Dự án One Verandah nên đầu tư theo hình thức nào

Đầu tư dự án One Verandah – theo Nhật Phạm là một dự án bất động sản ra đời sẽ thu hút được các nhà đầu tư tham gia vào thị trường. Nhưng với các nhà đầu tư sành sỏi, việc lựa chọn các dự án nào để đầu tư và đầu tư ra sao lại là yếu tố quyết định đến thành công. Vậy, việc đầu tư vào dự án One Verandah như thế nào là hợp lý nhất? Cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây để tìm hiểu những ý kiến của các chuyên gia.

Việc One Verandah sở hữu cho mình rất nhiều điểm nổi bật từ vị trí, tiện ích,… Chính vì thế thời gian vừa qua chuyên gia SaleReal đánh giá rất cao và SaleReal cho rằng đây là sự lựa chọn hàng đầu dành cho khách hàng vào thời điểm hiện tại

Dự án One Verandah là một dự án đáng đồng tiền

Theo công ty bất động sản không chỉ về vị trí đắc địa, mà tất cả những hạng mục đầu tư của dự án này đều mang đến các giá trị đẳng cấp cho chính nó. Bởi vậy, dự án One Verandah luôn nhận được sự săn đón của các nhà đầu tư ngay từ những thời điểm đầu tiên khi dự án được công bố. Và tới giai đoạn hiện nay, khi dự án chính thức lên sàn, thì các căn hộ tại dự án đang tạo thành cơn sốt mạnh mẽ cho thị trường.

The Metropole Thủ Thiêm là dự án mới tại khu đô thị Thủ Thiêm đang nhận được khá nhiều sự quan tâm và đánh giá cao từ quý khách hàng, đặc biệt những quý khách hàng đang có nhu cầu tìm một nơi để an cư. Hầu hết tất cả các sản phẩm của chủ đầu tư SonKim Land đều là những dự án chất lượng, được định vị ở phân khúc hạng sang và dự án The Metropole Thủ Thiêm cũng không phải là ngoại lệ. Ngoài ra, tại quận 2 vào thời điểm hiện tại đang có khá nhiều dự án cao cấp mà quý khách hàng không nên bỏ qua là Gem Riverside, Palm Garden, One Verandah,…

Xung quanh và bên trong căn hộ SonKim Land sỡ hữu một hệ thống tiện ích vô cùng phong phú, đa dạng với lối thiết kế hiện đại mang phong cách thời thượng, có thể đảm bảo đáp ứng tốt nhất cho những quý khách hàng an cư tại dự án, phục vụ nhu cầu của quý khách hàng một cách triệt để, tiện lợi nhất bao gồm: trung tâm thương mại, khu vui chơi giúp mọi người có thể giải trí sau những giờ làm việc, học tập mệt mỏi. Hồ bơi được thiết kế theo phong cách 5 sao, ngoài ra còn có các khu vực tập gym, với trang thiết bị hiện đại của những thương hiệu hàng đầu trên thế giới, phòng tập yoga yên tĩnh, thoáng mát, tránh bị ảnh hưởng bởi tiếng ồn để mọi người không phải phân tâm. Chi tiết thông tin về du an The Metropole Thủ Thiêm được SaleReal Team đánh giá và phân tích

Căn hộ The Metropole Thủ Thiêm có vị trí cực kì đẹp khi nằm tại khu đô thị Thủ Thiêm, đây là khu vực có tốc độ phát triển chóng mặt trong vòng vài năm trở đây, khi hàng loạt những dự án cao cấp được đầu tư và xây dựng tại khu vực này. Dự án có lợi thế khi có mặt giáp sông Sài Gòn, chắc chắn chủ đầu tư cũng sẽ cho xây dựng hệ thống cây xanh ngoại khu lẫn nội khu để cải thiện môi trường sống tại dự án trở nên mát mẻ, trong lành, tránh tình trạng nóng nực khó chịu của Sài Gòn.

