Dự án SaiGon Sports City quận 2 đạt chuẩn Quốc tế

Quận 2 tọa lạc ở phía đông thành phố Hồ Chí Minh, trên tả ngạn sông Sài Gòn, trải qua công cuộc công nghiệp hóa – hiện đại hóa mà quận nhanh chóng thu hút được nguồn vốn khổng lồ từ các doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước.

Các dự án bất động sản tại quận 2 ngày càng phát triển sở hữu những quần thể tầm cỡ gắn sở hữu tên tuổi của nhà đầu tư lớn. Các dự án BĐS nổi tiếng như: dự án căn hộ cấp cao One Verandah, dự án bất động sản Palm City của CĐT Keppel Land và một siêu phẩm shophouse mang tên SaiGon Sports City hoành tráng.

Cập nhật thông tin xoay quanh dự án SaiGon Sports City ở trong các bài viết có tại : Blog ledinhphong.vn và những thông tin căn hộ Quận 2 với một số dự án sắp được ra mắt tại Quận 2 .

Tổng quan dự án bao gồm shophouse đẳng cấp, khu tiện ích công cộng, khu thể thao. Căn hộ SaiGon Sports City là quần thể bất động sản do CDT Keppel Land (Singapore) hợp tác với tập đoàn Chiap Hua (Hồng Kông) sẽ là điểu bất ngờ cho môi trường sống hoàn hảo, tiện nghi hơn.

vi tri saigon sports city

Khu căn hộ SaiGon Sports City nằm ngay trên những tuyến đường giao thông huyết mạch của thành phố và thừa hưởng toàn bộ tiện ích khu vực.

Được đầu tư về cơ sở hạ tầng nên giao thông xung quanh căn hộ SaiGon Sports City thuận lợi cho việc đai lại , xem chi tiết tại : Hệ thống giao thông dự án SaiGon Sports City Quận 2 .

Quý khách sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí cho việc đi lại khi sống tại căn hộ Keppel Land Quận 2 .

Căn hộ SaiGon Sports City Quận 2 những tiện ích vượt bậc

Nói đến thị trường quận 2 trong những năm gần đây, không thể không nhắc đến sự ra đời của hàng loạt các dự án bất động sản thuộc nhiều phân khúc lớn nhỏ khác nhau.

Dự án căn hộ cao cấp Saigon Sports City là tổng hòa lối thiết kế tân tiến Singapore và phong cách đậm chất Á Đông. Ý tưởng kiến trúc là sự kiến tạo 1 khu đô thị đẳng cấp, một trọng điểm thể thao và một vài tiện ich đẳng cấp hiện diện như; hồ bơi đạt chuẩn Olympic, trọng điểm luyện tập tenis, sân vận động, trọng điểm huấn luyện thể thao, khu giải trí vui chơi.

Thông tin phân tích và đánh giá chủ đầu tư Keppel Land xem tại : http://ledinhphong.vn/tags/keppel-land/

Keppel Land Quận 2 được đánh giá là một trong số những chủ đầu hàng đầu hiện nay trong lĩnh vực bất động sản .

Dự án BDS còn với bản chất của một tổ hợp thương mại, có đầy đủ một số trang thiết bị hiện đại, thời thượng và đúng chất sang chảnh của giới thượng lưu. Vi trí tọa lạc của Saigon Sportss City rất quyến rũ, là 1 lợi thế đẩ cư dân thừa hưởng cuộc sống hàng ngày an vui, sung sướng cùn ghệ thống tiện ích ngoai khu đang hoàn thiện.

du an saigon sports city quan 2 hap dan

Khách hàng chỉ mất khoảng 5 phút là với thể đến trung tâm mua sắm Big C và Vincom Mega Mall, Metro An Ph. Cách hệ thống trường học quốc tế chỉ 4 km, cách trung tâm y tế quận 2, trung tâm y tế dịch vụ Phúc An Khang chỉ khoảng khoảng 10 phút. Vị trí đẹp tại dự án là điều kiện thuận lợi để cư dân sinh sống và vận hành.

Dự án SaiGon Sports City khu phức hợp hiện đại

Khu shophouse đẳng cấp Saigon Sports City còn được mệnh danh là siêu dự án nhà phố thương mại, đặc khu của dự án bao gồm khu vực kinh doanh, khu vực gym thể thao rộng lớn như một khu tổng hợp tầm cỡ, qui mô cao cấp quốc tế. Khi đến với quần thể BĐS Saigon Sports City Quận 2 thì điều làm khách hàng ngạc nhiên là bể bơi hoành tráng theo chuẩn mực Olympic, nơi đây thích hợp cho một số ai thích tận hưởng làn nước xanh trong và trải nghiêm cảm giác lý tưởng khi ngăm mình trong nước.

Dự án SaiGon Sports City đang là lựa chọn của nhiều gia đình ,vậy Dự án SaiGon Sports City quận 2 có gì thu hút ?

Dự án BDS Saigon Sports City Quận 2 được biết đến là dự án quy mô và là khu liên hợp thể thao xuất sắc như: trọng tâm tenis, sân vận động, hội trường rộng lớn, khu trung tâm thương mại, hệ thống giáo dục hiện đại…. Và còn rất nhiều tiện ích khác đang hoàn tất.

Đời sống tại Saigon Sports city mang thể là thiên các con phố mơ ước của rất nhiều người, nơi đấy khách mua mang thể thoả thích thưởng thức cảnh view ngoạn ngục và sản phẩm với được sẽ là một vài tấm hình đẹp lung linh.Tọa lạc ngay bên bờ sông Sài Gòn ,dự án SaiGon Sports City có lợi thế hơn hẳn nhiều dự án chung cư tại quận 2 hiện nay .

Khu phức hợp Saigon Sportss City sẽ chào đón 1 lương cư dân hiện đại, văn minh, biết chọn cho mình môi trường sống hài hòa cùng tự nhiên xanh mát, Khoảnh khắc sống bất tận chỉ sở hữu tại dự án căn hộ cấp cao Saigon Sports City Quận 2. Hãy trải nghiệm ngay khi mang thể.

Việc thanh toán với tiến độ thanh toán khách hàng sẽ được ưu đãi tốt nhất về giá mua tuỳ thời điểm. Thanh toán Saigon Sports City theo tiến độ – Đây là hình thức thanh toán giãn tiến độ tốt nhất trên thị trường hiện nay.