Khẳng định uy tín bằng giá trị thật

(Canhosunwahpearl.edu.vn) Trong khi phân khúc BĐS vẫn còn những “dao động tối” thì có những công ty luôn thực hiện có trách nhiệm cao nhất của mình trong từng dự án được triển khai; có tới hệ thống tiện ích tiên tiến, không gian ổn định gia đình hoàn hảo, dịch vụ hậu mãi chuyên nghiệp, tận tâm…. Chính sự đầu tư bài bản đấy từ phía những Chủ đầu tư danh tiếng đã góp phần cộng Chính quyền Thành phố thi công bộ mặt thành thị ngày 1 khang trang hơn.

Từ câu chuyện “làm xong mới phân phối”

Tại TP.HCM, thực ở cho thấy nhiều người dành dụm cả đời mới có đủ khả năng để mua 1 căn nhà/căn hộ tươm tất. Tuy nhiên, không ít chủ đầu tư vì nhiều nguyên nhân đã khiến dự án rơi vào hiện trạng dở dang, kéo dài hàng năm trời, gây gặp khó cho người mua nhà. Thậm chí không ít dự án “tiền đã trao nhưng cháo không có” khiến bạn điêu đứng, phải tiếp tục cảnh ở trọ. Vì vậy, khi có công ty chỉ đồng ý mở phân phối dự án sau khi đã đi vào hoạt động thi công thô đã tức thì tạo sự chú tâm trong giới đầu tư, người mua nhà để ở.

Him Lam Chợ Lớn (Q.6) do CTCP Him Lam làm chủ đầu tư là 1 trong những “hình mẫu” tiên phong trong vấn đề này. Toàn bộ dự án có hơn 1400 căn hộ đã được thi công xong phần thô, đang bước vào GĐ đã đi vào hoạt động.

khang dinh uy tin bang gia tri that hinh anh 1

Him Lam Chợ lớn – “dấu ấn” của Him Lam Land ở khu vực Q.6.

khang dinh uy tin bang gia tri that hinh anh 2

Chú trọng đến giá trị sống của cư dân, những dự án của Him Lam Land thật sự là nơi ổn định gia đình hoàn hảo cho những gia đình Việt.

Ông Ngô Quang Phúc, Phó Tổng giám đốc Him Lam Land, cho biết qua tiếp xúc có khách mua nhà gần đấy, nổi lên là nỗi lo lắng chủ đầu tư chậm trễ trong việc triển khai thi công sau khi đã nhận được tiền cọc của bạn. Đối có Him Lam Land, đến nay Công ty đã áp dụng bàn giao và đưa vào sử dụng hàng ngàn căn hộ ở nhiều dự án như Him Lam Chợ Lớn (Q.6), Him Lam Riverside (Q.7)…; đồng thời mau chóng thực hiện thủ tục cấp chủ quyền cho cư dân. Đây là minh chứng cho chiến lược “sản phẩm thực” cung cấp “nhu cầu thực” mà chúng tôi đã thi công mấy năm qua.

Hiện nay, Him Lam Land cũng đang triển khai 1 số dự án khác như Him Lam Phú Đông (đại lộ Phạm Văn Đồng), Him Lam Phú An (Q.9)… toàn bộ đều thi công vượt công đoạn.

Theo 1 chuyên gia BĐS ở TP.HCM, có những bạn chưa cần nhận nhà gấp thì có thể chọn những dự án đang thi công để được chọn lọc theo nhu cầu, sở thích của mình. Tuy nhiên, chỉ những chủ đầu tư danh tiếng, có tiềm lực tài chính, tuân thủ đúng công đoạn cam đoan ở 1 số dự án trước đấy mới đáng tin cậy. “Người dân nên ưu tiên chọn lọc những dự án đầy đủ hồ sơ pháp lý, chủ đầu tư danh tiếng, tiện ích quanh khu vực chung cư… Nếu kiểm tra trên thực địa thấy dự án đang thi công náo nhiệt thì cũng có thể tin tưởng mua được. Bên cạnh đấy, những dự án có bảo lãnh ngân hàng cũng có thể là chọn lọc hợp lý”, vị này giải đáp.

