Hệ thống tiện ích tại dự án Laimian City bao gồm những gì?

tien ich laimian city

Không chỉ gây ấn tượng với đặc điểm vị trí đắc địa trên thị trường bất động sản khu Đông Sài Gòn, dự án Laimian City còn được tập đoàn HDTC chú trọng vào việc phát triển hệ thống tiện ích tại đây.

Tiện ích căn hộ Laimian City được thực hiện như thế nào? Có những hạng mục nào đang được thi công phát triển tại dự án? Tất cả sẽ được các chuyên gia SaleReal Team giải đáp tại bài viết dưới đây, hi vọng sẽ mang lại nhiều thông tin giá trị cho quý khách đang có nhu cầu tìm kiếm 1 nơi an cư.

Hệ thống tiện ích tại dự án Laimian City

Với quy mô quy hoạch rộng lớn, tập đoàn HDTC đã dành hơn 60% diện tích quy hoạch tại căn hộ Laimian City để thực hiện các tiện ích, phục vụ cho đời sống an cư của cộng đồng cư dân.

tien ích noi khu laimian city

Tương ứng với các phân khu, tiện ích dự án quận 2 cũng được bố trí rộng rãi, nhưng yếu tố mảng xanh nội khu luôn được các nhà thiết kế quan tâm hàng đầu. Hiện hữu đó chính là khu vực công viên cây xanh, vườn nướng BBQ, khu vườn hoa 4 mùa, vườn sinh thái,… được bố trí linh hoạt tại đây.

Đan xen vào đó chính là các thiết kế mặt nước như thác tràn nghệ thuật, hồ cảnh quan. Ấn tượng nhất là thiết kế hồ bơi tràn độc đáo, tại phân khu cao tầng, hồ bơi được thiết kế trên sân thượng với loại hình đáy vô cực đầy hấp dẫn. Đây cũng chính là nơi thư giãn tuyệt vời luôn được các khách hàng ưu thích nhờ hướng view đa dạng, góc nhìn rộng lớn.

Sôi động nhất tại khuôn viên nội khu vẫn chính là khu vực thương mại, có sự hiện hữu của đa dạng các mặt hàng đến từ nhiều thương hiệu trong và ngoài nước về thời trang, ẩm thực, mỹ phẩm, các mặt hàng tiêu dùng,…

Khu vực ẩm thực, nhà hàng 5 sao cao cấp với sự đáp ứng đầy đủ các món ngon Á – u kèm theo đó chính là những dịch vụ chuyên nghiệp. Nơi đây phù hợp cho những buổi thư giãn sau những ngày dài làm việc mệt mỏi.
Khuôn viên nội khu cũng dành không gian để bố trí bệnh viện chăm sóc sức khoẻ cho cộng đồng cư dân. Kèm theo đó, chính là đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp, được đào tạo kỹ lưỡng và trang thiết bị hiện đại, hỗ trợ tốt nhất cho cư dân.

Khu vực trường học được bố trí từ nhà giữ trẻ cho đến các cấp đều được hình thành ngay tại khuôn viên nội khu. Phòng đọc sách, khu thư viện, khu vui chơi dành riêng cho trẻ em,… chính là những nơi mà quý khách nhí có thể tha hồ vui chơi, học tập và phát triển bản thân.

Các tiện ích xung quanh dự án Laimian City có gì nổi bật?

Ngoài những tiện nghi được thiết kế tại khuôn viên nội khu, xung quanh căn hộ Laimian City quận 2 còn có cả 1 hệ thống tiện ích được đầu tư đồng bộ và kỹ lưỡng.
Với các loại hình như siêu thị, trung tâm thương mại, trường học quốc tế, bệnh viện quốc tế,… được bố trí rộng khắp xung quanh bán kính tầm 4km, cộng đồng cư dân Laimian City có thể thoải mái thừa hưởng mà không phải mất công đi đâu xa để tìm kiếm.
Trên đây là tổng hợp 1 số thông tin tiện ích tại dự án Laimian City được các chuyên gia SaleReal biên soạn, quý khách đang có sự quan tâm đến dự án quận 2 có thể tham khảo thêm các bài viết của Salereal Team. Ngoài ra, quý khách có thể liên hệ với chúng tôi để nhận hỗ trợ từ dự án.