trong việc lên lịch trình bay, cung cấp nhu cầu di chuyển của hành khách.

Thông tin thêm về chính sách phân phối hàng giá trần, đại diện Vietnam Airlines cho biết sau khi quy định về khung giá trần mới được ban hành, hãng chưa có kế hoạch về việc tăng khung giá trần trong năm 2018.

Hiện nay, một số các con phố bay nội địa của Vietnam Airlines đều được khai thác bằng một số dòng máy bay tiên tiến, bao gồm Boeing 787, Airbus A350, A330, A321 có chất lượng dịch vụ 4 sao SkyTrax.

Trong 9 tháng đầu năm 2007, Tổng Công ty Hàng không Việt Nam – CTCP đã thực hiện hơn 108 nghìn chuyến bay, vận chuyển trên 16 triệu lượt khách.

Theo báo cáo của Vietnam Airlines, 3 các con phố bay trục là Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, một số thương hiệu kép hàng không bao gồm Vietnam Airlines, Jetstar, VASCO chiếm thị phần lên tới 66%, khai thác 32 – 36 chuyến/ngày.

Tìm hiểu thêm tài liệu dự án canhosunwahpearl.edu.vn

Bạn có thể click vào đó để so sánh toàn bộ giá của một số căn hộ bình thạnh