PVFCCo hỗ trợ nạn nhân bão số 10 tại Quảng Bình, Hà Tĩnh

(Canhosunwahpearl.edu.vn) Vào ngày 15.9.2017, cơn bão số 10 đã đổ bộ vào đất liền nước ta có sức gió cấp 11-12, giật cấp 15, tâm bão kéo dài từ Hà Tĩnh đến Quảng Bình, đã gây thiệt hại nghiêm trọng về con người, tài sản ở một số tỉnh này.

Tiếp tục truyền thống tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách đã được duy trì trong suốt các năm vừa qua, vào ngày 2 và 3.10.2017, Công đoàn Tổng Công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo) – đơn vị sản xuất và kinh doanh phân bón Phú Mỹ đã phối hợp có Hội chữ thập đỏ ở địa phương triển khai chương trình hỗ trợ một số nạn nhân của cơn bão số 10 ở khu vực Quảng Bình, Hà Tĩnh có tổng giá trị thực hiện là 200 triệu đồng.

pvfcco ho tro nan nhan bao so 10 tai quang binh, ha tinh hinh anh 1

Ông Tống Xuân Phong – Chủ tịch Công đoàn PVFCCo đã trực tiếp đến thăm hỏi, động viên hỗ trợ 04 hộ gia đình có người thiệt mạng, mỗi hộ 5 triệu đồng; trao tặng hỗ trợ 80 triệu đồng cho 20 hộ gia đình có nhà bị sập hoàn toàn, mỗi hộ 4 triệu đồng; trao tặng 20.000 cuốn vở cho 04 trường có tổng giá trị 100 triệu đồng.

Được biết, trước đó, trong tháng 9.2017,

Những vận hành này đã biểu hiện tinh thần tương thân tương ái của tập thể người lao động PVFCCo, nét văn hóa “trách nhiệm – sẻ chia” có các tình cảnh gặp khó, mất mát của người dân trong thiên tai, bão lũ.

pvfcco ho tro nan nhan bao so 10 tai quang binh, ha tinh hinh anh 2

pvfcco ho tro nan nhan bao so 10 tai quang binh, ha tinh hinh anh 3

pvfcco ho tro nan nhan bao so 10 tai quang binh, ha tinh hinh anh 4

pvfcco ho tro nan nhan bao so 10 tai quang binh, ha tinh hinh anh 5

pvfcco ho tro nan nhan bao so 10 tai quang binh, ha tinh hinh anh 6

Tìm hiểu thêm tài liệu dự án canhosunwahpearl.edu.vn

Bạn có thể click vào đó để so sánh toàn bộ giá của một số căn hộ bình thạnh