Chung tấm lòng, hướng về miền Trung ruột thịt

(Canhosunwahpearl.edu.vn) Ngay khi cơn bão số 12 (siêu bão Damrey) đi qua ở 1 vài tỉnh thành Nam Trung Bộ, gây thiệt hại nặng nề về người và của, toàn thể cán bộ nhân viên Tập đoàn Novaland đã mau chóng phát động quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung có tổng số tiền mặt quyên góp được là gần 1,5 tỷ đồng.

Ngày 26.11.2017, đại diện thành viên Novaland phối hợp cùng Hội Bảo trợ người khuyết tật, quyền trẻ em và bệnh nhân nghèo tỉnh Quảng Nam đã đến thăm hỏi và hỗ trợ 1 vài hộ dân ở 1 vài xã của 04 huyện: Đại Lộc, Núi Thành, Bắc Trà My và Nam Trà My – là các khu vực bị ảnh hưởng và chịu tổn thất nặng nề có hiện trạng ngập, sạt lở… trên địa bàn tỉnh Quảng Nam. 647 suất quà ý nghĩa được trao tận tay bà con bao gồm tiền mặt và nhu yếu phẩm, trong đây 1 vài hộ gia đình bị sập nhà nhận hỗ trợ 15.000.000 VND/hộ, gia đình không may có người bị thiệt mạng nhận 2.000.000 VND/hộ, gia đình có người bị thương nhận hỗ trợ 1.000.000 VND/hộ và các gia đình bị thiệt hại nhận 500.000 VND/hộ. Ngoài tiền mặt, mỗi hộ gia đình còn nhận thêm 1 phần quà gồm chăn và gạo trị giá 210.000 VND/suất.

chung tam long, huong ve mien trung ruot thit hinh anh 1

Bà con dân tộc Cadong (Nam Trà My – Quảng Nam) nhận hỗ trợ từ Tập đoàn Novaland.

chung tam long, huong ve mien trung ruot thit hinh anh 2

Bà Hồ Thị Thanh Lâm – Chủ tịch Hội Bảo trợ Người khuyết tật, Quyền trẻ em và Bệnh nhân nghèo tỉnh Quảng Nam cùng đại diện Novaland trao quà cho 1 vài hộ bị sập nhà và bị thương ở xã Đảo Tam Hải, huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam.

chung tam long, huong ve mien trung ruot thit hinh anh 3

Taị làng Tuân Vinh, xã Trà Vân, huyện Nam Trà My, nhiều nhà đã bị sập hoàn toàn. Chị Hồ Thị Lưu (28 tuổi,) cho biết nhà Chị bị sập, hai vợ chồng cùng bị thương, tất cả vật dụng trong gia đình mất sạch, ruộng cùng khu đất trồng quế của gia đình mất trắng, “hiện gia đình đã di cư về ở tạm thôn Khe Chữ (1 vàih nhà cũ 2 km), tôi chỉ mong lợp được cái nhà mới để con có chỗ ở và tiếp tục được đến trường”. Anh Hồ Văn Sơn (40 tuổi) cũng bị sập hoàn toàn nhà cửa, cả nhà 4 người bị thương, vợ anh hiện vẫn chưa di chuyển được, “cám ơn Novaland đã hỗ trợ 1 khoản rất lớn, tôi cố gom góp thêm để xây lại nhà mới, sớm ổn định cuộc sống ở Khe Chữ cho cả gia đình”.

chung tam long, huong ve mien trung ruot thit hinh anh 4

Cảm động khi nhận được cứu trợ, cụ Hồ Thị Nam (người dân tộc Cadong, xã Trà Tập, huyện Nam Trà My) chia sẻ: “Sau cơn mưa lũ, nhà bà sập hết, hiện không có nhà ở. Bà sẽ dành tiền này để xây lại cái nhà. Bà rất cám ơn công ty đã giúp đỡ đồng bào”.

Hoạt động hỗ trợ cùng đồng ở Quảng Nam lần này có ý nghĩa đặc trưng hơn khi tất cả chi phí là đến từ sự đâyng góp trực tiếp của 1 vài cán bộ nhân viên Tập đoàn Novaland. Tinh thần thiện nguyện của đội ngũ cán bộ nhân viên Tập đoàn Novaland là 1 nét đẹp văn hóa được khai sáng từ các ngày đầu thành lập. Đội ngũ Novaland luôn sẵn lòng quyên góp, tham dự trực tiếp 1 vài vận hành hỗ trợ cùng đồng do Tập đoàn và địa phương phát động.

chung tam long, huong ve mien trung ruot thit hinh anh 5

Đội ngũ Novaland luôn sẵn lòng quyên góp, tham dự trực tiếp 1 vài vận hành hỗ trợ cùng đồng do Tập đoàn và địa phương phát động.

Trải qua hành trình 25 năm thành lập và phát triển, song song có 1 vài vận hành kinh doanh bền vững, Tập đoàn Novaland đã và đang triển khai vô vàn 1 vài vận hành quản trị công ty gắn liền có trách nhiệm cùng đồng thông qua nhiều lĩnh vực: An sinh, sức khỏe, giáo dục và phát triển cùng đồng.

Trong năm nay gần đây, Tập đoàn đã thực hiện nhiều chương trình xã hội ở nhiều địa phương khác nhau có chi phí hàng trăm tỷ đồng, điển hình như: xây cầu dân sinh ở tỉnh Đồng Tháp, Long An; trao nhà tình nghĩa, xây nhà văn hóa, tham dự chiến dịch mùa hè xanh, hỗ trợ gia đình nghèo, trao bò giống cho 1 vài hộ nghèo… Học bổng Cô giáo Nhế của Novaland 13 năm nay liên tục đồng hành có 1 vài em học sinh giỏi vượt khó. Novaland cũng cùng chung tay gây quỹ có tổ chức Operation Smile có lại nụ cười cho trẻ em sứt môi hở hàm; đâyng góp mổ tim, mổ mắt cho trẻ em ở 1 vài tỉnh thuộc đồng bằng sông Cửu Long…

Tìm hiểu thêm tài liệu dự án canhosunwahpearl.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339