Giá vàng hôm nay 4.7: Lao dốc không phanh do nhà đầu tư tháo chạy?

(Canhosunwahpearl.edu.vn) Chốt phiên chuyển nhượng ngày 3.7, giá vàng địa cầu tiếp tục giảm mạnh, kéo theo giá vàng trong nước cũng giảm theo. Các chuyên gia và nhà đầu tư nhận định, giá vàng hôm nay 4.7 có thể tiếp tục giảm mạnh do nhà đầu tư tháo chạy khỏi vàng.

 gia vang hom nay 4.7: lao doc khong phanh do nha dau tu thao chay? hinh anh 1

Giá vàng hôm nay 4.7: Lao dốc không phanh do nhà đầu tư tháo chạy? (ảnh IT)

Kết thúc phiên chuyển nhượng ngày 3.7, giá vàng địa cầu giảm mạnh tới 16 USD so có chốt phiên của ngày hôm trước, trong khi giá vàng trong nước cũng giảm mạnh tới 70.000 đồng/lượng.

Cụ thể: giá vàng SJC 1kg của Công ty TNHH 1 thành viên Vàng bạc đá quý Sài Gòn niêm yết ở mức 36,110 – 36,310 triệu đồng/lượng, tăng 10.000 đồng/lượng so có chốt phiên của ngày hôm trước.

Trong khi đây, giá vàng của Tập đoàn Doji lẻ ở khu vực Hà Nội niêm yết ở mức giá 36,190 –36,270 triệu đồng/lượng (mua vào – phân phối ra), tăng 60.000 đồng/lượng so có chốt phiên của ngày hôm trước.

Còn giá vàng miếng SJC của Công ty Cổ phần vàng bạc đá quý Phú Nhuận (PNJ) ở khu vực phân khúc Hà Nội, được niêm yết ở mức 36,140 (mua vào) – 36,320 triệu đồng/lượng (phân phối ra), giảm 60.000 đồng/lượng so có chốt phiên chuyển nhượng của ngày hôm trước.

Giá vàng Rồng Thăng Long 999,9 (24k) của Bảo Tín Minh Châu tăng 300.000 đồng/lượng so có mức chuyển nhượng của ngày hôm trước, niêm yết ở mức 34,190 – 34,640 triệu đồng/lượng (mua vào – phân phối ra).

Trên phân khúc địa cầu, giá vàng giao theo hợp đồng phân phối buôn trong phiên chuyển nhượng đêm 2.7 (giờ Việt Nam) giảm mạnh tới 16 USD so có chốt phiên chuyển nhượng ngày hôm trước, niêm yết ở mốc 1.2 25,4 USD/oz.

Số liệu GDP của Mỹ được mở phân phối đã khiến giới đầu tư lo lắng và dòng tiền tháo chạy khỏi vàng khi tăng trưởng GDP trong 3 tháng đầu năm đạt 1,4%, cao hơn khá nhiều so có ước tính trước đây ở mức 1,2%. Những bất ổn địa chính trên toàn địa cầu lắng xuống cũng là lý do khiến giá vàng ổn định ở mức thấp.

Thông tin về tiêu dùng ở Mỹ tăng nhẹ trong tháng 5 và lạm phát giảm nhẹ, điều đây cho thấy tăng trưởng kinh tế có dấu hiệu chậm lại nhưng vẫn ổn định điều này có thể dẫn đến FED vẫn sẽ tăng lãi suất vào cuối năm.

Nền kinh tế Mỹ vẫn đang có xu hướng tăng trưởng mạnh mẽ trở lại trong quý hai sau khi có dấu hiệu tăng trưởng chậm lại trong quý I đã khiến nhà đầu tư đang bỏ chạy khỏi vàng.

Nhận định về phiên chuyển nhượng hôm nay 4.7, nhiều chuyên gia và nhà đầu tư giàu bí kíp dự báo, giá vàng có thể lao dốc không phanh về đáy của 2 năm do nhà đầu tư bỏ chạy khỏi vàng.

Căn hộ SunWah Pearl là dự án được đầu tư và thi công bởi tập đoàn Sunwah Group nổi tiếng của Hồng Kông có hơn 50 năm thi công và phát triển và 100 % vốn đầu tư từ nước ngoài. Dự án căn hộ SunWah Pearl có vị. Xem thêm tài liệu https://canhosunwahpearl.edu.vn/gia-va-phuong-thuc-thanh-toan-can-ho-sunwah-pearl/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-binh-thanh/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339