Căn hộ chung cư Gem Riverside Huyện Quận 2 vị trí hiếm có khu cao cấp

Trung tâm TP.HCM, khu vực ngày càng trở nên đông đúc kéo theo nhiều thực trạng như: ô nhiễm tiếng ồn, khói bụi, kẹt xe, không gian sống chật chội… Ảnh hưởng rất lớn đến sức khoẻ con người. Đó là lý do mà những năm gần đây, xu hướng di cư từ khu trung tâm ra các khu vực các quận xung quanh đang gia tăng, những nơi dễ dàng kết nối với trung tâm và đặc biệt là có môi trường sống tốt, “xanh – sạch – đẹp”, thông thoáng với hệ thống tiện ích sống đầy đủ, cao cấp như tại căn hộ Gem Riverside Quận 2. khu căn hộ Gem Riverside vị trí hiếm có

Gem Riverside

Tìm hiểu thêm để đầu tư: Chung cư Gem Riverside – Phát triển cùng xu thế chung của thành phố Hồ Chí Minh

Dự án căn hộ chung cư Gem Riverside không chỉ đáp ứng cả hai yếu tố trên mà còn có đáp ứng thêm yếu tố thứ ba đó là “cận lộ”, chỉ đến việc di chuyển, giao thông thuận tiện. Với lợi thế kết nối giao thông cực kỳ thuận tiện với các khu đô thị mới, khu dân cư cao cấp tại Huyện Quận 2 như: các khu đô thị đang được xây dựng như: căn hộ Palm Height, Palm Garden , hay các quận xung quanh như: quận 1, quận 8, quận 7 và liền kề khu đô thị Phú Mỹ Hưng… xung quanh căn hộ Gem Riverside Quận 2 hầu như có đầy đủ các tiện ích sống phục vụ cho nhu cầu sông như: TTTM quy mô lớn, trường học (từ công lập đến các trường liên cấp quốc tế, đại học quốc tế…) nhà hàng, café đặc sắc, sang trọng, khu vui chơi giải trí, nhu cầu chăm sóc sức khoẻm khám, chữa bệnh. Bên cạnh đó việc di chuyển qua các quận lân cận của thành phố cũng rất dễ dàng mà không sợ kẹt xe hay đường xa.
Nhà trẻ: ngay tại khuôn viên dự án với hệ thống giáo dục chất lượng, phòng học tiện nghi, đảm bảo môi trường học tập tốt nhất cho con em cư dân dự án. Với hệ thống cây xanh và công viên được trồng dày đặc và phân bố rộng khắp trong nội khu, giúp thanh lọc bầu không khí, cản khói bụi và hạn chế tiếng ồn. Bên cạnh đó, dự án sỡ hữu một mặt giáp sông giống như một chiếc máy điều hòa tự nhiên mang không khí mát mẻ trong những ngày nóng bức. Với thiết kế khu vườn nhiệt đới ngay trong khu vực tòa nhà, tạo một không gian thoáng mát cho cả khu vực. Khu vườn ấy như lá phổi xanh của cả tòa nhà căn hộ chung cư Gem Riverside Nam Rạch Chiếc.
Nhìn từ trên cao, căn hộ Gem Riverside Quận 2 như các cánh hoa. Với ý nghĩa ấy, CĐT hy vọng thổi vào dự án hơi thở của mùa xuân, mùa của đâm chồi nảy lộc, mùa của sức sống và sự bắt đầu. Với lối thiết kế mặt cong của từng tòa tháp sẽ tạo nên những mặt thoáng khác nhauu cho từng căn hộ. Thiết kế Phòng khách, bộ bàn ghế sang trọng, những vật trang trí, hệ thống đèn lộng lẫy được lựa chọn tỉ mỉ … biến nơi đây thành một nơi tiếp khách sang trọng, tinh tế thể hiện đẳng cấp của Chủ nhân. Mỗi văn phòng sẽ được trang bị đầy đủ và đồng bộ hiện đại các tiện ích từ hệ thống đèn chiếu sáng, điện âm tường, hệ thống nước, cho đến thiết kế các không gian làm việc, phòng họp, sảnh chờ, nhà vệ sinh… Với thiết kế năng động, trẻ trung chắc chắn sẽ tạo cảm giác mới mẻ và hào hứng cho ngày làm việc tuyệt vời của các nhân viên làm việc tại đây.
Với nhiều người, một dự án BĐS tốt không phải chỉ sỡ hữu vị trí đắc địa, xây dựng đúng tiến độ, mà còn phải có cảnh quan, không gian sống, môi trường đạt tiêu chuẩn và phát triển theo mô hình khu đô thị xanh đúng nghĩa. Đặc điểm chung của các dự án căn hộ phân khúc cao cấp của các chủ đầu tư, thường được thiết kế rất khoa học, tối ưu hóa không gian sử dụng, hiện đại, đẳng cấp. Siêu phẩm căn hộ mới nhất của Đất Xanh tại Nam Rạch Chiếc, Huyện Quận 2 cũng không phải là ngoại lệ, đặc biệt hơn là 80% các căn hộ tại đều có view về sông Sài Gòn.
Bạn đừng suy nghĩ căn hộ chung cư Gem Riverside Huyện Quận 2 ở đây giá sẽ cao, hãy liên hệ với tôi để đến tham quan căn hộ mẫu và được tư vấn chính xác và đầy đủ thông tin từ CĐT Đất Xanh, tôi tin chắc bạn sẽ quyết định chọn căn hộ chung cư Gem Riverside Huyện Quận 2 vì căn hộ chung cư Gem Riverside Huyện Quận 2 tốt hơn các BĐS khác bạn đã tìm hiểu (Vị trí thì rất tốt, tiện ích hàng đầu, giao nhà chất lượng, giá cả thì quá hợp lý). Sở hữu căn hộ căn hộ chung cư Gem Riverside Huyện Quận 2 như ý, hãy liên hệ chúng tôi để được cập nhật giỏ hàng mới.
Bộ phận kinh doanh (+84) 905222379

Nghiên cứu Tại Website Chủ Đầu Tư: canhogemriversidehcm.com