FE Credit tiếp nhận 100 triệu USD từ ngân hàng lớn nhất nước Đức

(Canhosunwahpearl.edu.vn) Sáng 23.11, Công ty Tài chính TNHH MTV Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (FE Credit) đã tiếp nhận khoản vay có chắc chắn trị giá 100 triệu USD từ Ngân hàng Deutsche Bank – 1 ngân hàng danh tiếng ở Đức nắm địa vị vững mạnh ở phân khúc châu Âu và có sức ảnh hưởng quan trọng ở châu Mỹ, châu Á – Thái Bình Dương…

fe credit tiep nhan 100 trieu usd tu ngan hang lon nhat nuoc duc hinh anh 1

FE Credit ký hợp tác tiếp nhận 100 triệu USD vốn vay từ Ngân hàng Deutsche Bank – Đức. Ảnh: Quốc Hải

Theo ông Kalidas Ghose, Phó Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc FE Credit, việc tiếp nhận khoản vốn vay này không chỉ góp phần bổ sung nguồn vốn lưu động ở FE Credit mà đồng thời mở rộng năng lực tài chính, cung cấp nhu cầu tài chính cho người tiêu dùng, độc đáo sẽ củng cố chiến lược dẫn đầu phân khúc tài chính tiêu dùng ở Việt Nam của công ty. Khoản vay 100 triệu USD này sẽ được chắc chắn tính thanh khoản dựa trên danh mục kết quả từ làm việc cho vay tiêu dùng của FE Credit.

Cũng theo hợp đồng ký kết giữa FE Credit và Ngân hàng Deutsche Bank, Deutsche Bank AG Singapore sẽ đâyng vai trò là ngân hàng thu xếp trong việc ký kết hợp đồng vay, đồng thời là tổ chức tín dụng cung cấp khoản vay 100 triệu USD này.

“Chúng tôi vui mừng khi nhận được phản ứng tích cực từ các đối tác ngân hàng quốc tế trong việc huy động vốn cho FE Credit. Việc FE Credit liên tục nhận được các khoản vay từ các ngân hàng quốc tế đã chứng minh sự tin tưởng hợp tác của các định chế tài chính này vào kết quả và mô hình làm việc kinh doanh, định hướng và tầm nhìn tăng trưởng bền vững của FE CREDIT đã cung cấp nguyên tắc quốc tế”, ông Kalidas Ghose, phấn khởi.

fe credit tiep nhan 100 trieu usd tu ngan hang lon nhat nuoc duc hinh anh 2

Deutsche Bank AG Singapore là tổ chức tín dụng cung cấp khoản vay 100 triệu USD này. Ảnh: Quốc Hải

Trong khi đây, ông Mr. Sreenivasan Iyer, Giám đốc điều hành kiêm Giám đốc khối Tài chính Doanh nghiệp khu vực Đông Nam Á của Deutsche Bank chia sẻ, chúng tôi rất vinh dự trở thành đối tác hỗ trợ cho tham vọng phát triển trong tương lai của FE Credit, cũng như đồng hành cộng công ty trong việc thi công và cung cấp các biện pháp tài chính sáng tạo cho người tiêu dùng Việt Nam. Đây cũng là khoản cho vay lớn nhất của Deutsche Bank trong ngành tài chính tiêu dùng từ trước đến nay ở Việt Nam.

“Deutsche Bank đã có 25 năm hiện diện ở Việt Nam -Đây là 1 phân khúc quan trọng của Deutsche Bank, bởi thế chúng tôi cam đoan sẽ có đến giá trị cho bạn thông qua tận dụng lợi thế tích hợp của ngân danh tiếng tư và hệ thống huy động vốn. Đây cũng là niềm vinh dự của chúng tôi khi góp phần vào sự phát triển chung của Việt Nam”, ông Mr. Sreenivasan Iyer chia sẻ.

Trước đây, hồi cuối năm 2016, FE Credit cũng ký kết hợp đồng vay hợp vốn có thời hạn trị giá 100 triệu USD có Credit Suisse – 1 trong các tổ chức thu xếp vốn nước ngoài lớn nhất ở Việt Nam có tổng giá trị các khoản thu xếp vốn lên đến 7 tỷ USD cho các tổ chức, công ty ở Việt Nam trong suốt nhiều năm qua.

Tìm hiểu thêm tài liệu dự án canhosunwahpearl.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339