Giá vàng hôm nay 5.7: Tiếp tục giảm mạnh?

(Canhosunwahpearl.edu.vn) Chốt phiên chuyển nhượng ngày 4.7, giá vàng địa cầu tiếp tục giảm, kéo theo giá vàng trong nước cũng giảm theo. Các chuyên gia và nhà đầu tư nhận định, giá vàng hôm nay 5.7 có thể tiếp tục giảm mạnh do tác động của giá vàng địa cầu.

gia vang hom nay 5.7: tiep tuc giam manh? hinh anh 1

Giá vàng hôm nay 5.7: tiếp tục giảm mạnh? (ảnh IT)

Kết thúc phiên chuyển nhượng ngày 3.7, giá vàng địa cầu giảm mạnh 3 USD so có chốt phiên của ngày hôm trước, trong khi giá vàng trong nước cũng giảm mạnh tới 60.000 đồng/lượng.

Cụ thể: giá vàng SJC 1kg của Công ty TNHH 1 thành viên Vàng bạc đá quý Sài Gòn niêm yết ở mức 36,030 – 36,250 triệu đồng/lượng, giảm 60.000 đồng/lượng so có chốt phiên của ngày hôm trước.

Trong khi đây, giá vàng của Tập đoàn Doji lẻ ở khu vực Hà Nội niêm yết ở mức giá 36,120 –36,200 triệu đồng/lượng (mua vào – phân phối ra), giảm 70.000 đồng/lượng so có chốt phiên của ngày hôm trước.

Còn giá vàng miếng SJC của Công ty Cổ phần vàng bạc đá quý Phú Nhuận (PNJ) ở khu vực phân khúc Hà Nội, được niêm yết ở mức 36,060 (mua vào) – 36,250 triệu đồng/lượng (phân phối ra), giảm 70.000 đồng/lượng so có chốt phiên chuyển nhượng của ngày hôm trước.

Giá vàng Rồng Thăng Long 999,9 (24k) của Bảo Tín Minh Châu giảm 150.000 đồng/lượng so có mức chuyển nhượng của ngày hôm trước, niêm yết ở mức 34,020 – 34,470 triệu đồng/lượng (mua vào – phân phối ra).

Trên phân khúc địa cầu, giá vàng giao theo hợp đồng phân phối buôn trong phiên chuyển nhượng đêm 4.7 (giờ Việt Nam) giảm 3 USD so có chốt phiên chuyển nhượng ngày hôm trước, niêm yết ở mốc 1.2 23,6 USD/oz.

Hiện nay lãnh đạo các Ngân hàng trung ương Châu Âu , Anh, Canada nghiêng về quan điểm cứng rắn về chính sách phân phối hàng tiền tệ.

Giá vàng rất nhạy cảm có lãi suất tăng do điều này làm tăng kinh phí thời cơ việc nắm giữ tài sản không lợi suất như vàng.

Trong tuần này, phân khúc vàng sẽ tập trung vào các chỉ số kinh tế quan trọng, trong đây có chỉ số sản xuất ISM của Mỹ mở phân phối vàongày 3.7 và bảng thu nhập phi nông nghiệp mở phân phối vào ngày 7.7.

Ngoài ra, phân khúc cũng đâyn chờ báo cáo từ cuộc họp trong tháng 7 của Ủy ban Thị trường mở Liên bang Mỹ qua đây để biết được chínhsách tiền tệ trong nửa cuối năm 2017 của Cục Dự trữ Liên bang Mỹ- FED.

Theo tiên đoán, phân khúc kim loại quý được cho là sẽ chịu sức ép phân phốira trong tuần này vì sự quan ngại về việc khả năng FED sẽ còn nânglãi suất.

Thị trường vàng trong nước phiên đầu tuần liên tục thoái lui, do các tác động tiêu cực từ phân khúc vàng địa cầu. Trong đây, sức ép khá mạnh từ các ngân hàng Trung ương khu vực đồng tiền chung châu Âu như: Anh và Canada đang có các động thái về thắt chặt chính sách phân phối hàng tiền tệ. Điều này đã ảnh hưởng không nhỏ tới xu hướng của giá vàng miếng phiên đầu tuần. Với xu hướng giảm về mức thấp nhất trong năm, phân khúc kim quý trong nước lại cho thấy sự khởi sắc nhất định khi số lượng nhà đầu tư tham dự phân khúc có sự cải thiện hơn đáng kể.

Nhận định về phiên chuyển nhượng hôm nay 5.7, nhiều chuyên gia và nhà đầu tư giàu bí kíp tiên đoán, giá vàng có thể tiếp tục giảm mạnh do tác động của giá vàng địa cầu.

Căn hộ SunWah Pearl là dự án được đầu tư và thi công bởi tập đoàn Sunwah Group nổi tiếng của Hồng Kông có hơn 50 năm thi công và phát triển và 100 % vốn đầu tư từ nước ngoài. Dự án căn hộ SunWah Pearl có vị. Xem thêm tài liệu http://canhosunwahpearl.edu.vn/gia-va-phuong-thuc-thanh-toan-can-ho-sunwah-pearl/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-binh-thanh/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339