Muôn loại bao lì xì Tết

(Canhosunwahpearl.edu.vn) Bao lì xì chẳng thể thiếu mỗi dịp Tết đến, đây là 1 vàih gửi gắm lời chúc năm mới đầy lộc tài của người Việt. Tết Mậu Tuất 2018 sắp tới gần cũng là khi hàng trăm loại phong bao lì xì lôi kéo bạn.

muon loai bao li xi tet hinh anh 1

Hàng trăm kiểu bao lì xì biến tấu hình con chó đặc biệt, vui nhộn, ý nghĩa

Mẫu truyền thống vẫn được ưa chuộng

Phong bao lì xì truyền thống có gam màu đỏ – vàng, in chữ thư pháp, hình con vật theo từng năm vẫn được nhiều bạn trai thích, chọn mua.

muon loai bao li xi tet hinh anh 2

Mặc dù 1 vài ngày này, nhiều mẫu bao lì xì mới xuất hiện nhưng 1 vài mẫu bao lì xì truyền thống vẫn có sức tranh đua lớn

muon loai bao li xi tet hinh anh 3

Một của hàng ở phố Hàng Mã chuyên phân phối bao lì xì truyền thống

Các tiểu thương ở phố hàng Mã cho rằng, dù mỗi năm cứ ra thêm 1 vài mẫu lì xì mới nhưng sức hút của loại truyền thống không hề giảm, bởi thói quen và quan niệm của người Việt chuộng màu đỏ, vàng có ý nghĩa may mắn, thịnh vượng. Hơn nữa, giá cả bao lì xì truyền thống vào mức rẻ nhất, rất dễ phân phối.

Nhiều kiểu độc, lạ

Bên cạnh mẫu truyền thống, năm nay rất nhiều loại bao lì xì đặc biệt, đẹp, lạ mắt được bày phân phối trên phân khúc.

Với năm Mậu Tuất, hình con chó được “lăng -xê” bằng nhiều 1 vàih khác nhau như lồng vào 1 vài câu văn vần, minh họa bằng hình ảnh cực kỳ ngộ nghĩnh, đáng yêu.

muon loai bao li xi tet hinh anh 4

Năm Tuất nên hình chó được “lăng xê” tối đa

Ngày nay, khi Tết an vui, no đủ hơn xưa, nhu cầu về sự mới lạ tăng cao, nhiều người có xu hướng lì xì tạo bất ngờ có phong 1 vàih riêng. Chị Hoàng Trang – người phân phối bao lì xì trên mạng cho biết, chị phân phối chạy nhất là 1 vài mẫu được đặt kiến trúc theo kiểu “chạy theo trào lưu” có vật liệu giấy craft nâu, bạn hầu hết là 1 vài người trẻ. Năm nay chị đút thêm khoản hầu bao kha khá nhờ phân phối bao lì xì độc, lạ dịp Tết.

muon loai bao li xi tet hinh anh 5

Bao lì xì vật liệu giấy craft nâu được yêu thích giai đoạn này

Nhiều người trẻ cho rằng, phong bao lì xì không chỉ giúp trao gửi tình cảm vào dịp Tết mà còn biểu hiện cá tính của cả người cho và người nhận. Vì vậy, bao lì xì theo kiểu phá 1 vàih, thời thượng, trẻ trung đang là sức hút đối có nhiều người.

Mặt hàng đang được phân phối chạy

Dọc quanh 1 vài cửa hàng phân phối đồ lễ, đồ trang trí dịp Tết hay 1 vài nhà sách lớn, có thể thấy bao lì xì là mặt hàng đang được bày phân phối có số lượng nhiều, phong phú về kích cỡ, mẫu mã. Không chỉ vậy, mặt hàng này còn được rao phân phối 1 vài trang web, mạng xã hội face book, instagram.

muon loai bao li xi tet hinh anh 6

Khách hàng phân vân chọn lọc trước nhiều mẫu phong bao lì xì

muon loai bao li xi tet hinh anh 7

Bao lì xì hiện diện trên 1 vài kệ ở nhà sách

Tại phố Hàng Mã, 1 vài càng ngày càng giáp Tết, bao lì xì là 1 trong 1 vài mặt hàng phân phối chạy nhất, khách buôn, khách sỉ, lẻ đều có. Gía cả cũng phong phú theo từng loại. Gía mua lẻ loại rẻ nhất là 5.000 đồng/tệp 10 cái, đắt nhất 20.000 đồng/tệp 6 cái. Khách mua sỉ được chiết khấu có giá cao lên đến 50% tùy số lượng.

Muôn loại bao lì xì đủ màu sắc rực rỡ, tươi vui, báo hiệu Tết đến gần, có đến niềm vui cho người phân phối- người mua, người cho- người nhận.

Tìm hiểu thêm tài liệu dự án canhosunwahpearl.edu.vn