Cổ phần của Kepple Land trong Empire City

Không chỉ là một căn hộ Empire City có 4 chủ đầu tư cùng hợp tác xây dựng, trong đó có cả đối tác quốc tế. Vấn đề này có khả năng cho thấy được dự án bất động sản Empire City được đầu tư rất khủng với mục tiêu hướng tới triển khai khu tổng hợp đẳng cấp dẫn đầu ở Quận 2 nói riêng và Tp.HCM nói chung. Click vào đây Nhìn vào tầm cỡ cùng phối cảnh của dự án bạn sẽ càng xác nhận đây sẽ là một khu cư dân đặc biệt đắt đỏ trong tương lai. Trong số những nhà đầu tư của Empire City thì Kepple Land là một cái tên rất nổi tiếng bởi vì Kepple Land đứng sau khá nhiều công trình bất động sản lớn, thắng lợi vang danh ở Việt Nam. Vậy chúng ta hãy cùng nhau khám phá về cổ phần của Kepple Land trong Empire City này.

Khu căn hộ khách sạn Condotel Intercontinental Phú Quốc cao 20 tầng – đây là tòa nhà cao nhất tại đảo Phú Quốc hiện nay, với tổng số115 căn, mỗi căn được xếp đặt linh hoạt trong khoảng 1 – 3 phòng ngủ theo từng cái diện tích từ 62.5m2 – 148.5m2. Xem thêm về những thông tin về Công trình các căn Condotel Intercontinental Phú Quốc được mẫu mã thông minh có tầm view hướng biển, nằm giữa khoảng ko gian xanh mát, khí hậu mát mẻ nơi biển cả sẽ chọn lọc hoàn hảo cho kỳ nghỉ dưỡng.

Những Căn hộ quận 2 có vị trí sang trọng trong quy hoạch trung tâm tỉnh thành mới. Vào đây để xem đa dạng tin tức hấp dẫn về Can ho quan 2 sở hữu các luôn thể ích cơ bản hầu hết, giá cả vừa phải là một trong các nguyên tố hàng đầu mà khách hàng coi xét khi chọn nhà.

Thu Thiem Empire City

Keppel Land sẽ sở hữu 40% dự án bất động sản Empire City 1,2 tỉ USD tại Thủ Thiêm. Sẽ có khu đô thị Empire City là khu tổng hợp bên con sông Sài Gòn rộng 14,6ha bao gồm khu căn hộ đẳng cấp, văn phòng, khu mua bán và tòa tháp quan sát cao 86 tầng sẽ được xây ở Thủ Thiêm. Hồi tháng sáu năm ngoái, dự án này có tên Empire City đã được chính quyền Sài Gòn cấp phép đầu tư với tổng số vốn đầu tư dự kiến lên đến 1,2 tỉ USD. Nhằm tiến triển khu phức hợp này, 1 công ty đã được lập ra là Công ty TNHH Empire City là chủ đầu tư – đây là 1 liên doanh bao gồm có 2 đối tác trong nước và 1 quỹ đầu tư quốc tế.

Tập đoàn Bất động sản Tiến Phước và tập đoàn TNHH Bất động sản Trần Thái là hai đối tác trong nước tham gia công trình với tỉ lệ sở hữu 50%, còn lại đối tác nước ngoài là Quỹ đầu tư Bất động sản tư nhân Gaw Capital Partners có trụ sở tại Hồng Kông có 50%.

Tuy nhiên, theo như Saigon Times, nhà đầu tư công trình này vừa ký hợp tác đầu tư với Công ty TNHH Keppel Land để cùng đầu tư xây khu phức hợp này. Theo đó, Keppel Land sẽ tham gia Empire City Thủ Thiêm với tỉ lệ sở hữu 40%, và là cổ đông lớn nhất trong liên doanh này. Còn lại, Trần Thái và Tiến Phước có 30%; Quỹ Gaw Capital Partners sở hữu 30%. Giao dịch này được cho là có trị giá gần 94 triệu USD, dự kiến hoàn thành vào quý 2 năm 2016. Gaw Capital Partners là đơn vị điều phối quỹ đầu tư bất động sản tư nhân thế giới, hiện đang quản lý khối tài sản hơn 10 tỉ đô la Mỹ, đầu tư vào 1 danh mục tài sản đa dạng toàn châu Á, Âu châu, và thị trường Mỹ. Ở Sài Gòn, Keppel Land cũng đang triển khai dự án Saigon Centre giai đoạn II. Lúc hoàn tất, dự án sẽ cung cấp cho thị trường 40.000 mét vuông sàn văn phòng loại A, 50.000 mét vuông sàn mua bán và tầm 200 căn hộ dịch vụ đẳng cấp.

Có thể thấy với hậu thuẫn vững chắc từ danh tiếng và uy tín của Kepple Land, Empire City sẽ phát triển thắng lợi rực rỡ như nhiều dự tính và đóng góp nâng cao hơn nữa tiêu chuẩn cuộc sống cho cư dân Sài Thành.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339