Hàng fake là gì

Hàng fake là sản phẩm tiêu dùng vi phạm quyền sở hữu trí tuệ, sao chép thương hiệu chính thống, được phân phối với mục đích đánh lừa người tiêu dùng thông qua việc áp dụng giá cao để đạt lợi nhuận lớn. Có thể phân loại hàng giả mạo theo các cấp độ khác nhau.

Các sản phẩm hàng nhái, hàng giả thường có chất lượng không tốt như hàng chính hãng. Những mặt hàng này không bị ràng buộc bởi tiêu chuẩn kiểm soát về phẩm chất xí nghiệp hay tiêu chuẩn an toàn của chính phủ.

Mặc dù được gọi chung với cái tên hàng fake, nhưng hàng fake trên thị trường cũng có 5, 7 loại khác nhau được chia thành nhiều cấp độ từ super fake đến fake F1, fake F2. Tùy thuộc vào cấp độ sản phẩm mà hàng giả sẽ có chất lượng và mức giá bán ra tương ứng.

Super fake hay còn được biết đến với tên gọi hàng fake cao cấp là loại hàng hóa được mô phỏng tương đối tốt về ngoại hình. Nhưng nó vẫn có những điểm khác biệt nhất định với hàng thật mà khách hàng có thể nhận thấy.

Dù là hàng fake, nhưng sản phẩm loại này vẫn tuân thủ thiết kế chứ không biến đổi nhiều như các giày fake đại trà khác.

Hàng fake F1.

Hàng fake F1 hay hàng fake loại 1 là dòng sản phẩm có chất lượng và độ tinh tế kém hơn hàng rep và super fake. Hàng fake F1 thường sai về kích thước, thiết kế, màu sắc nhưng vẫn giống ở một số điểm nhất định.

Hàng fake F2.

Sự khác biệt giữa hàng fake F2 và hàng real có thể dễ dàng nhận biết mà không cần quan sát quá kỹ. Độ tinh tế và sắc sảo của sản phẩm đã biết mất, thay vào đó là những đường may kém chất lượng.

Ngoài hàng fake loại 2, bạn cũng có thể thấy các sản phẩm loại 3, loại 4 với chất lượng kém dần.

Bài viết hàng fake là gì được biên soạn bởi Canhosunwahpearl.edu.vn.

Xem thêm thông tin:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339