Hệ thống tiện ích nội khu dự án Gem Sky World

Tiện ích dự án luôn là vấn đề được đông đảo khách hàng quan tâm hàng đầu bởi nó là yếu tố quan trọng tạo nên môi trường sống của dự án đó. Hiểu được vấn đề này, chủ đầu tư Đất Xanh đã rất chú trọng trong việc xây dựng hệ thống tiện ích nội khu dự án Gem Sky World. Bài viết dưới đây SaleReal sẽ cùng bạn tìm hiểu rõ hơn về thời điểm bán đất Long Thành và hệ thống tiện ích hấp dẫn tại dự án.

Tham khảo thêm thông tin Gem Skyworld tại video dưới đây:

Hệ thống tiện ích nội khu dự án Gem Sky World

Chủ đầu tư Đất Xanh đã sử dụng 50% diện tích xây dựng của dự án để xây dựng hệ thống tiện ích nội khu dự án với mong muốn mang đến cho cư dân một cuộc sống với đầy đủ mọi tiện ích cần thiết. Bao gồm:

Trung tâm thương mại, nơi hội tụ mọi mặt hàng thiết yếu trong đời sống hàng ngày cũng như các mặt hàng có thương hiệu nổi tiếng trên thị trường, đáp ứng nhu cầu mua sắm cho cư dân ngay tại nội khu dự án.

Công viên cây xanh ngay tại nội khu dự án với mật độ cây xanh cao mang đến cho cư dân một môi trường sống trong lành, mát mẻ và gần gũi với thiên nhiên.

Hệ thống trường học các cấp được xây dựng với cơ sở dạy và học hiện đại, đội ngũ giáo viên có trình độ tay nghề cao đáp ứng nhu cầu học tập tốt nhất của con em bạn.

Bệnh viện được xây dựng ngay tại nội khu dự án đáp ứng mọi nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho cư dân .

Khu liên hợp thể dục thể thao với các trang thiết bị hiện đại với nhiều phòng chức năng như gym, bơi lội, cầu lông….hứa hẹn sẽ là nơi giải trí tuyệt vời cho cư dân.

Hệ thống an ninh bảo vệ đảm ảo 24/7 đảm bảo an toàn tuyệt đối có cư dân sống tại dự án.

Nhà hàng ẩm thực với nhiều món ăn hấp dẫn được chế biến từ những đầu bếp nổi tiếng hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn và những người xung quanh những bữa ăn vô cùng hấp dẫn, thú vị.

Ngoài ra, Gem Sky World còn sở hữu rất nhiều tiện ích nội khu hấp dẫn khác như quảng trường trung tâm, hồ bơi, khu vui chơi trẻ em….đáp ứng mọi nhu cầu cơ bả và cần thiết trong đời sống hàng ngày của cư dân nơi đây.

Với hàng loạt những tiện ích nội khu hiện đại, hấp dẫn giúp dự án Gem Sky World luôn thu hút được đông đảo sự quan tâm của khách hàng trên thị trường khu vực này cũng như các khu vực lân cận.

Hiện tại, ở khu vực Đồng Nai có một dự án được chúng tôi đánh giá rất cao về hạng mục tiện ích khi không hề kém cạnh Gem Sky World chính là Aqua City được thực hiện bởi chủ đầu tư Novaland với tổng diện tích lên đến 1000 ha. Khách hàng muốn tìm hiểu thêm về dự án Aqua City có thể tham khảo bài viết của SaleReal.

tien ich gem sky world long thanh

Hệ thống tiện ích ngoại khu Gem Sky World

Bên cạnh những tiện ích nội khu hiện đại, sang trọng thì với việc sở hữu vị trí tọa lạc hấp dẫn tại Long Thành, Đồng Nai giúp dự án Gem Sky World được hưởng nhiều tiện ích ngoại khu hấp dẫn từ những khu vực xung quanh mang lại.

tien ich xung quanh gem sky world

Từ dự án Gem Sky World khách hàng có thể nhanh chóng di chuyển tới sân bay quốc tế Long Thành, các địa điểm vui chơi giải trí, cafe., nhà hàng ….tại các khu vực xung quanh.

Như vậy, trên đây là những chia sẻ của SaleReal về hệ thống tiện ích hấp dẫn dự án Gem Sky World. Hi vọng với những chia sẻ trên đây sẽ giúp khách hàng hiểu rõ hơn về dự án này. Ngoài ra để tìm hiểu thêm các thông tin liên quan đến dự án khách hàng có thể tham khảo thêm các bài viết của SaleReal chúng tôi.

Công ty TNHH DV BĐS SaleReal

Địa chỉ : Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM