“Cuộc chiến ngầm” giữa ái nữ của hai ông trùm Steve Jobs và Bill Gates

(Canhosunwahpearl.edu.vn) Nhiều người cho rằng, giữa hai đại tiểu thư tồn ở 1 cuộc chiến ngầm về tài năng, nhan sắc và sự nổi tiếng.

Tuy Bill Gates và Steve Jobs là các tỷ phú nổi danh trong giới công nghệ nhưng hai ái nữ của họ lại không hề liên quan đến lĩnh vực khô khan này. Cùng là sinh viên đại học Stanford danh giá, họ tỏ ra là các người ham mê thể thao và có triển vọng trong bộ môn cưỡi ngựa.

"cuoc chien ngam" giua ai nu cua hai ong trum steve jobs va bill gates hinh anh 1

Jennifer Gates, 21 tuổi và Eve Jobs, 19 tuổi đều có năng khiếu trong bộ môn cưỡi ngựa. Lần đầu Gates cầm cương là khi cô lên 6 tuổi, trong khi Jobs đã yêu thích bộ môn cưỡi ngựa từ bé bởi cô ấy lớn lên ở Palo Alto, California.

"cuoc chien ngam" giua ai nu cua hai ong trum steve jobs va bill gates hinh anh 2

Gates và Jobs hiện đang cộng theo học ở Đại học Stanford. Eve Jobs trước đây từng chuẩn bị học ở Đại học California, Los Angeles, Mỹ, nhưng sau đây, cô đã được chuyển về Stanford.

"cuoc chien ngam" giua ai nu cua hai ong trum steve jobs va bill gates hinh anh 3

Họ cũng là hàng xóm có nhau ở thủ đô Wellington, Florida. Một nguồn tin danh tiếng tiết lộ, Bill Gates đã chi 37 triệu USD để mua 1 loạt tài sản trong khu vực vào năm 2016. Cùng năm đây, mẹ của Eve Jobs, Laurene Powell – Jobs đã mua 1 trang trại trị giá 15 triệu USD ngay bên kia các con phố.

"cuoc chien ngam" giua ai nu cua hai ong trum steve jobs va bill gates hinh anh 4

Tháng 10 năm 2015, hai cô gái đã trở thành đối thủ trong cuộc thi nhảy ngựa ở Los Angeles, Mỹ. Họ cũng thi đấu ở 1 sự kiện ở Miami Beach vào tháng 4 năm 2016.

"cuoc chien ngam" giua ai nu cua hai ong trum steve jobs va bill gates hinh anh 5

Jobs và Gates không phải là hai vận động viên thành đạt duy nhất có cha mẹ nổi tiếng. Con gái của Michael Bloomberg là Georgina, con gái của Bruce Springsteen – Jessica, con gái của Tom Selleck – Hannah và con gái của Steven Spielberg – Destry cũng là các đối thủ ‘đáng gờm’.

"cuoc chien ngam" giua ai nu cua hai ong trum steve jobs va bill gates hinh anh 6

Theo Liên đoàn Cưỡi ngựa Hoa Kỳ, trong môn nhảy ngựa, Gates đang giữ địa điểm thứ 19, trong khi Jobs đứng ở địa điểm thứ 23.

"cuoc chien ngam" giua ai nu cua hai ong trum steve jobs va bill gates hinh anh 7

Cả hai cô gái đều đang có các chú ngựa nổi tiếng đáng kinh ngạc.

"cuoc chien ngam" giua ai nu cua hai ong trum steve jobs va bill gates hinh anh 8

Trong cuộc thi USEF năm 2014, Gates đã giành được 120.791 USD tiền thưởng. 2 năm sau, cũng ở giải đấu này, Jobs đã giành được 159.293 USD.

"cuoc chien ngam" giua ai nu cua hai ong trum steve jobs va bill gates hinh anh 9

Jobs chia sẻ về cách quản lý thời gian: “Tôi đã rất vất vả để tìm ra cách cân bằng giữa bạn bè, trường học và cưỡi ngựa. Tuy nhiên, qua nhiều năm, tôi đã tìm ra cách tốt nhất chính là ưu tiên các công việc quan trọng trong cuộc đời mình”.

"cuoc chien ngam" giua ai nu cua hai ong trum steve jobs va bill gates hinh anh 10

Trong khi đây, các thành tựu trong bộ môn nhảy ngựa đã khiến Gates cân nhắc đến 1 số cách tân trong lịch trình nghề nghiệp của mình. Cô chia sẻ: “Tôi luôn nghĩ mình chỉ là người nghiệp dư và sẽ theo học ngành y khoa. Tuy nhiên, giai đoạn này, tôi đang cân nhắc dành thêm vài năm nữa cho bộ môn thể thao này để thử sức xem giới hạn của chính mình mình đến đâu”.

Tìm hiểu thêm tài liệu dự án canhosunwahpearl.edu.vn