Chủ đầu tư tiếng Anh là gì

Chủ đầu tư tiếng Anh là gì. Hãy cùng canhosunwahpearl.edu.vn tìm hiểu Chủ đầu tư tiếng Anh là gì.

Chủ đầu tư tiếng Anh là investor. Chủ đầu tư là một tổ chức hay người nào đó được giao thay cho mặt chủ sở hữu vốn quản lý và sử dụng vốn trong các bước thực hiện dự án.
Chủ đầu tư tiếng Anh là investor, phiên âm /ɪn’vestər/.

Chủ đầu tư là người chịu trách nhiệm toàn diện trước người quyết định đầu tư và pháp luật về mặt chất lượng, tiến độ, chi phí vốn đầu tư và các chuẩn mực khác của pháp luật.

Chủ đầu tư được quyền dừng thi công xây dựng công trình và đề nghị khắc phục hậu quả khi nhà thầu thi công xây dựng công trình vi phạm các chuẩn mực về chất lượng công trình, an toàn và vệ sinh môi trường.

Chủ đầu tư có quyền quyết định và thực hiện thuê các bên đối tác, nhân công để hoàn thiện từng khâu trong chu trình xây dựng dự án.

SGV, Chủ đầu tư tiếng Anh là gìVai trò của chủ đầu tư:

Chủ đầu tư là người trực tiếp thực hiện việc giám sát công trình và không ngừng nghỉ kiểm tra công tác thiết kế, tiêu chí thi công.

Chủ đầu tư phải là người có đủ khả năng để tổ chức giải đáp và quản lý mọi mặt của dự án thay cho cho người quyết định đầu tư.

Một số câu tiếng Anh về chủ đầu tư:

The investors lost a lot of money when the company went out of business.

Các chủ đầu tư đã mất rất đông tiền khi công ty phá sản.

I needed to get an investor after I won a million dollars.

Tôi cần được có một chủ đầu tư sau khi tôi giành được 1 triệu đô.

My investor agreed that we should make a move before the price went up.

Chủ đầu tư của tôi đồng ý rằng chúng tôi nên ra tay trước khi giá lên.

Bài viết chủ đầu tư tiếng Anh là gì được tổng hợp bởi phòng kinh doanh cho thuê căn hộ sunwah pearl.

Xem thêm thông tin: