Đâu phải đến Singapore thì mới có thể trải nghiệm phong cách sống của người Sing?

(Canhosunwahpearl.edu.vn) Singapore là đảo quốc nổi tiếng địa cầu về sự sạch sẽ và xanh hóa có qui mô phủ xanh lên tới trên 50% lãnh thổ. Phong 1 sốh sống của người Singapore là niềm mơ ước của không ít người. Giờ đây, không cần phải đi đâu xa xôi, khách mua có thể trải nghiệm phong 1 sốh sống của người Singapore ngay ở Việt Nam khi chọn lọc Green Bay Garden.

Được phát triển bởi chủ đầu tư BIM Group, nằm sát kỳ quan môi trường xung quanh địa cầu, có lối kiến trúc xanh kết hợp hài hòa 1 số nhân tố phong thủy của dự án Green Bay Garden tạo nên 1 Singapore thu nhỏ ngay giữa lòng Quảng Ninh.

dau phai den singapore thi moi co the trai nghiem phong cach song cua nguoi sing? hinh anh 1

Phong thủy hài hòa, thịnh vượng ấm êm

Người Singapore vốn rất chú trọng đến nhân tố phong thủy hài hòa, vận khí tốt giúp sức khỏe luôn dồi dào cũng như mọi việc được thuận lợi ấm êm, hạnh phúc. Phong thủy BĐS chủ yếu đề cập đến 4 nguyên tắc: địa lý (nguồn nước, thế đất, hướng núi sông, thủy lý); sinh lợi (đất đai màu mỡ, giao thông thuận lợi, tài nguyên đa dạng); nhân tâm (con người, văn hóa); sơn thủy (địa khí, địa thế). Nếu dựa vào các nhân tố trên, Green Bay Garden hội tụ đầy đủ phong thủy cho 1 cuộc sống thịnh vượng.

Green Bay Garden thuộc Green Bay Village, nằm trong công trình Halong Marina có thế đất “tựa sơn hướng thủy”, vững chãi, chắc chắn. Không chỉ thế đất vững chắc, sơn thủy hữu tình, Green Bay Garden còn có địa điểm lý tưởng, nằm giữa Bãi Cháy và Tuần Châu, kết nối giao thông vùng khá thuận lợi từ dự án đi đến 1 số điểm huyết mạch của thành thị.

Việc phân bố địa điểm 1 số khu vực cây xanh, công viên nhỏ, hồ nước, các dao động sân vườn xinh xắn trong khuôn viên… cũng là nhân tố phong thủy quan trọng ở Green Bay Garden. Các sắc vàng, trắng của hành kim, xanh lá của hành mộc, xanh biển của hành thủy, đỏ của hành hỏa, nâu của hành thổ được xen kẽ hài hòa tạo ra hiệu ứng tích cực lôi kéo được tiền tài và cải thiện sức khỏe. Những không gian rộng mở này sinh ra 1 số năng lượng tích cực, tạo tiền đề cho người lớn phát triển thể lực, nền tảng cho trẻ nhỏ phát triển trí lực. Mạch khí từ nước và cây cối sẽ đem lại vượng khí, sung túc bền lâu cho cư dân cũng như 1 số thế hệ mai sau.

Yếu tố nhân tâm cũng là 1 điểm mạnh của dự án. Green Bay Garden nằm trong mô hình thành thị mẫu mực, 1 cộng đồng dân cư cao cấp, có đến 1 môi trường sống lý tưởng, có thể sánh ngang có các cộng đồng dân cư cao cấp trên địa cầu. Sở hữu trọn vẹn các nhân tố sinh lợi lý tưởng từ đất đai, giao thông, tài nguyên và nhân lực, Green Bay Garden sẽ là điểm đến ổn định gia đình lạc nghiệp và đầu tư sinh lợi lý tưởng.

dau phai den singapore thi moi co the trai nghiem phong cach song cua nguoi sing? hinh anh 2

Môi trường sống xanh – sạch – sang có “kiến trúc sinh thái”

Nhắc đến Singapore, nhiều người vẫn dùng khái niệm “thành thị trong rừng” hay “rừng trong thành thị” bởi các dao động xanh mát mắt. Không chỉ Singapore mà ở 1 số nước phát triển khác, nhân tố xanh luôn được quan tâm danh tiếng trong 1 số kiến trúc và quy hoạch kinh doanh cũng như thành thị.