Theo Lê Đình Phong loại hình đầu tư vào các dự án căn hộ quận 2, bất động sản chủ yếu theo ba hướng, hướng đầu tư cho thuê, hướng đầu tư dài hạn và hướng đầu tư lướt sóng. Khi phân tích tình hình thì có thể thấy cả ba loại hình này đều phù hợp để lựa chọn đầu tư cho dự án One Verandah.

ban công du an one verandah

Đầu tư cho thuê tại dự án One Verandah

Ngoài các dự án nằm tọa lạc ngay khu Thạnh Mỹ Lợi Quận 2 thì bên cạnh đó quận 2 vẫn có được đa số các dự án căn hộ cao cấp Quận 2 rất đẹp mắt khác.

Tìm hiểu thêm ngay các dự án tại Quận 2  : http://canhoquan2.today/du-an/

Ngoài khu dân cư Thạnh Mỹ Lợi thì bên cạnh đó có khu đô thị Thủ Thiêm và Nam Rạch Chiếc là 2 khu vực có tốc độ phát triển nhanh chóng nhất tại quận 2, điểm qua củng có thêm một sốdự án quận 2  tiềm năng có thể đưa ra nhiều sự lựa chọn phù hợp hơn cho khách hàng.

Theo Trần Đình Hiếu thị trường căn hộ cho thuê tại thành phốHồ Chí Minh đang sốt nóng, vì nhu cầu thuê nhà cao, nhưng số căn hộ cho thuê lại chưa đáp ứng kịp, đặc biệt là các căn hộ tại những quận trung tâm. Nên thời điểm này, sự ra đời của các căn hộ tại dự án One Verandah sẽ đánh trúng vào nhu cầu nhà ở của cư dân thành phố.

Có thể thấy nhờ vào vị trí thuận lợi, gần các quận trung tâm là quận 1, quận 7 và quận 9, lại có giao thông đi lại thuận lợi, nên các căn hộ tại dự án chắc chắc sẽ hấp dẫn được khách thuê. Trong khi đó, chủ trương thành phố là chuyển trung tâm hành chính về quận 2, điều này sẽ mang đến làn sóng di chuyển chỗ ở của một bộ phận lớn dân cư, tăng nhu cầu thuê nhà tại quận 2.

Đầu tư ngắn hạn tại dự án One Verandah

Đầu tư ngắn hạn tại dự án One Verandah MapleTree Quận 2 cũng là một lựa chọn tốt. Theo đánh giá, tiềm năng giá trị của dự án One Verandah đang tăng theo từng ngày. Và vì thế, giá của các căn hộ này cũng sẽ tăng đáng kể trong ngắn hạn .

Các giá trị của dự án được khách hàng nhận định rõ, bởi thế mà nhu cầu đầu tư cho dự án của các cá nhân là rất cao. Nhu cầu cao, trong khi số lượng các căn hộ tại dự án thấp, dẫn tới việc tăng giá dự án trong thời gian tới là điều chắc chắn. Bên cạnh đó, thị trường bất động sản Sài gòn cũng đang trong đà tăng giá mới, vì thế, đây cũng là yếu tố thúc đẩy sử tăng giá của các căn hộ tại dự án.

Kế hoạch đầu tư dài hạn với dự án căn hộ One Verandah

Theo chuyên gia môi giới nhà đất với nhà đầu tư trường vồn thì thường lựa chọn hình thức đầu tư dài hạn. Việc đầu tư dài hạn với dự án One Verandah sẽ đảm bảo lợi nhuận được tối ưu. Theo tính toán, mức lợi nhuận mà dự án này có thể mang tới cho các nhà đầu tư dài hạn lên tới 30%, đây thực sự là một con số đáng nể.

Qua đánh giá có thể thấy, dù đầu tư dự án One Verandah theo hình thức nào thì nhà đầu tư cũng sẽ nắm chắc phần thắng. Lựa chọn các căn hộ tại dự án ngay hôm nay để có được mức giá tốt nhất.