Giá bán căn hộ Sunshine Horizon

Bán căn hộ Sunshine Horizon Quận 4 với những tiềm năng mà dự án Quận 4 đã này đã và đang thể hiện tạo được ấn tượng trong mắt các nhà đầu tư và theo đánh giá của nhiều chuyện gia Salereal Team Cùng với thị trường căn hộ tại quận 4 TPHCM đang thiếu nguồn cùng trước nhu cầu với số lượng lớn của khách hàng thì dự án mới của sẽ được ra mặt tại thời điểm này là một sự lựa chọn rất tinh tế cũng như hài hòa giữa nguồn cùng và nhu cầu của khách hàng để góp phần như một thị trường ổn định luôn tăng trưởng vừa có lợi cho nhà đầu tư vừa mang lại lợi nhuận cho doanh nghiệp.

Căn hộ cao cấp Quận 4 tiêu chuẩn 5 sao quốc tế thì giá bán của Sunshine Horizon sẽ như thế nào và những khách hàng có thể lựa chọn các hình thức thanh toán ra sao nếu đầu tư vào dự án?

sunshine horizon quan 4

Giá bán căn hộ Sunshine Horizon

Mua Sunshine Horizon Với mức giá dự kiến sẽ từ 65 đến 85 triệu cho 1 m2 hoàn thiện về nội thất liền thường và phần thiết kế xây dựng cũng như hệ thống tiện ích Nội thu được hoàn thiện tuyệt đối sẽ là mức giá mà quý khách có thể tham khảo trong khi chờ đợi giá bán chính thức từ phía chủ đầu tư Sunshine group công bố cho căn hộ mới tại quận 4 của mình.

Sunshine Horizon ledinhphong với một mức giá như vậy thì hiện tại so với mặt bằng giá căn hộ tại quận 4 năm 2020 đây sẽ là một mức giá hợp lý trong phân khúc căn hộ cao cấp dành cho những sản phẩm mới được ra mắt đặc biệt là giá trị đến từ một thương hiệu nổi tiếng và rất uy tín như Sunshine group thì dự án này sẽ càng tăng thêm sức hấp dẫn trong mắt các nhà đầu tư và trở thành một trong những lựa chọn vô cùng hợp lý tối ưu dành cho nhiều đối tượng khách hàng.

Căn hộ Quận 4 Sunshine Group sẽ đưa ra cho các nhà đầu tư nhiều lựa chọn về các hình thức thanh toán khác nhau nổi bật cũng như được nhiều chủ đầu tư khác áp dụng cho các dòng sản phẩm căn hộ hiện nay để phù hợp với đối tượng khách hàng đó chính là thanh toán nhanh thanh toán trung bình và thanh toán chấm.

Thì với ba hình thức này quý khách hàng sẽ nhận thì một số ưu đãi hấp dẫn từ phía chủ đầu tư Cùng với đó là những lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình đặc biệt là về vấn đề kinh tế Tránh tình trạng gây áp lực chi trả cho khách hàng trong quá trình triển khai đầu tư vào các dự án bất động sản hiện nay.

Du an Sunshine Horizon với những giá trị của mình và khách hàng cảm nhận được một cách rõ rệt thì với chính sách bán hàng một cách linh hoạt được trên sẽ group triển khai trong các dự án trước cũng như với dự án này thì Theo Lê đình phong dự đoán sẽ có những lợi thế lớn để thu được nhà đầu tư.

nếu quý khách còn bất cứ thắc mắc nào về thị trường căn hộ Quận 4 năm 2020 cũng như những Tìm hiểu về dự án mới của Sunshine group và những tư vấn mua căn hộ thì có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi thông qua hotline hoặc cung cấp địa chỉ email để chúng tôi hỗ trợ thông qua chuyên viên của salereal team.

Tham khảo thêm thông tin căn hộ Sunshine Horizon tại video dưới đây:

Dự án Sunshine Horizon sẽ triển khai trong bao lâu?