Khách hàng mất kết nối với ứng dụng đặt xe của Grab do tài xế “đình công”?

(Canhosunwahpearl.edu.vn) Theo phản ánh của nhiều bạn, trong chiều nay (16.8) có dao động thời gian họ chẳng thể kết nối có những áp dụng đặt xe Grab, khiến việc đặt xe phục vụ nhu cầu di chuyển gặp gặp khó.

khach hang mat ket noi voi ung dung dat xe cua grab do tai xe "dinh cong"? hinh anh 1

Nhiều bạn cho biết họ bị mất kết nối có những áp dụng của Grab trong chiều nay (16.8) (Ảnh: NVCC)

Anh Minh (Cầu Giấy, Hà Nội), 1 bạn sử dụng áp dụng đặt xe Grab cho biết: “Hiện tôi chẳng thể truy cập những áp dụng của Grab như Grab Taxi, Grab Car, Grab Bike để đặt xe”.

Còn anh N.V.Khôi (Ấu Triệu, P.Hàng Trống, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội) cũng cung cấp tài liệu: “Thời điểm khi gần 6h, tôi ở khu vực quận Hoàn Kiếm, định đặt Grab Taxi nhưng không tìm thấy bất kì loại xe nào hiển thị”.

Trong khi đó, anh Tuấn – 1 người chạy Grabcar thừa nhận, trong chiều nay (16.8), chính bản thân anh cũng chẳng thể truy cập áp dụng của Grabcar.

Để xác minh tài liệu trên, Canhosunwahpearl.edu.vn đã tel có Grab qua tổng đài 02471087108 bằng cả tel di động và tel bàn. Song phía đầu dây đối diện không có người nghe máy.

Tuy nhiên, tới hơn 18h hôm nay, những áp dụng của Grab đã làm việc thông thường trở lại. Lúc này phóng viên đã tel lại có Grab qua tổng đài 02471087108 và gặp nhân viên phụ trách đầu dây số 1212 thuộc bộ phận chăm sóc bạn.

Theo nhân viên này, dao động thời gian trước 18h hôm nay, áp dụng Grab của tài xế và bạn có thể đồng thời gặp vấn đề về lỗi hệ thống nên bạn chẳng thể đặt xe. Hiện ở, bộ phận kỹ thuật đã đã đi vào hoạt động việc khắc phục sự cố, bạn có thể đặt xe thông thường.

Về việc bạn chẳng thể tel có Grab để phản ánh tài liệu, nhân viên phụ trách đầu dây số 1212 cho biết có thể do bạn và tài xế đều gặp vấn đề có áp dụng Grab nên số lượng thuê bao tel về tổng đài rất lớn. Vậy nên, bộ phận trực tổng đài chẳng thể kịp thời phản hồi.

khach hang mat ket noi voi ung dung dat xe cua grab do tai xe "dinh cong"? hinh anh 2

Việc mất kết nối có những áp dụng của Grab khiến nhiều bạn gặp gặp khó

Trước đó, vì cho rằng hãng tăng mức chiết khấu từ 15 lên 20% là không hợp lý, nhiều tài xế GrabBike đã kêu gọi đình công, tắt áp dụng để phản đối.​ Theo đó, trên diễn đàn của những tài xế GrabBike xuất hiện nhiều lời kêu gọi những tài xế thực hiện việc phản đối chính sách bán hàng mới này.

Một số tài xế chọn lọc hình thức tắt áp dụng, tạm thời nghỉ chạy xe, số khác chọn lọc làm nhiễu làm việc của mạng bằng nhữngh đặt những cuốc xe “ảo”. Tức là chính những tài xế tự đặt cuốc xe cho những đồng nghiệp khác, nhưng sau đó hủy quãng vừa nhận. Điều này được cho là nhằm khiến cho bạn “thật” không đặt được hoặc gặp khó hơn trong việc đặt cuốc xe.

Tìm hiểu thêm tài liệu dự án canhosunwahpearl.edu.vn

Bạn có thể click vào đó để so sánh toàn bộ giá của những căn hộ bình thạnh

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *