Coco Trần – Nữ doanh nhân 9x đưa “trái tim” Việt Nam ra thế giới

(Canhosunwahpearl.edu.vn) Là 1 trong một số nhà sáng lập Cocobay Đà Nẵng – Tổ hợp Du lịch& Giải trí danh tiếng Đông Nam Á, khu nghỉ dưỡng năm sao Naman Retreat,và không ngừng nghỉ đồng hành cùng một số ngôi sao, doanh nhân danh tiếng địa cầu trong sự kiện thiện nguyện toàn cầu The Global Gift, cô gái 9x nhỏ nhắn tràn đầy năng lượng Coco Trần luôn khiến người khác phải bất ngờ về nguồn ý tưởng bất tận và sức làm việc đáng nể của mình.

Không chọn một số con các con phố trải đầy hoa

Trở về Việt Namsau 10 năm học tập ở Anh và tốt nghiệp hoàn hảo khoa Luật trường đại học danh giá Buckingham, tưởng chừng Coco Trần có thể chọn lọc một số con các con phố thuận lợi hơn như ở lại và lập nghiệp ở xứ sương mù, hay đầu quân cho một số tập đoàn lớn có mức lương bổng nghìn đô.

coco tran – nu doanh nhan 9x dua “trai tim” viet nam ra the gioi hinh anh 1

Song trải qua 1 thời gian tham dự một số dự án lớn cùng một số tập đoàn, tổ chức đa quốc gia, Coco Trần luôn đau đáutìm câu trả lời cho một số câu hỏi: “Tại sao một số công ty Việt lại chẳng thể vươn xa như một số Tập đoàn nước ngoài? Chúng ta còn thiếu yếu tố gì để đạt được một số thành tựu và vươn xa trên đấu trường quốc tế như họ?”.

coco tran – nu doanh nhan 9x dua “trai tim” viet nam ra the gioi hinh anh 2

Và rồi cơ duyên đã đưa cô tới Đà Nẵng, đô thị có bờ biển đẹp nhất hành tinh, con người thân thiện và cả một số năng lượng trẻ đầy nhiệt huyết, tài năng. Thế là trong khi nhiều 9x khác còn đang loay hoay có một số mục tiêu ngắn hạn, bằng sự nhạy bén của mình Coco Trần đã nhìn thấy tầm vóc mới của du lịch Đà Nẵng nói riêng và Việt Nam nhìn chung nếu biết một sốh khai phá. Cô cảm thấy rằng cái mà chúng ta còn thiếu đấy chính là tầm nhìn, khát khao và sự nỗ lực không ngừng nghỉ.

Hiện ở, Coco Trần là 1 trong một số doanh nhân trẻ tuổi nhất Việt Nam đang giữ cương vị Phó Chủ tịch Tập đoàn Empire, trực tiếp điều hành, quản lý con người, đội ngũ, đưa ra chiến lược đầu tư, kinh doanh cũng như truyền thông hiệu quả. Trong hơn 1 năm, đội ngũ Cocobay dưới sự dẫn dắt của cô cùng một số cùng sự đã phát triển từ 670 nhân sự lên tới con số 1.600 người và đến năm 2020 con số này sẽ lên tới gần 10.000 nhân sự. Thành tựu đáng ngưỡng mộ của Coco Trần chính là 1 minh chứng cho thái độ sống dám nghĩ, dám làm, dám đương đầu có một số thách thức của 1 9x năng động và nhiệt huyết.

coco tran – nu doanh nhan 9x dua “trai tim” viet nam ra the gioi hinh anh 3

Cùng Global Giftlan tỏa tấm lòng nhân ái

Giữ địa điểm chủ chốt trong 1 tập đoàn lớn nhưng Coco Trần không bị cuốn đi bởi ánh hào quang của thành công. Hơn ai hết, nữ doanh nhân 9x hiểu rằng, muốn phát triển kinh doanh bền vững, phải tạo lập một số giá trị bền vững cho cả cùng đồng. Và có Tập đoàn Empire, đấy là 1 sứ mệnh không kém phần quan trọng bên cạnh mục tiêu phát triển kinh doanh vươn tầm quốc tế.

coco tran – nu doanh nhan 9x dua “trai tim” viet nam ra the gioi hinh anh 4

Trong sự kiện The Global Gift 2017 vừa diễn ra lần thứ 26 ở Dubai đêm 8.12 vừa qua, nữ doanh nhân 9x tiếp tục sánh bước cùng một số ngôi sao lớn và doanh nhân tầm cỡ như: nam diễn viên đạt giải Oscar Adrien Brody, ca sỹ Vanessa Williams, ca sỹ Luis Fonsi nổi tiếng có bài hát Despacito đạt 4 tỷ lượt youtube view, Chủ tịch quỹ Dubai Cares, Phó chủ tịch Tập đoàn Emirates, Chủ tịch Quỹ Global Gift… Cô tự tin có hình ảnh Cocobay Đà Nẵng và Việt Nam tới khách hàng bè quốc tế, khẳng định sự quan tâm chia sẻ của Việt Nam đối có một số vấn đề an sinh xã hội toàn cầu.

coco tran – nu doanh nhan 9x dua “trai tim” viet nam ra the gioi hinh anh 5

Tại đêm The Global Gift Gala, Coco Trần đã đấu giá từ thiện căn hộ Condotel 5 sao Viceroy Towers nằm trong tòa tháp đôi có cầu pha lê cao nhất địa cầu – Cocobay Towers thuộc Tổ hợp Cocobay nhằm ủng hộ cho một số vận hành thiện nguyện toàn cầu của quỹ. Dự kiến năm 2018, cô sẽ tổ chức sự kiện này ở Việt Nam để tiếp tục lan tỏa tấm lòng nhân ái từ khách hàng bè quốc tế tới Việt Nam.

coco tran – nu doanh nhan 9x dua “trai tim” viet nam ra the gioi hinh anh 6

Phát biểu ở sự kiện, Coco Trần bày tỏ: “Đây không chỉ là hành động cho đi, mà lòng vị tha, sự tử tế và tình yêu chính là bản chất của nhiều điều mà chúng ta đang làm. Dubai ơi! Những trái tim nhân ái có mặt ở đấy ngày hôm nay ơi! Chúng ta phải nhìn thấy điều mà địa cầu này cần phải làm ngay khi này, và hãy cầu nguyện cho chúng ta có đủ sự can đảm để quyết liệt hành động ngay khi này! Tôi đang nói có một số khách hàng rằng: Hãy ủng hộ Việt Nam! Vì chúng tôi cũng yêu một số khách hàng hết mình và chúng tôi sẽ có tặng một số khách hàng nhiều điều hoàn hảo hơn thế nữa!”.

coco tran – nu doanh nhan 9x dua “trai tim” viet nam ra the gioi hinh anh 7

Không chỉ sát cánh bên một số người khách hàng thân thiết như bàMaria Bravo, Eva Longoria và Christiano Ronaldo (CR7), chàng cầu thủ điển trai giàu lòng nhân ái trong một số sự kiện của The Gobal Gift, nữ doanh nhân trẻ tuổi còn tự tạo lập 1 quỹ riêng có tên Coco Heart. Cô cho biết: “Trong vài tháng ngắn ngủi qua, cùng có tinh thần khởi động đưa Cocobay vào vận hành GĐ 1, Qũy Coco Heart đã nhận nuôi dưỡng và phát triển toàn diện hai ngôi trường ở tỉnh Tây Giang, Quảng Nam và sẽ hiện thực hoá giấc mơ thi công 1 hệ sinh thái Giáo Dục Trọn Đời diện tích lớn, đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực Du lịch – Khách sạn Thứ nhất ở Việt Nam, nằm trong Tổ hợp Cocobay Đà Nẵng. Dự kiến tính đến năm 2025, ngôi trường này sẽ đào tạo hướng nghiệp cho tối thiểu 8 triệu trẻ em Việt Nam”.

coco tran – nu doanh nhan 9x dua “trai tim” viet nam ra the gioi hinh anh 8

Chia sẻ về một số nỗ lực phi thường của chính bản thân, Coco Trần khẳng định: “Tôi có 1 niềm tin mãnh liệt vào phụ nữ và khả năng tự trao quyền của họ. Tôi cho rằng, bất kì người phụ nữ nào cũng có quyền xinh đẹp, được khám phá năng lực vô hạn của chính bản thân và tỏa sáng hoàn hảo trong lĩnh vực của mình. Chỉ cần khách hàng có khát khao,ý chí và lòng can đảm, toàn bộ mọi ước mơ đều sẽ thành sự thật.”