Vị trí trung tâm của Chung cư hạng sang Thiên Nam Apartment cho thuê

thuê căn hộ Thiên Nam Apartment tầng trung, gồm một Phòng ngủ, một phòng tắm. Nội thất chung cư được chuẩn bị đầy đủ. Căn hộ thiết kế trẻ trung, năng động, nhà hướng Đông Bắc có view sông Sài Gòn thoáng mát, mang lại cảm giác yên bình sau ngày làm việc mệt mỏi. Phù hợp cho nhũng người sống độc thân có lương cao.

Thiên Nam Apartment

Căn hộ cho thuê Thiên Nam Apartment diện tích tối ưu

Chung cư cao cấp Thiên Nam Apartment cho thuê không chỉ tọa lạc ở một vị trí thuận lợi là liên kết với những tiện ích mà giao thông lại dễ dàng khi đi đến đến vị trí quan trọng trong thành phố, bên cạnh đó Chung cư hạng sang Thiên Nam Apartment cho thuê là không gian sống tràn ngập ánh sáng tự nhiên và gió mát từ sông, kênh rạch. thuê căn hộ Thiên Nam Apartment sở hữu vị trí đắc đại tọa lạc ngay trên mặt đường Nguyễn Tri Phương Quận 10 Tp.Hồ Chí Minh với không gian sống xanh gần gũi thân thiện với môi trường tự nhiên được đầu tư xây dựng bởi một trong những CĐT danh tiếng danh tiếng trên thị trường bđs đẳng cấp mong chờ sẽ mang lại cho bạn một nơi định cư lạc nghiệp tuyệt vời một không gian sống tuyệt mỹ.

Là một dự án bất động sản tiềm năng và được nhiều người mong chờ, Chung cư hạng sang Thiên Nam Apartment cho thuê đảm bảo sẽ là một trong những dòng sản phẩm về căn hộ và condotel đáp ứng được những đề nghị về tiêu chuẩn sống của một căn hộ đẳng cấp mà CĐT muốn mang lại cho quý khách của họ. Ngoài các tiện ích ngoại khu có được từ vị trí đắc địa, ngay chính trong lòng khu Chung cư cao cấp Thiên Nam Apartment cho thuê cũng được đầu tư xây dựng hệ thống các dịch vụ tiện ích danh tiếng như: hệ thống bệnh viện quốc tế Nam Cường, hồ bơi 4 mùa, khu vui chơi trẻ em và tập dưỡng sinh cho người cao tuổi, trung tâm thể dục, các salon hay sapa dành cho chị em phụ nữ, cùng các trung tâm mua sắm hội tụ các thương hiệu danh tiếng trên thế giới, các quán café, nhà hàng sang trọng,… tất cả tạo nên một cuộc sống như trong mơ cho gia đình bạn.

Căn hộ chung cư Thiên Nam Apartment cho thuê thiên đường xanh

Với ý tưởng thiết kế tòa nhà như một “cây đại thụ” giữa lòng thành phố. Từ tầng hầm đến tầng đế là gốc và rễ bám lên, mặt đứng tòa nhà được bao phủ bởi một màu xanh mát như những tán lá xum xuê đang vươn mình đón nắng. Cây đại thụ biểu trưng cho sự sống trường tồn, thịnh phát. Mỗi chung cư dồi dào sức sống tại Chung cư hạng sang Thiên Nam Apartment cho thuê là một mạch năng lượng góp phần cho cây đại thụ phát triển bền vững. Không chỉ độc đáo ở cảnh quan tự nhiên ngoại khu mà các chi tiết căn hộ cũng được gửi gắm ý tưởng chủ đạo của chủ đầu tư. Các tòa nhà sở hữu lối kiến trúc phóng khoáng với việc sử dụng tối đa những tấm kính cỡ lớn và diện tích cửa sổ rộng để có dao động view xuống bể bơi, công viên hoặc nhìn ra thành phố mà vẫn mang ánh sáng và gió tự nhiên vào bên trong.

Xem thêm cách bảng giá cho thuê căn hộ quận 10 giá rẻ để cho quý khách nắm bắt thêm về giá các căn hộ giá rẻ tại quận 10

Trong khi đó với nhiều người nhu cầu được sở hữu một căn hộ sang trọng và đẳng cấp ngay giữa trung tâm Tp.Hồ Chí Minh chưa khi nào là hết hot, lý do khá không phức tạp là chủ sở hữu có thể định cư lâu dài, thuận tiện, lại dễ dàng khi bán lại hoặc cho thuê sinh lời. Đây cũng là một lý do chính cho việc đầu tư sinh lời hấp dẫn với Chung cư hạng sang Thiên Nam Apartment cho thuê. Chung cư hạng sang Thiên Nam Apartment cho thuê được xây dựng bao gồm 1 block, mỗi tòa nhà cao dao động 50 tầng với 50 căn hộ chung cư. Xung quanh những tòa nhà sẽ thiết kế những khu vực tiện ích, cây xanh, hồ điều hòa nhằm mang lại không gian sống xanh cho cư dân tại đây.