Giá vàng hôm nay 18.7: Đà tăng tiếp tục được củng cố vững chắc

(Canhosunwahpearl.edu.vn) Chốt phiên chuyển nhượng ngày 17.7, giá vàng địa cầu quay đầu tăng mạnh, kéo theo giá vàng trong nước cũng tăng theo. Các chuyên gia và nhà đầu tư nhận định, giá vàng hôm nay 18.7 có thể tiếp tục tăng nhờ tác động của giá vàng địa cầu.

 gia vang hom nay 18.7: da tang tiep tuc duoc cung co vung chac hinh anh 1

Giá vàng hôm nay 18.7: Đà tăng tiếp tục được củng cố vững chắc (ảnh IT)

Kết thúc phiên chuyển nhượng ngày 17.7, giá vàng địa cầu tăng 3 USD so có phiên chuyển nhượng của ngày hôm trước, trong khi giá vàng trong nước cũng tăng nhẹ thêm 10.000 đồng/lượng.

Cụ thể: giá vàng SJC 1kg của Công ty TNHH 1 thành viên Vàng bạc đá quý Sài Gòn niêm yết ở mức 36,190 – 36,410 triệu đồng/lượng, tăng 10.000 đồng/lượng so có chốt phiên của ngày hôm trước.

Trong khi đây, giá vàng của Tập đoàn Doji lẻ ở khu vực Hà Nội niêm yết ở mức giá 36,290 –36,370 triệu đồng/lượng (mua vào – phân phối ra), tăng 20.000 đồng/lượng so có chốt phiên của ngày hôm trước.

Còn giá vàng miếng SJC của Công ty Cổ phần vàng bạc đá quý Phú Nhuận (PNJ) ở khu vực phân khúc Hà Nội, được niêm yết ở mức 36,220 (mua vào) – 36,410 triệu đồng/lượng (phân phối ra), tăng 20.000 đồng/lượng so có chốt phiên chuyển nhượng của ngày hôm trước.

Giá vàng Rồng Thăng Long 999,9 (24k) của Bảo Tín Minh Châu lại giảm 30.000 đồng/lượng so có mức chuyển nhượng của ngày hôm trước, niêm yết ở mức 34,190 – 34,640 triệu đồng/lượng (mua vào – phân phối ra).

Trên phân khúc địa cầu, giá vàng giao theo hợp đồng phân phối buôn trong phiên chuyển nhượng đêm 17.7 (giờ Việt Nam) tăng 3 USD so có chốt phiên chuyển nhượng ngày hôm trước, niêm yết ở mốc 1.231,73 USD/oz.

Sau khi một số số liệu được mở phân phối, đồng USD mất giá mạnh. Brian Daingerfield, chiến lược gia vĩ mô ở Natwest Markets, cho rằng một số số liệu mới nhất đã làm một sốh tân kỳ vọng về thời điểm Fed sẽ tăng lãi suất và cảm nhận tốc độ tăng trưởng kinh tế chậm lại khiến đồng USD suy yếu so có một số đồng tiền khác, nhất là so có đồng tiền của một số nước xuất khẩu hàng hóa căn bản.

Các hợp đồng vàng tương lai quay đầu tăng nhẹ lên mức đâyng cửa cao nhất kể từ đầu tháng 7 trong ngày thứ Sáu. Đồng thời ghi nhận tuần tăng Thứ nhất kể từ đầu tháng 6/2017, khi dữ liệu về doanh số phân phối lẻ và lạm phát làm dấy lên lo ngại rằng tốc độ tăng trưởng kinh tế có thể không hỗ trợ cho việc nâng lãi suất thêm 1 lần nữa trong năm 2017,

Nhận định về phiên chuyển nhượng hôm nay 18.7, nhiều chuyên gia và nhà đầu tư giàu bí kíp dự báo, giá vàng có thể tiếp tục tăng do tác động của giá vàng địa cầu.

Căn hộ SunWah Pearl là dự án được đầu tư và thi công bởi tập đoàn Sunwah Group nổi tiếng của Hồng Kông có hơn 50 năm thi công và phát triển và 100 % vốn đầu tư từ nước ngoài. Dự án căn hộ SunWah Pearl có vị. Xem thêm tài liệu https://canhosunwahpearl.edu.vn/gia-va-phuong-thuc-thanh-toan-can-ho-sunwah-pearl/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-binh-thanh/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *