FLC Hạ Long giai đoạn 2 được 4 đơn vị phân phối

Tại quần thể FLC Halong Bay Golf Club and Luxury Resort (Quảng Ninh) đã vừa diễn ra lễ ký kết hợp tác giữa Tập đoàn FLC cùng với Liên minh phân phối Diamond Invest Holdings –MLand – CEN Land – Lộc Sơn Hà.

Phó Tổng giám đốc Tập đoàn FLC, bà Đàm Ngọc Bích trực tiếp phát biểu tại lễ ký kết khẳng định rằng: “Với 100% các dòng sản phẩm thuộc giai đoạn 1 sẽ được quý khách hàng đăng ký thành công chỉ sau một thời gian ngắn, một trong những dự án được đón nhận tích cực nhất tại thị trường BĐS Quảng Ninh hiện nay đó là FLC Halong Bay Golf Club and Luxury Resort.

FLC Hạ Long

Phát biểu tại lễ ký kết, ông Tô Chí Công, Chủ tịch HĐQT Công ty Diamond Invest Holdings (DIH) thay mặt cho các đơn vị tham gia phân phối chính thức chia sẻ: FLC Hạ Long là một trong những dự án tiên phong mở đường cho loại hình căn hộ khách sạn condotel và biệt thự nghỉ dưỡng sân golf đầu tiên tại miền Bắc nói chung, và tại khu vực Hạ Long nói riêng. Có thể thấy rằng sức hút của FLC Hạ Long trong đợt giới thiệu vừa qua đã mang đến những tiềm năng sinh lời cũng như những giá trị nội tại của dự án được thị trường đánh giá rất cao”.

Cũng đồng tình với nhận định này, Giám đốc Kinh doanh tại CEN Land, bà Nguyễn Thị Dung, cho biết thêm hiện FLC Grand Hotel Hạ Long là một trong số ít các dự án đang chính thức công bố mức cam kết lợi nhuận tới 12%/năm, vượt hẳn so với mức thông thường từ 8-10% của hầu hết các dự án condotel trên cả nước.

Với những ưu thế kể trên thì hoàn toàn có thể lạc quan trước tỷ lệ giao dịch trong giai đoạn 2 của FLC Hạ Long”, theo bà Dung khẳng định.

Cũng trong khuôn khổ của Lễ ký kết, có đến gần 1000 nhân viên của bốn đơn vị phân phối đã tiến hành tham quan dự án này và tham gia lớp đào tạo kỹ năng tư vấn bán hàng trong lễ ra quân “Thần tốc cán đích 2017” được tổ chức cùng ngày.

Đây cũng là hoạt động thường xuyên nhằm mục đích nâng cao được chất lượng dịch vụ trong các đơn vị phân phối, giúp cho quý khách hàng có cơ hội đón nhận được những thông tin chính xác nhất, hay là những tư vấn chuyên sâu về dự án bất động sản đang rất được thị trường chào đón này.

Condotel Hạ Long được khởi công tháng 3/2016, với những quy hoạch thiết kế và thi công bởi những nhà thầu danh tiếng bao gồm: R Design Worldwide (Singapore), Schmidt Curley (Mỹ), Flagstick (Mỹ), S Design (Tây Ban Nha) và FLC Faros – đây là đơn vị nổi tiếng trong việc thi công “thần tốc” các dự án bất động sản lớn tại Việt Nam hiện nay.

FLC Hạ Long

Không chỉ sở hữu cho mình cảnh quan thiên nhiên ngoạn mục với một tầm nhìn bao quát vịnh, FLC Hạ Long còn được trang bị với hơn 30 tiện ích độc đáo, tiêu chuẩn 5 sao như là hệ thống bể bơi bốn mùa 1.000m2, nhà hàng cao cấp, bể bơi vô cực ngoài trời hiện đại, clubhouse sôi động, trung tâm hội nghị quốc tế 1500 chỗ, rooftop bar cao nhất Hạ Long, sân golf 100ha và các khu vui chơi, giải trí, trung tâm thương mại….

Sự đa dạng về kết cấu loại hình và diện tích sản phẩm chính là một điểm cộng lớn của Condotel FLC Hạ Long: Nếu như hệ thống villa siêu sang đáp ứng thỏa mãn được những yêu cầu khắt khe về sự tiện nghi và đầy đủ tính thẩm mỹ của quý khách hàng thượng lưu thì có đến gần 600 căn condotel với mức giá bán lên đến gần 2 tỷ đồng sẽ giúp đáp ứng linh hoạt nhu cầu, đáp ứng được khả năng tài chính khác nhau của các nhóm nhà đầu tư.

Từ tháng 6/ 2017 hạng mục sân golf đã được đưa vào vận hành, thu hút được hàng ngàn các gôn thủ trong các giải đấu lớn như là KLF Golf Tournament 2017 hay Hanoi Notary Golf Challenge 2017 …Với tốc độ thi công nhanh chóng, dự kiến toàn bộ quần thể FLC Hạ Long sẽ chính thức khánh thành trong năm 2018.

Xem thêm: FLC Thiên Cầm dự án mới sẽ sớm được tập đoàn FLC phái triển tại vùng biển lên thơ Hà Tĩnh.