Ưu điểm của hệ thống gas trung tâm là gì

Hệ thống gas công nghiệp là gì?
Hiện nay, tại các nhà hàng, khách sạn hoặc các công ty chế tạo cần lắp đặt hưởng dụng một lượng khí gas lớn cho việc đun nấu. Hoặc cấp gas cho chế tạo với một lượng khí gas lớn, việc sử dụng từng bình gas tại các vị trí rất bất tiện. Vậy nên, hệ thống gas công nghiệp là giải pháp cho vấn đề này. Việc qui hoạch một nhà chứa gas được đi đến bởi rất nhiều các bình gas công nghiệp cấp khí đốt qua đường ống tới tận vị trí cần  sử dụng. Như vậy, người chạy hệ thống gas sẽ giảm được rất nhiều công sức để quản lý hệ thống.

>> Xem thêm hướng dẫn xây dựng hệ thống gas: https://hethonggas.vn/xay-lap-he-thong-cap-gas-cong-nghiep/
An toàn: Khi bạn hưởng dụng hệ thống gas qua một vài bình nhỏ gần vị trí đun nấu bình gas sẽ tốn rất nhiều diện tích khi chúng mình hưởng dụng và có thể gây nguy hiểm cháy nổ. Và hệ thống gas đã giải quyết được vấn đề đó, một nhà cấp gas được để xa khu vực đốt khí gas là rất an toàn. có khả năng đóng khí gas một biện pháp nhanh chóng khi có những trường hợp đáng tiếc có khả năng xảy ra.
Hệ thống gas cho nhà hàng, khách sạn:
Đối với nhà hàng, khách sạn là những nơi sử dụng thức ăn tập trung. Phục vụ số lượng khách sạn thực khách lớn nên sử dụng rất nhiều các loại bếp công nghiệp cho công việc đun nấu thức ăn chế biến thức ăn. Vậy giải pháp ứng dụng một hệ thống giàn gas cho nhà hàng khách sạn là rất hợp lý.


Giảm thiểu được tình trạng rò rỉ khí gas ra bên ngoài: Đốt gas với khối lượng lớn luôn rình rập một số nguy cơ bị rò rỉ khí gas, nhất là khi chúng mình đốt riêng lẻ những bình gas. Đối với nhà hàng cũng vậy, một hệ thống gas công việc giảm thiểu được những nguy cơ rò rỉ khí gas rất khả quan bởi nó được cấp bởi một đường ống gas. Khi có một vài sự cố rò rỉ khí gas chỉ cần ngắt gas tại trọng tâm là có mẹo hay tiến hành xử lý sự cố an toàn.

>> Tìm hiểu thêm về bình gas công nghiệp: http://gascongnghiep.com/danh-muc/binh-gas-cong-nghiep
Giảm thiểu nhân công sức lực để hoạt động. Đối với hệ thống gas công nghiệp lớn việc dùng hệ thống cần rất ít nhân lực. Thế nên hiệu quả kinh tế rất rõ ràng cho nhà hàng, khách sạn.
Hạn chế được không gian, diện tích phòng bếp: khu bếp nhà hàng, khách sạn là nơi nấu thức ăn với số lượng lớn. Rất gặp khó khi các đầu bếp có một không gian di chuyển chật hẹp, nóng bức. Dẫn tới khả năng nấu ăn kém đi do làm việc trong môi trường không có sự thoải mái. Việc chuyển các bình gas ra một nhà chứa gas đã làm cho không gian di chuyển của phòng bếp thoáng rộng hơn. Điều đó làm cho hiệu quả làm việc của người trong khu bếp sẽ tăng lên.
Hệ thống gas trọng tâm cho chung cư:
Khác với hệ thống gas cho nhà hàng hệ thống gas trung tâm là một hệ thống với mức độ lớn hơn. có biện pháp cung cấp gas cho một địa điểm tại rộng lớn (như: một tòa nhà chung cư hoặc một khu đô thị rộng lớn). Thời điểm hiện tại, người ta qui hoạch một hệ thống cung ứng gas trung tâm có cơ hội sử dụng bồn gas. Hoặc một hệ thống bình gas kết hợp với các máy tăng áp lực khí gas để sử dụng.
Hệ thống gas trung tâm được qui hoạch phải có những bản vẽ kỹ thuật thiết kế. Với quy mô lớn nên ví như xảy ra sự cố hệ thống gas này sẽ ảnh hưởng và gây nguy hiểm rất lớn.
Nguồn: http://gascongnghiep.com