“Dấu ấn” của Tập đoàn Hà Đô và sự hoang lạnh trong khu biệt thự đắt đỏ

(Canhosunwahpearl.edu.vn) Mặc dù được xem như dấu ấn đáng tự hào của chủ đầu tư nhưng Khu Biệt thự Hà Đô (Phường Thạnh Mỹ Lợi, quận 2, TP.HCM) lại rơi vào hiện trạng nham nhở, hoang lạnh đến lạ thường.

“dau an” cua tap doan ha do va su hoang lanh trong khu biet thu dat do hinh anh 1

Khu villa Hà Đô ở quận 2 được xem như “dấu ấn” của Tập đoàn Hà Đô ở TP.HCM

Theo tài liệu quảng bá từ chủ đầu tư, Khu villa Hà Đô được xây dựng trên tổng quy mô 3,77 ha. Mỗi villa có quy mô từ 153 m2 – 228 m2, có 1 tầng trệt, 1 tầng lầu và 1 áp mái có giá phân phối rơi vào khoảng 7 tỷ đồng/căn.

Quy mô của dự án gồm 115 căn villa liền kề, song lập, đơn lập được xây dựng đồng loạt và nằm trên Liên Tỉnh Lộ 25B, bên bờ sông Sài Gòn, gần phân phối đảo Kim Cương.

Mặc dù dự án được quảng bá rầm rộ có 1 vài lời có cánh như gần trọng điểm quận 1, thuận lợi cho bạn khi đầu tư và sinh sống, tiện nghi đầy đủ, 1 vài khuôn viên xanh xen kẽ 1 vài căn villa tạo phong cảnh đẹp, không gian sống xanh cộng hệ sinh thái trong lành, mát mẻ … Thế nhưng, sau nhiều năm đã đi vào hoạt động và bàn giao phần thô, đến thời điểm giai đoạn này, dự án vẫn còn rao phân phối trên trang chủ của chủ đầu tư.

Thông tin quảng cáo từ trang chủ Tập đoàn Hà Đô có đoạn có nội dung “Hiện nay chúng tôi đang tiếp tục mở phân phối mở phân phối 1 vài căn villa sau: Biệt thự D1 (221.3m2), Biệt thự D2 (223.8m2)”. Thế nhưng, khi thảo luận có PV, đại diện chủ đầu tư khẳng định, dự án đã “cháy hàng” từ lâu.

Song song, giải đáp về sự mâu thuẫn giữa tài liệu quảng cáo và lời nói, vị đại diện chủ đầu tư cho biết, sở dĩ vẫn còn rao phân phối bởi vì nhân viên của dự án phân phối lại.

Theo ghi nhận của PV Canhosunwahpearl.edu.vn, nằm xen kẽ ở 1 vài ngôi nhà có người ở vẫn còn hàng chục villa đang rơi vào hiện trạng bỏ hoang. Không khí lạnh lẽo bao trùm bởi 1 vài “villa ma” trải đều rộng khắp bốn mặt dự án.

Thậm chí, nhiều ngôi nhà xây dựng dang dỡ, cây cối mọc um tùm, ngập ngụa trong rác, khung cảnh điêu tàn đến khó tin. Bên ngoài nhiều villa đã có dấu hiệu rệu rã, hư hại.

Đáng nói, vào thời điểm PV xuất hiện, 1 vài chốt bảo vệ của dự án không 1 bóng người. Đều này đặt dự án vào dấu hỏi lớn cho bài toán an ninh. Ngoài ra, trong nhiều ngôi villa chưa xây dựng xong được nhiều công nhân tận dụng để ở.

Dưới đấy là chùm ảnh PV ghi nhận ở dự án được xem như dấu ấn của Tập đoàn Hà Đô ở TP.HCM

“dau an” cua tap doan ha do va su hoang lanh trong khu biet thu dat do hinh anh 2

Nhiều villa bỏ hoang, cỏ dại thi nhau mọc bít kín lối đi. Một số hạng mục của ngôi nhà khi chưa đưa vào sử dụng đã xuống cấp

“dau an” cua tap doan ha do va su hoang lanh trong khu biet thu dat do hinh anh 3

Phần thô của nhiều căn villa đã đã đi vào hoạt động nhưng không hiểu vì nguyên do gì mà chủ sở hửu không muốn tiếp tục

“dau an” cua tap doan ha do va su hoang lanh trong khu biet thu dat do hinh anh 4

Những gam màu tối bao trùm khu dự án

“dau an” cua tap doan ha do va su hoang lanh trong khu biet thu dat do hinh anh 5

Rêu phong, cỏ dại mọc đầy 1 vài ngôi villa chưa đã đi vào hoạt động

“dau an” cua tap doan ha do va su hoang lanh trong khu biet thu dat do hinh anh 6

Tầng hầm của dự án thành ao tù nước đọng, côn trùng sinh sôi

“dau an” cua tap doan ha do va su hoang lanh trong khu biet thu dat do hinh anh 7

Phần gạch xây dựng được đặt trước ngôi villa đã nhuốm màu theo thời gian

“dau an” cua tap doan ha do va su hoang lanh trong khu biet thu dat do hinh anh 8

Các căn villa có giá trị cao đang bị hoang phế

“dau an” cua tap doan ha do va su hoang lanh trong khu biet thu dat do hinh anh 9

Điểm chung duy nhất ở 1 vài villa bỏ hoang này đều có số phone sang nhượng nhà

Căn hộ SunWah Pearl là dự án được đầu tư và xây dựng bởi tập đoàn Sunwah Group nổi tiếng của Hồng Kông có hơn 50 năm xây dựng và phát triển và 100 % vốn đầu tư từ nước ngoài. Dự án căn hộ SunWah Pearl có vị. Xem thêm tài liệu http://canhosunwahpearl.edu.vn/gia-va-phuong-thuc-thanh-toan-can-ho-sunwah-pearl/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-binh-thanh/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339