Friends with benefits có nghĩa là gì

“Friends with benefits” có nghĩa là gì? Friends with benefits thì ra sao? Đây là câu hỏi mà nhiều người quan tâm. Hãy đọc bài viết dưới đây của Canhosunwahpearl.edu.vn để hiểu rõ hơn về friends with benefits nhé!

Friends with benefits có nghĩa là gì?

Friends with benefits thường viết tắt là FWB, là cụm từ dùng để mô tả mối quan hệ “tình bạn có lợi ích”. Đây là một mối quan hệ thân thiết về mặt tình bạn và tình dục, nhưng không kèm theo yếu tố tình yêu.

“Friends with Benefits” còn là tên của một bộ phim hài lãng mạn nổi tiếng ở Mỹ, có tựa đề “Yêu Nhầm Bạn Thân” trong phiên bản tiếng Việt. Phim kể về mối quan hệ FWB giữa Jamie (do Mila Kunis đóng) và Dylan (do Justin Timberlake đóng). Cả hai vừa mới chia tay người yêu, nên họ tìm đến nhau để chia sẻ, và dần phát hiện ra sự hấp dẫn vật lý với đối phương. Họ quyết định “hợp tác” để giải quyết nhu cầu sinh lý mà không gắn kết bởi bất kỳ tình cảm nào. Tuy nhiên, dần dần họ bắt đầu phát triển tình cảm, từ một mối quan hệ FWB trở thành một mối quan hệ đầy thú vị và phức tạp hơn. Ngoài ra, “Friends with Benefits” cũng là tên của một show truyền hình Mỹ, tập trung vào các mối quan hệ FWB của các nhân vật trong phim.

Friends with benefits là như thế nào?

Khi bắt đầu một mối quan hệ FWB, hai người thường chia sẻ về các vấn đề tình dục, “chuyện giường chiếu,” và sẵn sàng thể hiện mối quan hệ vật lý mà không gắn kết bởi cảm xúc. Trong FWB, không có áp lực phải thể hiện mình theo kì vọng của đối phương.

Trong công việc và cuộc sống hàng ngày, họ tiếp tục tương tác như những người bạn thông thường. Trong mối quan hệ friends with benefits, không có chỗ cho ghen tuông, không yêu cầu hỗ trợ tinh thần, không đàm phán về mối quan hệ hoặc tương lai. Trước khi bắt đầu mối quan hệ FWB, việc xem xét và suy nghĩ kỹ càng là cần thiết.

Đây là những thông tin về mối quan hệ “friends with benefits” mà META muốn chia sẻ với bạn. Hy vọng, những thông tin này có ích cho bạn. Đừng quên ghé thăm Canhosunwahpearl.edu.vn thường xuyên để cập nhật nhiều thông tin hữu ích hơn nhé. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài viết!

Xem thêm thông tin:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339