Ai sẽ bỏ tiền ra mua chùm nho đắt kỉ lục này?

(Canhosunwahpearl.edu.vn) Một chùm nho đẳng cấp được trồng ở tỉnh Ishikawa đã được phân phối có mức giá cao kỷ lục, tới 1.11 triệu yên (hơn 220 triệu đồng) trong 1 cuộc đấu giá vào thứ sáu vừa qua.

Năm ngoái, chính giống nho Ruby Roman này cũng đã tạo nên kỷ lục khi được mua có giá 1.10 triệu yên.

“Chúng tôi rất mừng khi đã mua được số nho này trong dịp kỷ niệm năm thứ 10 chúng được tung ra phân khúc.” Ông Takao Teshima, người đã thắng thầu trong phiên đấu giá và cũng là tổng giám đốc của Kagaya, nhà trọ suối nước nóng độc quyền ở Nanao, Ishikawa. “Chúng tôi hy vọng nhiều người cũng sẽ yêu thích loại nho này.”

ai se bo tien ra mua chum nho dat ki luc nay? hinh anh 1

Chùm nho có giá 220 triệu đồng

Ruby Roman là 1 gioosng nho có kích cỡ lớn, mỗi trái nặng từ 20g trở lên. Trái nho màu đỏ sáng như ruby và chứa hàm lượng các con phố cao.

JA Zen-Noh Ishikawa, 1 chi nhánh của Hiệp hội Hợp tác xã nông nghiệp quốc gia đã bắt đầu vận chuyển giống nho này từ năm 2008.

Các lô hàng tổng cộng dao động 23.500 chùm có giá 139 triệu yên. Hợp tác xã địa phương đang khuyến khích mọi người đạt kỷ lục 26.000 chùm vào năm nay.

Căn hộ SunWah Pearl là dự án được đầu tư và thi công bởi tập đoàn Sunwah Group nổi tiếng của Hồng Kông có hơn 50 năm thi công và phát triển và 100 % vốn đầu tư từ nước ngoài. Dự án căn hộ SunWah Pearl có vị. Xem thêm tài liệu https://canhosunwahpearl.edu.vn/gia-va-phuong-thuc-thanh-toan-can-ho-sunwah-pearl/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-binh-thanh/