Green Bay Garden được thi công theo tiêu chí môi trường sống xanh như 1 Singapore thu nhỏ. Mật độ thi công chỉ chiếm 25% tổng qui mô có hàng rào cây xanh bao quanh như 1 khu vườn sinh thái giữa phố phường ồn ào, khói bụi. Không gian nhiều cây xanh – sạch là môi trường lý tưởng cho trẻ thơ hồn nhiên vui đùa hòa mình có môi trường xung quanh, người già hưởng thụ các phút giây bình yên, tĩnh lặng. Tiếp xúc nhiều có cây xanh, con người sẽ có cuộc sống tinh thần tốt hơn, năng suất làm việc cao hơn và tránh được stress, trầm cảm…

Bên cạnh không gian xanh, Green Bay Garden còn được kiến trúc theo lối kiến trúc sinh thái đặc trưng của Singapore. Dự án được thi công hướng tới sự dễ làm nhưng tinh tế, tinh xảo trong kiến trúc, trang nhã và thanh thoát của các vật dụng trang trí. Điểm chung của tòa nhà được kiến trúc sao cho không gian sống của cư dân được rộng mở nhất, tận dụng ánh sáng môi trường xung quanh, tràn đầy năng lượng, tiết kiệm nhiên liệu cũng như thân thiện có môi trường.

dau phai den singapore thi moi co the trai nghiem phong cach song cua nguoi sing? hinh anh 3

Tiện ích cao cấp, sống chuẩn “Singapore”

Nếu như 1 số dự án ở Quảng Ninh đa số chưa được chú trọng nhân tố an ninh cũng như quy hoạch đồng bộ thì Green Bay Garden là 1 điểm sáng BĐS bởi tính đồng bộ và nhân tố an ninh lý tưởng.

Green Bay Garden nằm trong Green Bay Village, thuộc công trình Halong Marina được quy hoạch thi công có phương châm đặt sự an toàn lên danh tiếng. Green Bay Village cũng là cộng đồng dân cư khép kín Thứ nhất ở Quảng Ninh được kiến trúc theo hình thức kiểm soát an ninh 24/24h bằng cổng bảo vệ và hệ thống camera nội bộ cộng đội ngũ quản lý chuyên nghiệp. Lực lượng tuần tra ở 1 số tiểu khu, hệ thống camera, hệ thống kiểm soát ra vào tiên tiến và nhiều thiết bị an ninh khác được bố trí ở 1 số địa điểm trọng yếu của toàn bộ dự án, chắc chắn toàn bộ 1 số lối ra vào được kiểm soát nghiêm ngặt. Thiết kế tường rào kiên cố có đèn chiếu sáng, có đến cảm giác an toàn, khép kín và riêng tư cho dân cư.

Bên cạnh đây, Green Bay Garden được thừa hưởng đồng bộ từ Green Bay Village và Khu thành thị Halong Marina các tiện ích ngoại khu nổi bật và cao cấp. Tiện ích đồng bộ hoàn chỉnh sẽ có đến cho khách mua trải nghiệm sống cao cấp đúng chuẩn Singapore.

dau phai den singapore thi moi co the trai nghiem phong cach song cua nguoi sing? hinh anh 4

Với địa điểm đắc địa, phong thủy hài hòa, môi trường sống xanh – sạch – sang có “kiến trúc sinh thái”; tiện ích cao cấp, phong 1 sốh sống chuẩn “Singapore”, Green Bay Garden chính là 1 Singapore thu nhỏ lý tưởng ngay giữa lòng Quảng Ninh, không chỉ phù hợp có các khách mua tìm kiếm nơi ổn định gia đình lâu bền mà còn phù hợp để đầu tư sinh lời quyến rũ.

Mọi tài liệu chi tiết điện thoại hotline: 0983 050 050 – 0975 822 755 – 0981 637 331.

Tìm hiểu thêm tài liệu dự án canhosunwahpearl.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339