Hệ thống tiện ích đa dạng tại dự án Condotel 58 Tây Hồ Sun Group

Condotel 58 Tây Hồ Sun Group là dự án căn hộ khách sạn nằm trong phân khúc biệt thự nghỉ dưỡng của chủ đầu tư Sun Group, tọa lạc tại vị trí đắc địa giữa trung tâm thành phố, phải nói chủ đầu tư vô cùng mạo hiểm khi cho xây dựng dự án có quy mô lớn tại khu vực này. Dự án hứa hẹn sẽ làm nên cơn chấn động mới cho bất động sản Hà Thành với hệ thống tiện ích đa dạng và vượt trội.

Tọa lạc tại số 58 bán đảo Quảng An, dự án được nhận định là một trong số ít những dự án có vị trí độc và lạ tại Hà Nội, nằm ngay ven hồ Tây dự án mang trong mình nhiều tiềm năng phát triển. Khu vực hồ Tây được hạn chế xây dựng những dự án căn hộ đặc biệt là bán đảo Quảng An, tuy nhiên với diện tích lên đến 36ha, Condotel 58 Tây Hồ Sun Group sẽ làm khuấy đảo thị trường bất động sản về khả năng sinh lời lí tưởng do vị trí đem lại.

Mang tiêu chuẩn đẳng cấp 5 sao dự án được xây dựng với tổ hợp các tiện ích khép kín đa dạng, hiện đại và thông minh. Không phải vất vả đi đâu xa ngay chính trong khuân viên dự án quý cư dân có thể tận hưởng một cuộc sống tiện nghi và hiện đại bậc nhất đó là khu trung tâm thương mại lớn lên đến 1,8 ha, tại đây quý cư dân có thể tha hồ mua sắm mà không ngại việc di chuyển hay phụ thuộc vào thời tiết. Siêu thị với hàng ngàn sản phẩm, đồ gia dụng đáp ứng toàn bộ nhu cầu sử dụng của quý cư dân, đây là địa điểm đảm bảo cung cấp thực phẩm sạch đáp ứng nhu cầu sức khỏe của gia đình bạn.

Bên cạnh trung tâm thương mại, quý cư dân còn được tận hưởng khối tiện ích như sân thể dục ngoài trời, hồ bơi rộng, hệ thống công viên có cây xanh bao phủ. Không bỏ lỡ bất kì tiện ích bậc nhất nào, dự án Condotel 58 Tây Hồ Sun Group sẽ đáp ứng đầy đủ yêu cầu của bạn từ các tiện ích giải trí đỉnh cao, khu vui chơi cho con cái, khu mua sắm, siêu thị tới các tiện ích bảo vệ sức khỏe của bạn như gym, sân thể thao, công viên xanh mát bên sông.

Ngoài ra chính sách bán hàng tại dự án Condotel 58 Tây Hồ Sun Group luôn ưu đãi và hấp dẫn.

Xem thêm: Khả năng sinh lời lí tưởng tại dự án Condotel Sonasea, chủ đầu tư CEO Group cam kết lợi nhuận lên đến 12%/năm liên tục trong vòng 10 năm. Xem chi tiết: http://vietnamcondotel.net/condotel-sonasea-phu-quoc-ceo-group/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339