Đến “chiến lược” nhà cho giới trẻ

Theo HoREA, mỗi năm ở đô thị có hơn 50.000 cặp vợ chồng trẻ mới kết hôn, kéo theo nhu cầu về nhà ở tăng cao. Tuy nhiên, khả năng mua nhà của họ bị giới hạn bởi giá nhà tăng và chưa có kế hoạch tài chính hợp lý.

Chị Châu (Q.8) tâm sự: “Vợ chồng tôi vừa kết hôn và đang sdanh tiếngh chuyện mua nhà thay vì cứ ở thuê như hiện giờ. Tiền dành dụm của hai đứa được dao động 450 triệu, tổng lương mỗi tháng dao động gần 30 triệu nhưng khi nhìn vô giá căn hộ ở những khu vực gần trọng điểm toàn tầm 2-3 tỷ thì lại muốn thôi. Cuộc sống ở đô thị đâu phải khi nào cũng theo ý mình, giờ mà đồng ý vay tiền mua nhà thì tháng nào cũng phải nơm nớp lo dự định 1 khoản tiền “chết”, lo lắm.”

Hiểu được nhu cầu này, từ năm 2016, ngoài những sản phẩm cấp cao có giá trên 2 tỷ đồng, Him Lam Land bắt đầu tập trung phát triển thêm những dự án có mức giá “vừa túi tiền”, thời gian chi trả hợp lý, thích hợp có nhóm bạn trẻ.

Nổi bật trong số những dự án Him Lam Land đang thi công và đưa ra phân khúc (dự định bàn giao nhà vào tháng 6-2018, trước thời hạn 2 tháng) là Him Lam Phú An (Q.9). Tọa lạc ngay cửa ngõ khu Đông Sài Gòn, trên trục cao tốc Hà Nội, chỉ nhữngh cầu Sài Gòn 3,5km, kết nối có tuyến metro Bến Thành – Suối Tiên ở trạm số 8 và trạm số 9, mức giá 1,7 – 1,9 tỷ/căn 2 phòng ngủ quả thật rất quyến rũ so có địa điểm, diện tích đầu tư và mức độ đã đi vào hoạt động cấp cao của sản phẩm bàn giao cho bạn. Bởi theo cam đoan trong hợp đồng Him Lam Land gửi cho bạn, mọi căn hộ phân phối ra phải được sở hữu đầy đủ tiện ích đi kèm cấp cao và tiên tiến đến những thương hiệu nổi tiếng như ToTo, Kohler, Teka, Ferroli…

khang dinh uy tin bang gia tri that hinh anh 3

Thu hút đông đảo bạn, mật độ tiêu thụ trung bình những đợt mở phân phối dự án Him Lam Phú An đều đạt từ 96-99%.

khang dinh uy tin bang gia tri that hinh anh 4

Him Lam Phú An (Q.9) dự định bàn giao vào tháng 06/2018, sớm hơn 2 tháng so có kế hoạch ban đầu.

Bên cạnh đấy, ngoài chuỗi 38 tiện ích nội khu phong phú cung cấp mọi nhu cầu sinh hoạt, cư dân của dự án cũng sẽ tiện lợi và mau chóng kết nối có những tiện ích ngoại khu phong phú như hệ thống trung tâm y tế, trường học, trọng điểm thương mại…..

Quan trọng, tính đột phá trong chính sách phân phối hàng hỗ trợ bạn đã cắt giảm được sức ép “gánh nặng” tài chính cho người trẻ khi chọn mua nhà: bạn chỉ cần chi trả 30% đến khi nhận nhà, phần còn lại trả dần trong 6 năm có 1%/tháng của tổng giá trị căn hộ (tương đương 17-19 triệu).

Kể từ ngày 9.9.2017, Him Lam Land tổ chức cho quý bạn tham quan thực ở căn hộ Him Lam Phú An. Hiện dự án đang trong quá trình đã đi vào hoạt động và thi công tiện ích nội khu.

SGD Him Lam Phú An – 8A Thủy Lợi, P. Phước Long A, Q.9, TP.HCM

Website: www.himlamphuan.com

Bạn có thể click vào đấy để so sánh toàn bộ giá của những căn hộ bình thạnh