Cơn sốt săn lùng Condotel Grand Ocean View tại Phú Quốc

(Canhosunwahpearl.edu.vn) Một dự án có nhiều thế mạnh nội trội như địa điểm đẹp, kiến trúc đặc trưng, tiện ích cấp cao, chính sách phân phối hàng ưu việt… luôn là niềm mong muốn và săn lùng tìm kiếm của nhiều nhà đầu tư thông thái. Hiểu được mong muốn này, chủ đầu tư BIM Group đã tổ chức buổi “Hội thảo chia sẻ biện pháp hoạt động, quản lý và kế hoạch phát triển Dự án InterContinental Phu Quoc Long Beach Residences” ở Khách sạn InterContinental Hanoi Westlake.

Theo đấy, ở buổi hội thảo được diễn ra ngày 17.9 vừa qua đã có đến bạn những tài liệu sát thực, chính xác, mở rộng nhữngh tiếp cận sản phẩm theo hướng đa chiều, đồng thời giải thích được những thắc mắc từ phía bạn.

con sot san lung condotel grand ocean view tai phu quoc hinh anh 1

Chị Huyền Anh – 1 trong 15 bạn có căn hộ Grand Ocean View duy nhất của dự án InterContinental Phú Quốc cho hay: “Căn condotel Grand Ocean View đến có tôi như 1 cái duyên. Đầu tiên phải kể đến thương hiệu InterContinental quá nổi tiếng do tập đoàn IHG danh tiếng địa cầu hoạt động và quản lý. Đây là tập đoàn danh tiếng địa cầu trong hoạt động quản lý khách sạn có 70 năm bí kíp, có những khách sạn và khu nghỉ dưỡng 5 sao ở hơn 65 quốc gia.

con sot san lung condotel grand ocean view tai phu quoc hinh anh 2

Thứ hai, chính sách phân phối hàng độc nhất vô nhị, chia sẻ lên tới 40% doanh thu, tạo dựng niềm tin về sự minh bạch tài chính cho kế hoạch đầu tư lâu dài trong tương lai. Điểm thứ hai là công đoạn những hạng mục thi công đã đã đi vào hoạt động tới 70% trước thời điểm mở phân phối. Tôi chỉ cần chi trả 30% giá trị căn hộ mà đã được nhận nhà. Và điểm mấu chốt nữa là sự tin tưởng vào chủ đầu tư danh tiếng BIM Group bởi tôi cũng đầu tư vào dự án Boutique Hotels Phu Quoc Waterfront do BIM triển khai. Chỉ 4 nguyên do trên đã đủ để tôi chọn lọc mau chóng phải có căn hộ nghỉ dưỡng InterContinental Phú Quốc hiếm có này”.

con sot san lung condotel grand ocean view tai phu quoc hinh anh 3

Nếu phân tách thế mạnh của dự án dựa trên việc có địa điểm đẹp, InterContinental Phu Quoc Long Beach Resort Residencescó góc view trực diện ra biển Bãi Trường, nơi toàn cảnh hoàng hôn và bình minh nằm trọn trong tầm nhìn và vượt bậc có chiều cao 20 tầng, tầm nhìn 4 mặt đường. Dự án chỉ có 15 căn Grand Ocean View duy nhất được hưởng những đặc quyền như bể bơi vô cực, khu spa có kiến trúc vô cộng đặc trưng, nhà hàng phục vụ 24h/7, pool bar, sky bar, trọng điểm thể thao có thiết bị cấp cao… Tất cả đều được quản lý và hoạt động bởi những nguyên tắc khắt khe và chặt chẽ của ông trùm khách sạn nổi tiếng địa cầu InterContinental Hotels Group (IHG).

Ngoài những chính sách phân phối hàng vô cộng quyến rũ như 40 đêm nghỉ/năm trong hai năm đầu và 20 đêm nghỉ trong những năm thứ hai; 12 lượt vé máy bay hạng thương gia (chặng Hà Nội/Hồ Chí Minh – Phú Quốc) trong năm Thứ nhất kể từ ngày dự án đi vào hoạt động…, BIM Group còn dành tặng chủ sở hửu của những căn hộ nghỉ dưỡng VIP01 Iphone 8 cho mỗi chuyển nhượng thành công chỉ trong ngày 17/9 duy nhất. Tập đoàn luôn chú trọng đầu tư không chỉ ở chất lượng dự án mà còn ở cả việc cung cấp những nhu cầu đặc trưng của bạn.

Buổi hội thảo thành công rực rỡ nhờ sự hợp tác chuyên nghiệp, bài bản giữa chủ đầu tư BIM Group, đại diện thương hiệu IHG và doanh nghiệp cổ phần dịch vụ địa ốcMGV – đơn vị phân phối chính thức được chủ đầu tư ưu ái chuyển giao những sản phẩm nhà đất cấp cao đến tay bạn.

Đơn vị phân phối MGV: 0937 971 971

Bạn có thể click vào đấy để so sánh toàn bộ giá của những căn hộ bình thạnh